Vào năm 1949, đài truyền hình số 7 có tên là KECA-TV, là một trong 7 đài truyền hình đầu tiên của Mỹ, và chính thức đổi tên thành KABC-TV từ năm 1954. Kể từ năm 1962, đài bắt đầu sử dụng logo Circle 7 và vào năm 1997 đài quyết định thêm vào logo ABC vào góc trái dưới của Circle 7 này.
Đến năm 2010, trong một cuộc tranh cãi giữa các nhà đài, hãng Walt Disney quyết định mua lại đài KABC.Hiện tại, đài sản xuát 51 giờ về tin tức mỗi tuần.Ngoài ra, với sự ra mắt của chương trình “Eyewitness News”, cộng với việc đài cho ra những chương trình ăn khách như The Oprah Winfrey Show, Live! With Kelly, Jeopardy!, và Wheel of Fortune khiến đài KABC luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo của người xem đài.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.