Mặc kệ người dân không đồng tình với việc di dời lăng mộ bà Cửu giai tài nhân họ Lê, thứ phi vua Tự Đức để làm bãi đậu xe, nhưng chính quyền tỉnh Thừa Thiên – Huế vẫn quyết làm.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Vô Ngã

    Việc Cộng Sản dời lăng mộ bà Thứ Phi vua Tự Đức làm người ta phẫn nộ. Nhưng nghĩ lại, CS đã làm bao nhiêu CHUYỆN TẦY TRỜI khác, như xóa hẳn NGHĨA TRANG BẮC VIỆT dể mở rộng sân bay Sài Gòn thì chuyện di dời mộ phần ở Huế chỉ là CHUYỆN NHỎ.
    So với việc ba triệu người đã phải liều mạng VƯỢT BIÊN, hàng TRĂM NGÀN người đã BỎ MẠNG trên biển cả thì việc di dời mộ phần một người đã chết có ĐÁNG KỂ CHI ???
    KHẨU PHẬT TÂM XÀ, nhưng sẽ có lúc mà đàn rắn ĂN THỊT LẪN NHAU. Hiện đang sẩy ra việc phe Tổng Bí Thư CS tàn sát phe cựu Thủ Tướng…
    Đây mới chỉ là chuyện mở đầu, việc CS TẮM MÁU LẪN NHAU sẽ còn tiếp diễn…