Ði ăn đám cưới, 5 xe gắn máy cùng bốc cháy

 


LONG AN (NV) – Chiếu tối ngày 17 tháng 2, năm chiếc xe máy của khách dự một đám cưới ở ấp 1, xã Bình Hòa Ðông, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, bỗng dưng bốc cháy.Chiếc xe chở khách cháy rụi. (Hình: VNN)


Báo Người Lao Ðộng cho biết, vì đường vào tiệc cưới khó đi nên những người khách dựng toàn bộ xe ngoài bờ ruộng, cách nơi tổ chức đám cưới gần 100m.


“Trong lúc mọi người đang chung vui với cô dâu, chú rể thì phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội trong bãi xe không có người coi giữ.”


Ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn 3 chiếc và làm hư hỏng nặng 2 chiếc xe khác cùng nhiều tài sản. Có người còn bỏ tiền trong cốp xe gần 20 triệu đồng.


Các vụ cháy xe gắn máy và xe hơi liên tiếp xảy ra trong thời gian vừa qua.


Trước đó 1 ngày, lúc 11 giờ đêm 16 tháng 2 trên quốc lộ 1A, đoạn đi qua thôn Tiền Phong, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, mặc dù trời đang mưa, nhưng xe khách giường nằm chạy tuyến Ðà Nẵng-Hà Nội do tài xế Phạm Nhật Truyền điều khiển bất ngờ bốc cháy.


Vietnamnet dẫn lời tài xế Phan Nhật Truyền cho biết: “Tôi đang điều khiển thì phát hiện xe có mùi khét. Rồi nghe những hành khách ngồi phía sau hét lên xe cháy rồi. Cháy từ phía sau đuôi. Tôi dừng xe lại, nhanh chóng cho hành khách rời khỏi xe. Ngọn lửa bén mỗi lúc một nhanh rồi rực cháy thiêu rụi tất cả.”


Tin cho hay, thời điểm phát cháy, trên xe chở hơn 30 hành khách. Rất may đã không có người nào bị thương. (KN)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phe cánh Nguyễn Phú Trọng củng cố vị thế, nắm chặt quyền lực đảng trị

Nguyễn Phú Trọng “đã quy hoạch” xong cán bộ, chuẩn bị “xây dựng quy hoạch Bộ Chính tr và các chức danh lãnh đạo cho nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoãn xử phúc thẩm nhóm ‘Liên Minh Dân Tộc Việt Nam’

Phiên tòa phúc thẩm nhóm thành viên “Liên Minh Dân Tộc Việt Nam” bị vu cho tội “âm mưu lật đổ” bị dời lại vào một ngày khác chưa biết.

Nguyễn Xuân Phúc khoe ‘sẵn sàng nắm lấy cơ hội’ của giới đầu tư

Thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc dự trù đến Diễn đàn Kinh Tế thế giới để chào mời về một nơi an toàn cho giới đầu tư quốc tế.

‘Tổ Chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam’ tố giác nhiều vụ bắt bớ đàn áp của CSVN

Phúc trình của Tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam đưa ra hàng loạt sai phạm của CSVN từ tuần lễ 14 - 20 Tháng Giêng, năm 2019

Phường 6, Tân Bình đã có 6 trường học, vẫn cướp đất Lộc Hưng

Mạng xã hội dấy lên bàn tán vụ phường 6, quận Tân Bình có vẻ như được đang nhà nước CSVN ưu ái “xây nhiều trường học nhất Việt Nam.”

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 dự trù diễn ra tại Việt Nam vào cuối Tháng Hai

Các viên chức chính phủ Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa tổng thống Trump và chủ tịch Bắc Hàn tại Việt Nam

Thuế vụ CSVN được quyền xâm nhập tài khoản ngân hàng của người dân?

Bà Nguyễn Thị Cúc, chủ tịch Hội Tư Vấn Thuế nói là “Phải có biện pháp kiểm soát được những người kinh doanh trên mạng và doanh thu của họ.”

Xe container ở Việt Nam và ‘những cái chết được báo trước’

Những ngày đầu năm dương lịch, vụ xe container đi từ miền Tây về Sài Gòn đến ngã tư Bình Nhựt (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã tông thẳng vào đoàn xe gắn máy đang đậu trước đèn đỏ.

Heo bệnh, lở mồm long móng được ‘tuồn’ vào Sài Gòn dịp Tết

Thay gì mang đi tiêu hủy những con heo bị dịch bệnh lở mồm long móng, nhưng nhiều trang trại có heo bị bệnh đã đưa thẳng vào lò mổ làm thịt, cho chặt bỏ 4 chân để “che mắt” người mua khi bán ra thị trường.

Thanh niên trộm vàng ở Quảng Nam giao nộp thêm 200 lượng vàng

Nguyễn Đức Tuấn đã lấy trộm tổng cộng 430 lượng vàng của chủ ở thành phố Hội An mà mãi sau khi Tuấn bị bắt chủ mới biết.