X

Khu nhà mới Magnolia Park tại thành phố Anaheim hiện đang bán

SẴN SÀNG ĐỂ DỌN VÀO!

ANAHEIM, California – Đẹp, mới, nhà biệt lập sẵn sàng để dọn vào tại Magnolia Park ở Anaheim. Tại Magnolia Park, những người đang kiếm nhà để mua, được bắt mắt bởi những kiểu trang trí chuyên nghiệp và độc đáo  của Van Daele Homes. Ngoài ra những căn nhà sẵn sàng để dọn ngay vào này còn gần sau sân Goft chính của thành phố. Những người mua nhà còn được khuyến khích để gặp gỡ những chuyên viên trang trí nhà mẫu để tìm hiểu thêm về cơ hội thích thú này.

Với giá bán trên $600,000 Magnolia Park mang đến cơ hội hiếm hoi để làm chủ một căn nhà riêng, biệt lập hoàn toàn mới, kiến trúc nghệ thuật tân tiến ngay trung tâm, và nằm trong khoảng cách đi bộ đến các trường học, công viên và trung tâm mua sắm nổi tiếng.

Những căn nhà hai và ba tầng riêng biệt tại Magnolia Park có diện tích từ khoảng 1,838 đến 2,394 sq.ft. và có ba đến bốn phòng ngủ, hai phòng tắm rưỡi và đến ba phòng tắm rưỡi, phòng rộng rãi, nhà bếp thiết kế với mặt bàn rộng lớn, và kệ tủ chứa thức ăn đi vào được. Phòng giặt nằm ở tầng trên để tối đa hóa sự tiện lợi, Phòng Ngủ Chính sang trọng làm tăng thêm sự thanh lịch với tủ quần áo rộng lớn bước vào được, vòi sen với bồn ngâm riêng biệt. Ngoài ra, mỗi nhà có một garage để được hai xe, thông vào nhà.

Nhà mẫu 1 dành cho sum họp gia đình, ấm cúng. Hai tầng, ba phòng ngủ rộng 1,838 sq.ft. dễ dàng thích hợp cho mọi gia đình trong sinh hoạt hằng ngày. Phòng rộng với những trang trí phù hợp cho nhu cầu giải trí với bạn bè và người thân. Nhà bếp thiết kế với mặt bàn Granite lớn, phòng chứa thức ăn đi vào được, gia dụng trong nhà bếp trang bị bằng stanless steel hiệu Whirlpool và nhiều hơn nữa.

Tận hưởng những làn gió mát và những giây phút thư giãn ngay mái hiên sau nhà và những tiện nghi chu đáo khác như phòng chất đồ đạc dưới cầu thang, phòng giặt ngay tầng trên tiện lợi và phòng ngủ chính sang trọng.

Kiểu nhà 1X thật sang trọng, thiết kế ba tầng rộng rãi hoàn chỉnh với phòng ngủ thứ tư cỡ lớn và bồn tắm trên tầng ba, và kiểu nhà 2 mang đến một thiên đường giải trí hoàn chỉnh với một nhà bếp rộng rãi với một mặt bàn mở rộng có sẵn. Phòng ngủ lớn và phòng chính ở tầng một tiện lợi có tủ quần áo bước vào được. Tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn, có căn nhà cũng sẽ có một hiên nhà có mái che, sân có mái che hoặc có hiên nhà bằng gỗ tầng trên cao rộng rãi để giải trí trong nhà/ngoài trời.

Kiểu nhà hai là thiết kế rộng rãi nhất tại Magnolia Walk với 3 tầng, 4 phòng ngủ, 3.5 phòng tắm và 2,375 sq.ft. Phòng ngủ ở tầng một đi kèm tủ quần áo đi vào được và phòng tắm tiện lợi cho khách đến nghỉ hoặc là phòng cho các thành viên trong gia đình đa thế hệ. Nhà bếp sang trọng, tiện nghi, bao gồm một mặt bàn bán kính mở rộng, một cửa kiểu Tây cho phòng chứa thức ăn rộng rãi và tủ kính phía trên. Tầng trên, người mua nhà sẽ yêu thích phòng tắm theo kiểu spa bao gồm bàn trang điểm, bồn ngâm lớn, vòi sen riêng biệt, tủ quần áo đi vào được rộng rãi đã thiết kế hoàn chỉnh.

Địa chỉ ưa thích của Magnolia Park ở Anaheim là địa chỉ được nhiều người ưa thích vì thuận tiện đến  Disneyland, California Adventure, sân vận động Angel, khu Anaheim Packing House, Trung Tâm Promenade, The Outlets của quận Cam, Honda Center, Chapman University, bệnh viện Choc, xa lộ chính, các điểm mua sắm mới và giải trí vô tận.Hãy cùng tham quan với chúng tôi tại khu nhà kiểu mẫu Magnolia Park và văn phòng bán nhà
tại 440 N. Magnolia St., Anaheim, CA 92801,
giờ làm việc là 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều mỗi ngày, riêng ngày Thứ Tư và  Chủ Nhật mở cửa từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều.
Để biết thêm chi tiết, hãy gọi cho chuyên viên bán nhà Randy Allison số 714-236-5334 hoặc vào trang nhà www.vandaele.com.GIỚI THIỆU CÔNG TY XÂY DỰNG VAN DAELE HOMES

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới cho thành phố của quý vị, chứ không phải là công ty Wall Street. Đội ngũ nhân viên, thủ công nghệ và chuyên gia tư vấn của Van Daele được biết đến qua những công trình xây cất những khu nhà mới thật xuất sắc. Van Daele Homes cũng cung cấp cho quý vị  mức độ tùy chỉnh theo sở thích và tham gia thật tích cực để có thể giúp quý vị hoàn tất công trình tùy chỉnh căn nhà theo theo sở thích và lối sống của quý vị, không theo cách của chúng tôi nghĩ về quý vị muốn sống. Để biết thêm chi tiết về Van Daele Homes, vui lòng vào trang mạng www.vandaele.com.