Cho rằng biểu diễn thời trang khi chưa xin phép, Thanh tra Bộ Văn hóa đề nghị Cục Hàng không xử phạt Vietjet do vi phạm quy định trong lĩnh vực hàng không dân dụng.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

 • Bang Tam le

  Đưa vếu đưa chim cho công chúng nhìn còn bị rầy có xấu hổ không ? Hỏi nhỏ nha : có cầu thủ nào tay ngứa ngáy không ?Coi chừng phương trinh nó khiếu nại vì nó dành sẽ thức với thủ môn Dũng suốt đêm khi Dũng về nước cho Dũng hết xí quách

 • Tommy

  Nhìn mấy em này khoe nách, bốc mùi , cho các em Ủ23 VN ngửi , bởi lấy Huy Chưong Vàng qúa dễ, không chịu phấn đấu., trên sân thì lại chây lười lao động .chy…ạy….chạy..chạy…!
  U23 – Ngân sách nhà nưóc đài thọ cho 23 cầu thử,chúng em ăn chỉ vừa đủ để tập, lại phải cõng thêm 20 thằng ăn theo .. mang chức danh thứ gôc..Thì còn calories đâu mà chống lại cái rét đậm, rét hại..? vậy lấy đâu ra số lượng calories thật nhiều để lao động trên sân …! Chạy..chạy..chạy…????

 • Toan

  NHìn mấy em người mẫu này có hành động ..sao giống y chang mấy em trong mấy quán beer ôm ở VN … Bẩn ..chỉ có ở VN, dưói sự cai trị của đảng CSVN.

 • Toan

  Trời phát thanh viên của báo Người Việt online, đẹp còn hơn là Hoa Hậu…Xin chúc mừng bào Người Việt.

 • Huong Nguyen

  một lũ ngợm !