Một cô gái tự móc hai tròng mắt trước cửa nhà thờ

Phải tới 3 cảnh sát viên và hai nhân viên cấp cứu mới kềm chế được cô gái tự móc mắt ở South Carolina. (Hình minh họa: AP)

ANDERSON, South Carolina (NV) – Những người đi nhà thờ ở thành phố Anderson, tiểu bang South Carolina hôm Thứ Ba hốt hoảng gọi điện thoại khẩn cấp 911 sau khi nhìn thấy một cô gái 20 tuổi đang không tự móc cả hai tròng mắt mình, theo đài truyền hình địa phương WYFF.

“Điều này xảy ra ngay bên kia đường, và tôi có thể nhìn thấy máu, nghe thấy tiếng kêu gào, và tôi biết là có điều rất ghê gớm,” theo lời Elizabeth Hiott, làm việc tại nhà thờ South Main Chapel and Mercy Center.

“Tôi ngay lập tức gọi 911 và thấy ngay rằng nhân viên tổng đài không tin lời tôi nói. Như vậy là đủ thấy ghê rợn như thế nào,” theo lời cô Hiott.

Cô Hiott cũng cho hay cũng vài lần nhìn thấy người này trong nhà thờ cũng như trong một số bữa cấp thức ăn miễn phí.

Đài WYFF nói rằng cô gái đứng cầm hai tròng mắt, không cho ai đụng tới mình.

Cảnh sát trưởng quận Anderson County, ông Chad McBride, cho hay phải cần tới ba cảnh sát viên và hai nhân viên cấp cứu mới kềm chế được cô này và sau đó đưa lên trực thăng tải thương.

Ông McBride nói rằng đa số các cảnh sát viên của ông chưa hề thấy một cảnh tượng nào như vậy.

Nhà thờ South Main Chapel and Mercy Center nói rằng họ sẽ có các dịch vụ giúp giải tỏa tinh thần cho những ai chứng kiến vụ này. (V.Giang)

Quốc Hội thông qua luật ngân sách $400 tỉ nhằm tránh đóng cửa chính phủ

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dùng cán chổi đánh chồng, nghị viên ở New Jersey bị truy tố

Một giới chức chính quyền địa phương ở tiểu bang New Jersey vừa bị truy tố tội dùng cán chổi và một cuốn sách dạy nấu ăn đập đầu ông chồng.

Santa Ana bắt được nghi can cướp ngân hàng

Cảnh sát Santa Ana vừa bắt một thanh niên 20 tuổi bị tình nghi định cướp ngân hàng Wells Fargo ở góc đường Harbor và McFadden hồi tháng trước.

Nam California: 25 xe tông nhau trên xa lộ, 30 người bị thương

Một tai nạn xe, ít nhất 25 chiếc xảy ra trên xa lộ 15 trên đèo Cajon Pass, miền Nam California, sáng 16 Tháng Giêng, làm hơn 30 người bị thương.

Cô gái Pháp tìm lại gia đình nội ở Việt Nam

Sau hai ngày đăng thông tin tìm người cha thất lạc hơn 20 năm trên báo, một cô gái người Pháp đã hội ngộ cùng gia đình bên nội của mình...

Bé gái 2 tuổi ở Minnesota từ trong xe văng xuống đường, không chết

Một bé gái 2 tuổi may mắn không bị thương tích gì, nhờ ngồi trong car seat, sau khi văng từ trong chiếc xe đang chạy xuống dưới đường.

Sài Gòn phát hiện nhiều tài xế xe vận tải vừa phê ma túy vừa lái xe

Kiểm tra bất ngờ, Công An quận Thủ Đức đã phát hiện nhiều tài xế lái xe container chở hàng đang vừa “phê” ma túy vừa lái xe...

Đài Loan bắt 11 người Việt không giấy tờ, trốn trong xe vận

Cảnh sát Đài Loan bắt 11 người Việt Nam lao động trái phép khi đang trốn trong xe vận tải, trong đó có 9 du khách “mất tích” vào tháng trước.

New Jersey: Tay súng bắt 2 phụ nữ làm con tin bị bắn chết

Một tình huống bắt con tin kéo dài trong nhiều giờ tại một cơ sở của UPS ở Logan Township, New Jersey, chấm dứt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng

Phụ nữ gốc Việt bị bắt vì bị nghi ngờ giết con trai ở Covina

Một phụ nữ gốc Việt bị bắt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng, vì bị nghi ngờ giết con trai hồi Thứ Sáu tuần trước.

Giáo viên Los Angeles, 2/3 học sinh vắng mặt, học khu mất $15 triệu

Thứ Ba, 15 Tháng Giêng, là ngày thứ hai của cuộc đình công của giáo viên ở Los Angeles và mang đến nhiều thiệt hại cho học khu của thành phố.