Luật sư riêng của Tổng thống Trump nhận tự bỏ ra 130.000 đô la để trả cho sao khiêu dâm, được cho là từng ngoại tình với ông chủ Nhà Trắng. Theo hãng thông tấn AFP, ông Michael Cohen, luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump, hôm 13 Tháng Hai cho biết ông đã trả 130.000 đô la cho ngôi sao khiêu dâm Stephanie Clifford bằng tiền túi của mình. Đây là người nói từng quan hệ ân ái với ông Trump chỉ 4 tháng sau khi bà Melania sinh con.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

 • Jackpot

  Ông anh đúng là trùm ,ông lấm la lấm lét ăn vụng bánh rồi quên trả tiền , khi bị nhắc nhở không trả là không được ông mới nhờ đàn em trả giùm đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn ông tưởng ông ăn quỵt được ai dè ngoài số tiền phải trả cho cô bán bánh thế nào ông cũng phải lì xì cho thằng em chứ đời nào nó đi làm không công LS mà rảnh đi làm chuyện tào lao thì chuyện lạ !!

 • Alicia Nguyen

  TT Trump không hề nói “xin mọi người dồn phiếu cho tôi vì tôi là ngươì chồng gương mẫu” Ngươì Mỹ dồn phiếu và bầu Ông lên làm Tổng Thống khi biết Ông Trump đã có 3 đời vợ. Và đổng thơì họ cũng biết Ông Trump không chung thủy vơí bà 1, bà 2 và nếu Ông ta không chung thuỷ vơí và thứ 3 thì có gì là “News” mà baó NV phải lãng phí công lao làm ra news? Không lẽ baó NV đã không là “serious news source” mà là báo lá cải? Thật là một disappointment.

  • leng lvlam

   ban noi rat dung ………