Merchant Service Group, LLC.

Bài và hình: Thái Lâm

Theo quy định của Visa/Master về sự an toàn cho vấn đề thanh toán qua máy nhận thẻ tín dụng, từ cuối năm 2015 trở đi, các cơ sở thương mại đang dùng máy cà thẻ tín dụng (credit card machine) đều phải đổi sang sử dụng loại máy nhận thẻ có gắn con chip điện tử để tăng độ an toàn hệ thống thanh toán và bảo mật thông tin của người chủ thẻ. Những chiếc thẻ tín dụng có gắn chip điện tử này hoạt động như một máy tính độc lập tí hon, đặc biệt xử lý những thông tin đã được mã hóa. Ðể hoàn tất một cuộc thanh toán, hệ thống sử dụng chip điện tử phải trải qua 8 bước xử lý thông tin với độ bảo mật gần như tuyệt đối nhằm chống gian lận và ngăn ngừa đánh cắp thông tin của khách hàng.

Cô Hannah Nguyễn, Regional Manager.
Cô Hannah Nguyễn, Regional Manager.

Ðược thành lập năm 2003, MERCHANT SERVICE GROUP, LLC. là công ty cung cấp dịch vụ máy nhận thẻ tín dụng giá rẻ cho các tiệm nail salon và nhà hàng có trụ sở chính tại thành phố Fountain Valley, Quận Cam, California. Cho đến nay MERCHANT SERVICE GROUP đã trở thành một cái tên uy tín vừa được Phòng Thương Mại thành phố Fountain Valley vinh danh có công đóng góp cho sự thịnh vượng của thành phố. Hiện nay công ty đang phát triển rất mạnh cung cấp dịch vụ máy nhận thẻ tín dụng và máy rút tiền ATM cho các cơ sở thương mại thông qua những chi nhánh trên toàn nước Mỹ nói chung và Quận Cam nói riêng.

Hinh 2

Cô Hannah Nguyễn, regional manager của Merchant Service Group cho biết: “Chúng tôi biết các chủ tiệm nail salon và nhà hàng luôn rất bận rộn, cho nên mọi trục trặc về vấn đề thanh toán của máy nhận thẻ sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến thu nhập cũng như sự không hài lòng của khách hàng khi phải chờ đợi để giải quyết các sự cố do máy cà thẻ tín dụng bị hư bất ngờ. Ðể giải quyết vấn đề này công ty có dịch vụ ‘Vietnamese hotline,’ làm việc 24/7 ngày liên tục. Bất kỳ lúc nào cần, quý vị chỉ cần gọi phone cho chúng tôi tại số: 714-343-7991, chúng tôi sẽ giải quyết mọi yêu cầu của thân chủ trong thời hạn sớm nhất để bảo đảm vấn đề thanh toán qua hệ thống máy cà thẻ tín dụng không gián đoạn.”

Máy ATM
Máy ATM

Cô Hannah cho biết thêm: “Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ máy nhận thẻ với những ‘best offer’ như sau: lắp đặt máy miễn phí, cung cấp thiết bị miễn phí, không cần ký hợp đồng và dịch vụ khách hàng khẩn cấp nói tiếng Việt. với với mức phí ổn định, công khai, hoàn toàn không chứa bất kỳ ẩn phí phát sinh bất ngờ về sau nào cả.”

Giải thích thêm về sự ổn định của mức phí, cô Hannah cho biết: “Ðến với chúng tôi, quý vị an tâm sẽ không bị tăng giá phí từ đầu cho tới cuối. Lúc nào cũng chỉ một giá duy nhất mà thôi, đây là một trong những điểm làm nên sự khác biệt của MERCHANT SERVICE GROUP, giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hạn chế những trở ngại giao tiếp do ngôn ngữ bất đồng và tiền vào ngân hàng trong vòng 24 giờ.

Bên cạnh việc cung cấp máy cà thẻ và máy ATM, Cô Hannah Nguyễn còn tư vấn và giúp các chủ tiệm nail tăng lượng review tốt trên các trang mạng uy tín như Yelp, Facebook, Google. Bằng cách cung cấp một phần mềm giúp người chủ doanh nghiệp lưu trữ thông tin khách hàng như số điện thoại và các cuộc thăm dò ý kiến khách hàng về dịch vụ của họ. Khi khách hàng cho biết họ rất hài lòng, những comment này sẽ được đưa lên các trang mạng nói trên để tăng uy tín cho cơ sở thương mại (đặc biệt là những tiệm nail salon có khách hàng là những người Mỹ bản địa).

Máy cà thẻ.
Máy cà thẻ.

Nếu khách hàng bày tỏ ý kiến khác (tiêu cực, chỉ trích), thông tin này sẽ được gởi vào email hay điện thoại cầm tay để chủ nhân cơ sở thương mại biết cách xử lý. Ngoài việc tăng review, dịch vụ này còn giúp chủ doanh nghiệp thiết lập được hệ thống quản lý và đối thoại trực tiếp với khách hàng hiệu quả hơn.

Nếu các chủ nhân của tiệm nail salon hay nhà hàng tại Quận Cam và các khu vực lân cận tại miền Nam California muốn tìm hiểu hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy ATM và máy nhận thẻ tín dụng giá rẻ, tiền vào ngân hàng an toàn và dịch vụ khách hàng nói tiếng Việt, xin liên lạc ngay với cô Hannah Nguyễn, regional manager tại chi nhánh thành phố Westminster gần ngay trung tâm của Little Saigon.HANNAH NGUYỄN, MBA

15355 Brookurst Street, Ste. 206
Westminster CA 92683
Tel: 714-343-7991
Website: maycathe.com


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.