‘Tú ông’ điều hành 600 cô gái bán dâm trên mạng

 


Kiếm chục triệu mỗi tháng


VIỆT NAM (NV) – Nghề tú ông có vẻ thịnh hành tại Việt Nam. Nội trong một ngày, công an Hà Nội và Quảng Ninh khám phá bốn đường dây mãi dâm do hai người đàn ông điều hành.

Ổ mại dâm khám phá tại Hà Nội là một tổ chức khép kín, qui tụ khoảng 600 cô gái bán dâm. Ðường dây này được điều hành trên mạng Internet, từ một trang web được thiết lập ở hải ngoại.

Ông Nguyễn Huy Việt, nghi can điều hành đường dây giới thiệu gái gọi trên mạng. (Hình: báo Tiền Phong)


Người điều hành chính của ổ mại dâm này là ông Nguyễn Huy Việt 26 tuổi, cư dân quận Tây Hồ, Hà Nội. Theo báo Tiền Phong, ông này bị bắt sáng ngày 30 tháng 9.

Theo hồ sơ của công an, ông Việt móc nối với một số chủ nhà trọ, và làm trung gian giữa các ông khách mua dâm với hàng trăm “gái gọi” có tên trong danh sách. Thông qua trang web này, ông Việt giới thiệu các “người đẹp” của mình cho khách hàng. Mỗi cô đều có một mã số và một mật khẩu riêng. Khách lựa “hàng” xong, liên lạc trực tiếp với các cô. Sau mỗi lần đi khách, các cô này tự động gửi tiền “huê hồng” cho ông Việt. Ông Việt nhìn nhận rằng mỗi tháng thu vài chục triệu đồng, tương đương trên 1,000 đô, bằng việc đưa hình ảnh của các cô gái mại dâm lên mạng để rao hàng.

Ngoài ông Việt, công an còn bắt ông Nguyễn Văn Lực 28 tuổi, nghi can dính líu đến đường dây mại dâm nói trên. Ông Lực là chủ nhà trọ, cho thuê phòng để các cô gái rước khách.

Còn tại tỉnh Quảng Ninh, công an tỉnh này cho biết đã khám phá 3 ổ mại dâm tại các quán cà phê đường mờ ở thành phố Hạ Long. Khoảng 6 nghi can được cho là người tham gia điều hành các đường dây mại dâm bị bắt trong vụ này.

Theo hồ sơ của công an, người “tổng” điều hành cả ba đường dây này là ông Ngô Văn Xây 55 tuổi. Công an tỉnh Quảng Ninh nói rằng, các đường dây do ông Xây điều hành quy tụ đến 30 cô gái mại dâm. Ông Xây đã kịp thời bỏ trốn, đang bị truy lùng. (PL)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mẫu hạm Mỹ USS Carl Vinson sẽ thăm Đà Nẵng ngày 5 Tháng Ba

Hàng không mẫu hạm nguyên tử của Mỹ USS Carl Vinson sẽ đến cảng Đà Nẵng thăm viếng 5 ngày từ mùng 5 đến 9/3/2018 , một chỉ dấu tượng trưng cho cải thiện quan hệ an ninh quốc phòng Việt Mỹ.

Vợ chồng Việt kiều Mỹ bị tố cầm đầu giang hồ đại náo Biên Hòa

Cặp vợ chồng người Mỹ gốc Việt bị tố là cầm đầu một nhóm giang hồ trong một vụ đánh nhau giữa hai nhóm có võ khí ở thành phố Biên Hòa tối 30 Mậu Tuất.

Trung Quốc thách đố Mỹ tạo nguy cơ xung đột Biển Đông

Nguy cơ của hành động tính toán sai lầm và xung đột võ trang gia tăng tại khu vực Biển Đông một khi Trung Quốc mạnh hơn đang thách đố nước Mỹ.

Người dân dựng rạp giữa quốc lộ đòi làm rõ vụ công an đụng chết người

Hàng chục người thân của nạn nhân bị ông thượng úy công an đụng xe chết rồi bỏ chạy đã dựng rạp giữa quốc lộ 15A. tỉnh Hà Tĩnh, đòi phải làm rõ sự việc.

Sài Gòn, chuyện ba ngày Tết

Có lẽ nên bắt đầu từ chiều 30 Tết, trên Bến Bình Đông, Quận 8, nơi bắt đầu và kết thúc những vui, buồn, hỉ, nộ, ái, ố của một ngày cuối năm.

ASEAN hy vọng sớm đạt thỏa hiệp COC với Trung Quốc

Cả Trung Quốc và các nước ASEAN “khẳng định sự hy vọng” hoàn tất bộ quy tắc ứng xử để giải quyết tranh chấp trên Biển Đông, bộ trưởng Quốc Phòng Singapore cho hay

Tai nạn xe cộ làm chết 155 người trong 5 ngày nghỉ Tết

Tính tư ngày bắt đầu được nghỉ tết Mậu Tuất tức từ ngày 14 Tháng Hai, 2018 đến ngày 18 Tháng Hai, 2018 , cả nước đã xảy ra 202 tai nạn giao thông với 155 người thiệt mạng và 149 người bị thương.

Kỹ sư trẻ ở Quảng Trị ‘lì xì’ trẻ em bằng sách

Đã là năm thứ 3, cứ vào đêm giao thừa 30 Tết là anh kỹ sư xây dựng, ở thành phố Đông Hà cùng những người bạn của mình ra đường để “lì xì” sách cho các em nhỏ.

Làm giàu nhờ giống mít không hạt, không mủ, ăn được cả xơ

Một nông dân 69 tuổi đã vượt qua nghèo khó và dư tiền sắm được xe hơi nhờ một vườn mít cho trái “không hạt, không mủ, ăn dược cả xơ.”

Tết ở Việt Nam: Gần 2,000 ca cấp cứu vì đánh nhau, 6 người chết

Rượu vào lời ra, bài bạc cãi nhau, ít nhất có 6 người đã thiệt mạng trong số gần 2,000 trường hợp cấp cứu tại bệnh viện từ thương tích của các vụ đánh nhau ba ngày tết Mậu Tuất.