‘Tú ông’ điều hành 600 cô gái bán dâm trên mạng

 


Kiếm chục triệu mỗi tháng


VIỆT NAM (NV) – Nghề tú ông có vẻ thịnh hành tại Việt Nam. Nội trong một ngày, công an Hà Nội và Quảng Ninh khám phá bốn đường dây mãi dâm do hai người đàn ông điều hành.

Ổ mại dâm khám phá tại Hà Nội là một tổ chức khép kín, qui tụ khoảng 600 cô gái bán dâm. Ðường dây này được điều hành trên mạng Internet, từ một trang web được thiết lập ở hải ngoại.

Ông Nguyễn Huy Việt, nghi can điều hành đường dây giới thiệu gái gọi trên mạng. (Hình: báo Tiền Phong)


Người điều hành chính của ổ mại dâm này là ông Nguyễn Huy Việt 26 tuổi, cư dân quận Tây Hồ, Hà Nội. Theo báo Tiền Phong, ông này bị bắt sáng ngày 30 tháng 9.

Theo hồ sơ của công an, ông Việt móc nối với một số chủ nhà trọ, và làm trung gian giữa các ông khách mua dâm với hàng trăm “gái gọi” có tên trong danh sách. Thông qua trang web này, ông Việt giới thiệu các “người đẹp” của mình cho khách hàng. Mỗi cô đều có một mã số và một mật khẩu riêng. Khách lựa “hàng” xong, liên lạc trực tiếp với các cô. Sau mỗi lần đi khách, các cô này tự động gửi tiền “huê hồng” cho ông Việt. Ông Việt nhìn nhận rằng mỗi tháng thu vài chục triệu đồng, tương đương trên 1,000 đô, bằng việc đưa hình ảnh của các cô gái mại dâm lên mạng để rao hàng.

Ngoài ông Việt, công an còn bắt ông Nguyễn Văn Lực 28 tuổi, nghi can dính líu đến đường dây mại dâm nói trên. Ông Lực là chủ nhà trọ, cho thuê phòng để các cô gái rước khách.

Còn tại tỉnh Quảng Ninh, công an tỉnh này cho biết đã khám phá 3 ổ mại dâm tại các quán cà phê đường mờ ở thành phố Hạ Long. Khoảng 6 nghi can được cho là người tham gia điều hành các đường dây mại dâm bị bắt trong vụ này.

Theo hồ sơ của công an, người “tổng” điều hành cả ba đường dây này là ông Ngô Văn Xây 55 tuổi. Công an tỉnh Quảng Ninh nói rằng, các đường dây do ông Xây điều hành quy tụ đến 30 cô gái mại dâm. Ông Xây đã kịp thời bỏ trốn, đang bị truy lùng. (PL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Khởi tố công an viên đánh chết người ở Cần Thơ

Một công an viên vừa bị khởi tố và một người nữa đang bị điều tra ở Cần Thơ vì đánh đá dẫn đến cái chết một thanh niên chỉ vì “cự cãi” khi bị dừng xe để kiểm tra.

Mỹ chèo kéo Việt Nam để chống Trung Quốc

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đến Việt Nam lần thứ hai trong năm nay cho thấy dấu hiệu Mỹ muốn chèo kéo Hà Nội đến thế nào để nghiêng về phía mình cùng chống lại Trung Quốc.

Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ đến Việt Nam vì chuyện bán võ khí?

Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ James Mattis bỏ đi Trung Quốc nhưng sang Việt Nam thăm viếng hai ngày giữa những căng thẳng Biển Đông và các vụ mua bán võ khí tiềm năng còn đang mở ngõ.

Ông cụ 86 tuổi và ước mơ đại học

Ở tuổi 86, ông Cao Nhất Linh vẫn ngày ngày đạp xe đến trường để hoàn tất chương trình cử nhân Luật của Đại học Đông Đô, bất kể nắng mưa

Chuyện Biển Đông được chú trọng nhất trong phiên họp ASEAN tuần tới

Các căng thẳng kéo dài liên quan đến tranh chấp Biển Đông dự trù sẽ là chuyện chính yếu để bàn khi các giới chức quốc phòng ASEAN sắp sửa họp tuần tới ở Singapore.

Bị giết vì đốt râu bạn nhậu

Một vụ án mạng xảy ra hôm 12 Tháng Mười tại làng Trol Đeng, thị trấn Chư Ty, Huyện Đức Cơ xuất phát từ trò đùa nghịch: bật lửa đốt râu bạn chơi.

VTV đưa lộn hình logo IMF thành ‘International Mother F***ers’

Mạng xã hội hôm 14 Tháng Mười được dịp bàn tán sôi nổi qua việc bản tin trên kênh truyền hình quốc gia VTV1 đưa lộn hình logo IMF (Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế) thành "International Mother F***ers."

Bài ‘Em dâu tôi chết tại trụ sở công an’ của nhà báo nổi tiếng bị xóa trên FB

Hôm 14 Tháng Mười, mạng xã hội rúng động khi nhà báo Hoàng Khương của báo Tuổi Trẻ thông báo trên trang cá nhân rằng em dâu của ông chết trong đồn Công An thị xã Ninh Hòa.

Ông nông dân ‘mù chữ’ ở Sài Gòn chế xe 4 bánh ‘mui trần’

Bị “mù chữ,” chưa hết lớp 3, nhưng một ông nông dân ở huyện Củ Chi đã tự mày mò, chế xe bốn bánh “mui trần” chạy bằng xăng từ đồ phế thải.

Học sinh Bình Định đeo khẩu trang trong giờ học vì hôi thối

Mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ con kênh Đồng Đế chảy bên hông trường, học sinh trường Cát Trinh phải đeo khẩu trang trong giờ học.