Một cô gái tự móc hai tròng mắt trước cửa nhà thờ

Phải tới 3 cảnh sát viên và hai nhân viên cấp cứu mới kềm chế được cô gái tự móc mắt ở South Carolina. (Hình minh họa: AP)

ANDERSON, South Carolina (NV) – Những người đi nhà thờ ở thành phố Anderson, tiểu bang South Carolina hôm Thứ Ba hốt hoảng gọi điện thoại khẩn cấp 911 sau khi nhìn thấy một cô gái 20 tuổi đang không tự móc cả hai tròng mắt mình, theo đài truyền hình địa phương WYFF.

“Điều này xảy ra ngay bên kia đường, và tôi có thể nhìn thấy máu, nghe thấy tiếng kêu gào, và tôi biết là có điều rất ghê gớm,” theo lời Elizabeth Hiott, làm việc tại nhà thờ South Main Chapel and Mercy Center.

“Tôi ngay lập tức gọi 911 và thấy ngay rằng nhân viên tổng đài không tin lời tôi nói. Như vậy là đủ thấy ghê rợn như thế nào,” theo lời cô Hiott.

Cô Hiott cũng cho hay cũng vài lần nhìn thấy người này trong nhà thờ cũng như trong một số bữa cấp thức ăn miễn phí.

Đài WYFF nói rằng cô gái đứng cầm hai tròng mắt, không cho ai đụng tới mình.

Cảnh sát trưởng quận Anderson County, ông Chad McBride, cho hay phải cần tới ba cảnh sát viên và hai nhân viên cấp cứu mới kềm chế được cô này và sau đó đưa lên trực thăng tải thương.

Ông McBride nói rằng đa số các cảnh sát viên của ông chưa hề thấy một cảnh tượng nào như vậy.

Nhà thờ South Main Chapel and Mercy Center nói rằng họ sẽ có các dịch vụ giúp giải tỏa tinh thần cho những ai chứng kiến vụ này. (V.Giang)

Quốc Hội thông qua luật ngân sách $400 tỉ nhằm tránh đóng cửa chính phủ

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ông Tư và lớp học cho trẻ nghèo giữa làng đại học ở Sài Gòn

Lớp học của ông Tư ở làng đại học chỉ thu học phí bằng một ổ bánh mì thịt, bởi vì học sinh của lớp đều là con em những người lao động nghèo.

Một trung tá công an treo cổ tự sát trong khách sạn

Sau khi thấy ông khách vào nghỉ nhiều giờ không ra ngoài, nhân viên khách sạn mở cửa kiểm tra thì phát giác nạn nhân đã treo cổ tự sát.

Băng nhóm cưỡng đoạt tài sản ngư dân ở Cà Mau bị bắt

Băng nhóm với hàng chục thanh niên dùng hung khí, đe dọa ngư dân cào sò giống phải cống nộp trong thời gian dài.

Cha mẹ nợ tiền làm đường, con không được làm khai sinh

Người dân xã Hồng Phong đến ủy ban xin làm giấy khai sinh cho con thì bị khước từ, gây khó với lý do “cha mẹ chưa đóng tiền làm đường.”

Nhiều tàu cá Quảng Ngãi lại bị tàu ‘lạ’ cướp tài sản ở Hoàng Sa

Tàu cá Quảng Ngãi khi khai thác ở ngư trường Hoàng Sa thì bất ngờ một chiếc tàu sơn màu trắng, không rõ lai lịch, khống chế, cướp tài sản.

Little Saigon: Một bé trai bị chó cắn ở Garden Grove

Sở cứu hỏa Garden Grove đưa ra thông cáo cho biết có một bé trai bị chó cắn ở thành phố này vào sáng Thứ Sáu, 20 Tháng Tư.

Một ông ở Bà Rịa-Vũng Tàu hiến tạng cứu giúp năm bà

Một ông trước lúc ra đi mãi mãi đã kịp cứu cùng lúc năm bà, khi gia đình ông này quyết định hiến tim, thận và giác mạc.

Giám đốc Công An Đà Nẵng phủ nhận ‘biệt phủ triệu đô’ do Vũ ‘Nhôm’ tặng

Giám đốc Công An Đà Nẵng bác tin ông đang ở căn “biệt thự triệu đô” tại Làng Châu Âu Đà Nẵng do ông Vũ “Nhôm” biếu tặng.

Bed Bath & Beyond khó khăn tài chánh trầm trọng

Công ty Bed Bath & Beyond tuần qua đưa bản dự đoán tương lai không lấy gì làm sáng sủa, khiến cổ phiếu công ty tụt xuống mức thấp nhất từ gần 10 năm nay.

Dừa được tẩy trắng bằng hóa chất rồi bán vào resort

Dừa được sơ chế trên nền gạch, ngâm hóa chất không rõ nguồn gốc rồi đưa vào một số resort, khách sạn... ở Quảng Nam, Đà Nẵng tiêu thụ.