ROSENMD Treatment Center: Điều trị các chứng đau nhức bất trị và do bệnh ung thư

Bài và hình: Linh Nguyễn/Người Việt

Bác sĩ Rosen trước cửa trung tâm.

Bác sĩ 30 năm kinh nghiệm – Ðầy lương tâm – Tốt nghiệp và dạy y khoa tại UCLA – Chỉ nhận 150 bệnh nhân

  • Có nhân viên nói tiếng Việt

SAM_4154Một tin may cho những ai hiện đang đau khổ mang chứng đau nhức bất trị hay đau nhức do bệnh ung thư, vì đã có Trung Tâm RosenMD, một trung tâm đa khoa chuyên trị đau nhức, tọa lạc tại 8342 Garden Grove Blvd., Ste. #6, Garden Grove, CA 92844, do chính Bác Sĩ Maria Theresa Rosen, MD, một bác sĩ y khoa tốt nghiệp và dạy y khoa tại đại học nổi tiếng UCLA, đích thân chữa trị và điều hành. Ðặc biệt nhất là cách chữa trị dùng dược thảo và tế bào gốc sau khi chẩn đoán bằng khoa học Tây Y.

Phương pháp chữa trị mới

“Với trình độ học vấn của một bác sĩ chuyên khoa, đánh giá sự hiệu nghiệm của cách chữa trị mới, và kinh nghiệm sau 30 năm hành nghề chuyên trị các bệnh đau nhức, tôi đã nghỉ hưu được vài năm, nhưng sau khi tìm ra phương pháp chữa trị mới bằng dược thảo và tế bào gốc, tôi quyết định hành nghề trở lại để giúp các bệnh nhân mang bệnh đang phải chịu đau nhức ngày đêm,” Bác Sĩ Rosen nói với nhật báo Người Việt.

“Ðã đến lúc các bác sĩ phải thay đổi phương pháp chữa trị. Không phải chỉ dùng thuốc Tây mà có thể chữa trị được bá bệnh, nhất là bệnh đau nhức. Trong khi kết quả khảo cứu và áp dụng dùng dược thảo trên các bệnh nhân ở Do Thái từng được sử dụng hiệu quả và thành công đã 25 năm rồi. California cũng đã chấp nhận phương pháp này từ năm 1996,” bà nói thêm.

Bác Sĩ Maria Theresa Rosen, MD.
Bác Sĩ Maria Theresa Rosen, MD.

“Phương pháp này có thể chữa cả bệnh Parkinson, rối loạn căng thẳng hậu chấn thương (PTSD), chứng động kinh (seizure) và làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư,” bác sĩ khẳng định.

Dược thảo

Bác Sĩ Rosen nhấn mạnh các ưu điểm khi chữa trị bằng dược thảo và tế bào gốc.

“Bệnh nhân khi đến với tôi sẽ được tôi chẩn bệnh, không những qua sức khỏe thể chất mà còn cả về sức khỏe tâm hồn. Mục tiêu chữa trị của tôi là sau bốn tuần, bệnh nhân sẽ bỏ thuốc Tây, dùng dược thảo (cannabinoid) để bắt đầu chương trình trị liệu do tôi theo dõi,” bác sĩ nói.

Bà đơn cử một em bé bị ung thư não, sau khi điều trị bằng dược thảo, kết quả khả quan hơn dùng thuốc Tây.

“Thuốc Tây có thể làm cho bệnh nhân ghiền, lạm dụng và trở thành nạn nhân khi dùng thuốc quá liều (over dose). Có người thậm chí bị bệnh tâm thần. Trong khi đó, dược thảo tôi dùng là hoàn toàn do thiên nhiên, không bị ô nhiễm. Ðó là dược thảo Trời cho, nằm trong phần hoa của các loài cây,” bác sĩ nói thêm.

Tế bào gốc

Bác sĩ giải thích sử dụng tế bào gốc để chữa trị đau nhức.
Bác sĩ giải thích sử dụng tế bào gốc để chữa trị đau nhức.

Ngoài dược thảo, tế bào gốc được Bác Sĩ Rosen sử dụng để trị liệu các loại đau nhức bất trị và đau nhức do bệnh ung thư.

“Tế bào gốc dùng ‘nhau’ (cuống rốn) được chích thẳng vào mạch máu sẽ đem lại sự nhẹ nhõm, giảm đau trông thấy nơi các bệnh nhân của tôi. Tế bào gốc còn có khả năng chữa các bệnh đột quỵ (stroke), suy tim (heart attack), mất trí nhớ (Alzheimer), thấp khớp và cả bệnh tiểu đường, “ bác sĩ giải thích.

“Phương pháp chữa trị tốt, tuy nhiên, cần phải được bệnh nhân nghiêm chỉnh tuân theo chương trình trị liệu do tôi hoạch định cho từng bệnh nhân. Có thế bệnh nhân mới hết bệnh,” bác sĩ nhấn mạnh.

Bác sĩ chữa trị với tấm lòng phục vụ

Bác sĩ cũng là tác giả cuốn sách "Common Problems in Pain Management."
Bác sĩ cũng là tác giả cuốn sách “Common Problems in Pain Management.”

Khác với suy nghĩ thông thường, để có thể chăm sóc bệnh nhân đến nơi đến chốn, bác sĩ nhận số bệnh nhân có giới hạn.

“Tôi theo dõi tình trạng bệnh nhân, từng người một, vì thế tôi không thể nhận quá đông và chỉ nhận 150 người đầu tiên. Tôi dùng máy điện toán và lưu giữ, cập nhật dữ kiện và kết quả theo khoa học,” bác sĩ nói.

Ngoài ra, Bác Sĩ Rosen còn chia sẻ tấm lòng đặc biệt với cộng đồng người Việt và các cựu chiến binh.

“Tôi gốc Phi Luật Tân nên suy nghĩ và thông cảm với bệnh nhân Á Châu. Phu quân của tôi là cựu chiến binh phục vụ Hải Quân Hoa Kỳ, đóng ở Ðà Nẵng, trong chiến tranh Việt Nam, nên tôi quyết định mở phòng mạch gần cộng đồng người Việt, để chúng tôi tiếp tục giúp bệnh nhân Việt Nam,” Bác Sĩ Rosen tâm sự.

Trung tâm ROSENMD chuyên trị:

-Chứng đau thắt lưng bất trị
-Ðau cổ bất trị
-Ðau khớp
-Co thắt cơ bắp trầm trọng
-Chứng nhức đầu thống (migrain headache)
-Ðau do thần kinh
-Ðau vai
-Ðau đầu gối
-Ðau do bệnh giời leo
-Chấn thương sau xạ trị
-Ðau sau hóa trị
-Ðau do rối loạn vận động
-Ðau dây thần kinh chĩa ba
-Rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD)
-Các chứng đau nhức khó trị khác mà Tây Y không điều trị được

Phòng đợi rộng rãi.
Phòng đợi rộng rãi.

Giới thiệu Bác Sĩ Rosen

Ðược chứng nhận là bác sĩ hàng đầu chuyên về chữa trị đau nhức, Bác Sĩ Maria Theresa Rosen, quyết đem những kinh nghiệm gặt hái được trong suốt ba thập niên để điều trị bệnh nhân mang các bệnh đau nhức bất trị, kể cả đau nhức do ung thư. Tại Trung Tâm Ðiều Trị Rosen MD với chi nhánh tại Garden Grove và Arroyo Grande, California, Bác Sĩ Rosen chuyên trị đau nhức bằng phương pháp giảm đau và y học tái tạo, bao gồm cả trị liệu bằng tế bào gốc (Stem Cell Therapy).

Hơn 30 năm, Bác sĩ Maria Theresa Rosen đã chữa lành các cơn đau dai dẳng cho nhiều bệnh nhân. Trong suốt 20 năm dạy tại Trường Y Khoa David Geffen thuộc UCLA, Bác Sĩ Rosen đã sáng lập ra Trung Tâm Ða Khoa Ðiều Trị Ðau Nhức đầu tiên tại UCLA và trung tâm đa khoa đầu tiên trị đau nhức do ung thư tại Trung Tâm Ung Thư Tổng Quát Johnson – một trong ba trung tâm cùng loại trong cả nước thời bấy giờ. Ngoài ra, lúc còn ở đại học UCLA, Bác Sĩ Rosen đã thành lập hội chữa trị đau nhức đầu tiên, viết sách và thuyết giảng trên toàn quốc Hoa Kỳ về đau nhức do/không do ung thư gây ra.

Liên lạc để được chính Bác Sĩ Rosen giải đáp thắc mắc

Nếu bệnh nhân muốn Bác Sĩ Rosen giúp giải đáp về một tình trạng đau nhức đặc biệt, xin vui lòng gửi email đến [email protected]

Ðể lấy hẹn:

Xin gọi (714) 591-5619, (714) 837-3159 hoặc lấy hẹn qua Internet tại: www.rosenmdcare.com. Phòng mạch có nhân viên nói tiếng Việt.


Trung tâm điều trị đau nhức
ROSENMD Treatment Center
8342 Garden Grove Blvd., Ste.#6, Garden Grove, CA 92844

Ðiện thoại (714) 591-5619, (714) 837-3159
hoặc lấy hẹn qua Internet tại: www.rosenmdcare.com


 

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.