Người dân Mỹ nay cảm thấy hài lòng hơn với sức mạnh quân sự hiện có, an toàn không bị khủng bố đe dọa và sự thịnh vượng của nền kinh tế, theo kết quả một cuộc nghiên cứu của cơ quan thăm dò dư luận Gallup, được phổ biến hôm Thứ Hai.Cuộc thăm dò có tên là Cảm Nghĩ Quốc Dân – Mood of the Nation, cho thấy có sự thay đổi trong mức hài lòng của người dân về một số lãnh vực từ khi chính phủ Barack Obama chấm dứt vào đầu năm 2017 cho tới trước khi Tổng Thống Donald Trump đọc bài Diễn Văn về Hiện Tình Liên Bang- State of the Union Address tối ngày Thứ Ba.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.