Cảnh sát bắn chết hung thủ nổ súng bên hồ bơi San Diego

Cảnh sát bắn chết một người đàn ông 49 tuổi vì bị tình nghi bắn bảy người hôm Chủ Nhật tại một buổi sinh nhật gần trường đại học University of Californa ở San Diego.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thêm một số công ty bắt đầu ‘xa lánh’ NRA

video
Thêm cảnh sát bị tố không vào trường học khi thảm sát diễn ra

TT Trump thông báo trừng phạt mới đối với Bắc Hàn

video
Học sinh trung học ở Parkland gây quỹ được $3.7 triệu trong 3 ngày

Thống Đốc Missouri Eric Greitens bị truy tố tội xâm phạm đời tư phụ nữ

video
Một đại bồi thẩm đoàn ở St. Louis hôm Thứ Năm, 22 tháng 2 đã có quyết định truy tố Thống Đốc tiểu bang Missouri, ông Eric Greitens, về tội xâm phạm đời tư, một tội hình sự, khi chụp các bức hình “nhạy cảm” của một phụ nữ mà ông có mối quan hệ ái tình vụng trộm năm 2015. Tuy nhiên, Vị Thống Đốc thuộc đảng Cộng Hòa này nói rằng ông có hành động sai lầm nhưng không phạm pháp.

Dòi lúc nhúc trong thùng sữa tươi tiệt trùng ở Buôn Mê Thuột

video
Khi con gái khui thùng sữa tươi tuyệt trùng ra uống thì một ông ở phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, nghe mùi hôi nên lại kiểm tra thì tá hỏa khi thấy dòi đang bò lúc nhúc bên trong.

Bác sĩ Ấn Độ giải phẫu bướu não ‘nặng nhất thế giới’

video
Đó là Các bác sĩ Ấn Độ hôm Thứ Năm, 22 tháng 2, đã có cuộc họp báo cho hay hồi tuần qua họ đã mổ một bệnh nhân để lấy ra một bướu não lớn, theo họ có thể là nặng nhất trên thế giới từ trước tới nay.

Đường tốc hành để cải thiện xa lộ 405 sắp khởi công

video
Cũng liên quan đến tin tức quanh miền Nam California là tin Đường tốc hành để cải thiện xa lộ 405 sắp khởi côngThưa quý vị, Dự án cải thiện xa lộ 405 vừa được chấp thuận trên nguyên tắc, dự trù khởi công vào đầu năm 2018 và hoàn tất đường tốc hành vào năm 2023. Theo thông tin của Sở Giao Thông Orange County (OCTA) thì dự án gồm đoạn đường tốc hành dài 16 dặm, từ xa lộ I-605 đến xa lộ SR-73, với kinh phí $1.9 tỷ, nhằm nâng cao sự an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn của tiểu bang và liên bang.

Sắp có khu ‘Sài Gòn Xưa’ ở Little Saigon

video
Ủy Ban Quy Hoạch Westminster đã bỏ phiếu 5-5 thông qua một dự án được thiết kế mang hình ảnh Sài Gòn Xưa, rộng sáu mẫu, dự trù xây cất tại góc đại lộ Trần Hưng Đạo (Bolsa) và Brookhurst, trong thành phố Westminster.

Bị người cùng đạo xa lánh, giết chồng và hai con rồi tự tử ở Michigan

video
Một vụ giết người rồi tự tử ở thành phố Keego Harbor tại tiểu bang Michigan, khiến bốn người trong cùng một gia đình thiệt mạng.

Ngân hàng ở Omaha ngưng cấp thẻ tín dụng cho NRA

video
Nửa triệu người sẽ tuần hành ở thủ đô Mỹ đòi kiểm soát súng

Southern California có 38 nhóm cực đoan kỳ thị chủng tộc

kỳ thị chủng tộcvideo
NRA phản đối nâng tuổi người mua súng