Ellen bị ức hiếp sau khi nhận mình là đồng tính

Ellen DeGeneres và người bạn đời, bà Portia de Rossi. (Hình: Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Người dẫn chương trình truyền hình Ellen DeGeneres là người được theo dõi đứng hàng thứ sáu trên thế giới. Theo tin của Billboard, Ellen đã trải qua những ngày tháng bị ức hiếp sau khi thú nhận mình là một người đồng tính.

Talk show của Ellen đã được 59 giải Daytime Emmy Awards. Gần đây, bà mới nhận được giải thưởng Presidential Medal of Freedom từ Tổng Thống Obama. TT Obama nói trong buổi lễ trao giải: “Bà Ellen làm cho chúng ta thấy một thế giới vui, và cởi mở hơn.”

Ellen kể về những ngày sau khi mới thú nhận với công chúng rằng bà là người đồng tính hồi 20 năm trước. Trong những ngày đó, Ellen phải chịu rất nhiều ức hiếp ở Hollywood.

“Những vụ bắt nạt mà tôi phải chịu đựng sau khi nhận là đồng tính cũng một phần nào bù cho hồi nhỏ tôi không bị bắt nạt,” bà nói với Good Housekeeping. “Thật sự không công bằng chút nào, tôi vẫn là tôi mà mọi người biết từ trước đến giờ thôi.”

“Sau khi chuyển đến Los Angeles, lần đầu tiên trong đời, tôi bị trầm cảm rất nặng, và phải đi bác sĩ rồi uống thuốc chống trầm cảm,” bà kể. “Tôi cảm thấy sợ hãi, và cô đơn lắm.”

Sau một thời gian để bình phục, Ellen DeGeneres trở lại bình thường, và đối chọi hết mình với những kẻ bắt nạt bằng cách làm việc không ngừng nghỉ, và đạt được nhiều thành công lớn.

Bà nói rằng phương châm sống của mình hiện nay là: “Tôi làm hết sức của mình. Các bạn muốn làm theo tôi thì làm.” (TL)

Mời độc giả xem Điểm tin buổi sáng Thứ Năm, ngày 10 tháng 8 năm 2017

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Mai Pham

    Do you think so? How about kids? Kids with âm dương hòa hợp sáng tạo ra. How about love? Love with REAL love tiếng việt mình gọi là âm dương hòa hợp đó………

    Còn đây là âm với âm, còn mấy thằng GAY là dương với dương. Neu HB cảm thấy họ hạnh phúc thì cứ cho là họ hạnh phúc đi. for how long? very tough choice…isn’t it?…….