uGotFICO giúp bạn bắt đầu một tương lai mới


Xóa nợ thẻ tín dụng – Phục hồi điểm FICO – 100% hợp phápNhân viên nói tiếng Việt – Tham khảo luật sư & tư vấn miễn phí


 


Bài và hình: Việt Linh/Người Việt


 


Tín dụng đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống, nhất là đối với người Việt tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nhiều người hiện phải mất ăn mất ngủ, gặp khó khăn do tình trạng kinh tế suy trầm khiến nhiều người thất nghiệp, mất nguồn thu nhập, nợ nần chồng chất.


 


Ông Frank Kim, chuyên viên về tín dụng.


 Thậm chí, nhiều người không trả nổi tiền nợ thẻ tín dụng hàng tháng, điểm tín dụng bị xấu. Các công ty đòi nợ (debt collection agengies) gọi điện thoại quấy nhiễu.


Rất may công ty uGotFICO, 2677 N. Main Street, Ste 520, Santa Ana, CA 92705, có thể giúp quý vị xóa nợ thẻ tín dụng hoàn toàn hợp pháp dựa trên luật pháp, đem lại sự an tâm và giúp phục hồi điểm tín dụng FICO.


“Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xóa nợ thẻ tín dụng và đã giúp rất nhiều đồng hương thoát khỏi tình trạng căng thẳng vì những cú điện thoại của các công ty đòi nợ quấy nhiễu hoặc là khi quý đồng hương bị nhà bank hay là collection agencies kiện tụng,” anh Frank Kim, một chuyên viên về tín dụng (credit specialist), nói với phóng viên nhật báo Người Việt.


Nhiều người thắc mắc rằng mang nợ thì phải dàn xếp trả nợ (Debt Settlement), chứ tại sao lại xóa nợ (Debt Elimination), không trả thì luật pháp làm sao để yên?


 


Bất lợi khi dàn xếp trả nợ (Debt Settlement)


 


“Có hai trường hợp xảy ra khi quý vị thiếu nợ thẻ tín dụng. Một là có tiền để trả cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng và hai là không trả được (điểm FICO giảm dần) thì dàn xếp trả. Nhưng quan trọng là dàn xếp với ai? Vì nếu quí vị không trả được tiền cho ngân hàng thì từ 3 đến 5 tháng ngân hàng đã đóng account của quí vị và khai với bảo hiểm lấy tiền về, (nhưng ngân hàng chỉ nhận được 80% đến 90%) và để gom góp phần còn lại, họ bán cho các công ty đòi nợ mướn. Hậu quả là quý vị phải đương đầu với các cú điện thoại hay thư đòi nợ của các công ty này. Tệ hại hơn nữa là khi quý vị trả lầm cho công ty đòi nợ (collection agencies), tiền thì đã mất mà điểm FICO thì bị tụt; cho dù quý vị trả chỉ có $1 thôi, đó là hành động “nhận tặc tác phụ” bởi vì những collection agencies này chưa bao giờ cho quý vị mượn tiền bao giờ, nhưng nay, quý vị lại hiến dâng tiền cho họ.” anh Frank giải thích.


 


Lợi thế khi kiện để xóa nợ (Debt Elimination)


 


Hiện tượng này xảy ra khiến mọi người coi đó là một định luật. Ít người biết được mặt trái các chủ thẻ tín dụng (ngân hàng) thật sự đã làm gì khi họ không nhận được tiền từ các con nợ.


“Khi quý vị không trả nổi tiền nợ thẻ tín dụng một thời gian, ngân hàng sẽ khai (file claim) với công ty bảo hiểm để lấy tiền về. Họ đâu có mất tiền và không cần cho quý vị biết điều này. Tệ hơn nữa, ngân hàng bán các món nợ (được hãng bảo hiểm thanh toán rồi) cho các công ty đòi nợ. Như thế là bất hợp pháp và luật sư của chúng tôi sẽ bắt họ chứng minh trước tòa án liên bang là quý vị không còn nợ họ. Ðương nhiên là họ không thể chứng minh nổi, vì hồ sơ của quý vị không còn trong danh sách đang nợ nữa,” người chuyên viên về tín dụng giải thích.


Nhân viên người Việt sẵn sàng phục vụ đồng hương.


Nếu bình tâm, quý vị sẽ thấy khi nhận thẻ tín dụng từ ngân hàng, quý vị không hề dùng tài sản xe cộ để thế chấp. Bởi vậy, khi các công ty đòi nợ nhúng tay vào quý vị đừng vội lo lắng vì đã có công ty của chúng tôi với những luật gia chuyên về credit và consumer law sẽ kiện họ trước tòa án Federal Court và bắt họ phải chứng minh nguồn gốc của con nợ này xuất phát từ đâu ra, hay đòi nhân chứng khi quý vị ký giấy nợ nguyên thủy. Dĩ nhiên là họ không thể chứng minh được, vì ngân hàng đã được hãng bảo hiểm trả tiền rồi, đòi nữa là bất hợp pháp, tức là bắt cá hai tay,” anh Frank giải thích.


“Quý vị thử tưởng tượng, khi quý vị kiện ngược lại các công ty đòi nợ, họ sẽ tốn tiền bạc và nhân lực mà chắc chắn 99% là họ không chứng minh được rằng quý vị thiếu tiền họ. Không thể kéo dài vụ kiện vì họ phải đương đầu với chi phí luật sư quá cao, và nếu so sánh với công nợ (junk debt) mà họ đã mua vào với chi phí $100 hay là $200, thì thật sự không đáng để cho họ đầu tư số tiền từ $25,000 – $45,000 để mướn luật sư đại diện để defend vụ kiện này trong thời gian hai năm. Thế thì họ đành xuống nước mà phất cờ đầu hàng, và có rất nhiều trường hợp họ phải bồi tiền cho quý vị vì họ đã bị chúng tôi vạch mặt họ ra là vì họ đòi nợ bất hợp pháp,” anh Frank khẳng định.


“Ðể áp dụng luật FDCPA (Fair Debt Collection Practices Act) một cách chặt chẽ và để cho đối phương không được hí lộng trước mặt pháp luật bằng cách là ngụy tạo là chủ của công nợ và đi vòng vòng hù dọa những người lương dân, văn phòng chúng tôi với những luật gia dồi dào kinh nghiệm về consumer debt, sẽ giúp quý vị đệ đơn kiện các công ty đòi nợ tại tòa án liên bang vì họ đòi nợ bất hợp pháp. Khách hàng đến với chúng tôi chẳng những có thể xóa được nợ, để ngõ hầu gia tăng điểm FICO, khách hàng còn có thể nhận được tiền đền từ những công ty collections vì họ đã vi phạm luật liên bang (Chính là luật báo cáo lịch sử tín dụng FCRA hay FDCPA). Tuy nhiên, thời gian sẽ phải cần từ 3 đến 12 tháng, và tùy vào các công ty đòi nợ. Có khi mau hơn vì một vài thẻ tín dụng thiếu tiền ít hơn hay tùy các công ty này đầu hàng sớm hay muộn,” anh Frank nói thêm.


Anh Frank khuyên khách hàng cách để “deal” với các cú điện thoại đòi nợ sau khi đã giao cho uGotFICO giúp đỡ.


“Quý vị không nên tránh và phải trả lời các cú điện thoại một cách mạnh dạn rằng quý vị không quen nói chuyện qua điện thoại và nếu họ có đòi hỏi gì thì yêu cầu họ gửi thư đến nhà và sau đó quý vị sẽ tùy tiện quyết định. Ðây là cách tốt nhất để thu thập chứng từ để cuối cùng mang họ lên sàn mổ xẻ trước tòa án Federal Court. Ðể cho họ thêm căng thẳng, thậm chí chúng tôi có thể mang người giám đốc (CEO) của công ty collection agencies đó ra kiện,” anh Frank nhắc nhở.


“Chúng tôi làm việc với những luật sư chuyên về ‘consumer law’ giúp khách hàng thắng và xóa nợ. Tất nhiên, điểm tín dụng FICO Scores sau đó sẽ tăng. Các hãng báo cáo lịch sử tín dụng (Credit Report Bureaus) sẽ được thông báo để cập nhật, giúp credit report của quý vị được phục hồi.”


“Chúng tôi sử dụng luật để đem lại sự bình an tâm hồn cho khách hàng, 100% hợp pháp,” anh Frank Kim nói.


Với kiến thức chuyên môn, đầy kinh nghiệm và thành phần nhân viên người Việt chuyên nghiệp, anh Frank thông hiểu những khó khăn của đồng hương, luôn đặt sự phục vụ quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.


Hãy tin tưởng và giao cho chúng tôi những khó khăn, nhức đầu, để quý vị có thể “bắt đầu một tương lai mới! Không gì vui bằng khi mình xóa được nợ để gia tăng điểm credit và có thể nhận được một số tiền bồi thường từ những công ty collections, thật đúng là sau cơn mưa, trời lại sáng.”


Quí vị muốn được tư vấn miễn phí hoặc muốn xóa nợ, xin liên lạc công ty Xóa Nợ uGotFICO tại điện thoại số (949) 743-3362. Hoặc quí vị có thể đến thẳng office ở 2677 N. Main Street, Ste 520, Santa Ana, CA 92705 (đối diện khu Main Place Mall).


 

uGotFICO, Inc. – Công Ty Xóa Nợ


2677 N. Main Street, Ste 520


Santa Ana, CA 92705


Nhân viên nói tiếng Việt. Tham khảo luật sư và tư vấn đều miễn phí.


Tel: (949) 743-3362


Fax: (949) 417-1468


Email: [email protected]


Website: www.congtyxoano.com

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dược mỹ phẩm Apogée danh tiếng & Cơ hội ngàn vàng

Công ty dược mỹ phẩm Apogée International sẽ khai trương phát động tuyển “Direct Sales,” một chương trình mới, vào lúc 10:30 giờ sáng Chủ Nhật, 9 Tháng Chín.

Chuẩn bị cho năm học mới cùng thương hiệu Zojirushi của Nhật Bản

Ba sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho mùa khai trường năm nay từ Zojirushi (1) Hộp cơm ba tầng - Ms. Bento Stainless Lunch Jar, (2) Lọ đựng thức ăn - Stainless Steel Food Jar, và (3) Bình thủy - Stainless Mug.
Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các sản phẩm làm bằng inox được đánh dấu đặc biệt sẽ có các hình dán tùy chỉnh đính kèm trên bao bì.

Bộ sưu tập mùa tựu trường! Trở lại trường với Zojirushi!

ZOJIRUSHI SẼ TUNG RA LOẠT HÌNH DÁN TRÊN CÁC SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH DẤU ĐẶC BIỆT Torrance, CA (1/8/2018) - Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các...

Công ty địa ốc NextHome First Choice Realty

NextHome First Choice Realty tọa lạc tại số 17011 Beach Blvd., Suite 200, Huntington Beach, CA 92647, khang trang, rất thuận tiện vì gần trung tâm Little Saigon.

Grand Openning – Red Flame Restaurant

Thành lập từ năm 2014, Red Flame với các món ăn chính như hot pots, các loại lẩu, steak, cơm, mì... và đã có tên trên trang Yelp khá lâu.

Trường Đại Học tư American University of Health Sciences

American University of Health Sciences là trường đại học của tư nhân chuyên huấn luyện và được quyền cấp bằng Bachelor of  Science in Nursing, Bachelor of  Science in Pharmaceutical Sciences, Pharmacy Technician, Master of  Science in Clinical Research.

Silk Noodle Bar Restaurant ‘Vì sức khỏe cho cộng đồng người Việt’

Silk Noodle Bar với không gian bên trong rộng lớn (trên 4,000 sqft) và có thể đón trên 100 khách. Không gian trang trí khá bắt mắt và gây ấn tượng cho khách hàng đến lần đầu tiên.

Trung tâm dạy kèm UC Campus

Trung tâm UC Campus được thành lập vào năm 2002 và là trung tâm dạy kèm và luyện thi SAT lớn nhất trong cộng đồng Việt Nam với 15 phòng học.

Kim’s Piano Garden Grove ÐẠI HẠ GIÁ trước khi đóng cửa

Kim's Piano khẩn cấp thông báo đến khách hàng người Việt một cơ hội ngàn vàng để có thể tiết kiệm từ 50 đến 70%, khi phụ huynh cần mua đàn Piano cho con em trong mùa Hè.

Khu nhà mới Magnolia Park của Van Daele Homes tại Anaheim

Rộng rãi, sang trọng được đặt ngay vị trí trung tâm Quận Cam, những căn nhà mới xinh đẹp của Magnolia Park được xây bởi công ty Van Daele Homes sẽ được công bố ngay ngày lễ khai trương đầy thú vị...