Một phát ngôn viên của Disneyland cho biết vào ngày 20 Tháng Mười Một, công viên này sẽ tạm ngưng bán vé năm, Southern California Passport, ở Nam California cho những khách hàng mới.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Hung Le

    Để vào chổ vui chơi, được gọi là Thiên Đàng ” Paradise ” Hạnh phúc ở trần gian tại thành phố Anaheim, người ta phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, giá vé vào đầu tuần là $ 110/ 1 ngày, còn vào dịp những ngày lễ rơi vào cuối tuần ( long weekend) thì $140.00 /1 ngày.
    Thế mới biết muốn vào được nước Thiên Đàng/ cỏi Niết Bàn thì phải tốn biết chừng nào ? Còn muốn biết mua vé làm sao, giá bao nhiêu thì cứ tới các nhà …. hỏi thì sẽ được hướng dẩn đầy đủ chi tiết. Được biết, tiền mặt, vàng , bạc, living will đều được chấp nhận trong việc thanh toán.