‘Tú ông’ điều hành 600 cô gái bán dâm trên mạng

 


Kiếm chục triệu mỗi tháng


VIỆT NAM (NV) – Nghề tú ông có vẻ thịnh hành tại Việt Nam. Nội trong một ngày, công an Hà Nội và Quảng Ninh khám phá bốn đường dây mãi dâm do hai người đàn ông điều hành.

Ổ mại dâm khám phá tại Hà Nội là một tổ chức khép kín, qui tụ khoảng 600 cô gái bán dâm. Ðường dây này được điều hành trên mạng Internet, từ một trang web được thiết lập ở hải ngoại.

Ông Nguyễn Huy Việt, nghi can điều hành đường dây giới thiệu gái gọi trên mạng. (Hình: báo Tiền Phong)


Người điều hành chính của ổ mại dâm này là ông Nguyễn Huy Việt 26 tuổi, cư dân quận Tây Hồ, Hà Nội. Theo báo Tiền Phong, ông này bị bắt sáng ngày 30 tháng 9.

Theo hồ sơ của công an, ông Việt móc nối với một số chủ nhà trọ, và làm trung gian giữa các ông khách mua dâm với hàng trăm “gái gọi” có tên trong danh sách. Thông qua trang web này, ông Việt giới thiệu các “người đẹp” của mình cho khách hàng. Mỗi cô đều có một mã số và một mật khẩu riêng. Khách lựa “hàng” xong, liên lạc trực tiếp với các cô. Sau mỗi lần đi khách, các cô này tự động gửi tiền “huê hồng” cho ông Việt. Ông Việt nhìn nhận rằng mỗi tháng thu vài chục triệu đồng, tương đương trên 1,000 đô, bằng việc đưa hình ảnh của các cô gái mại dâm lên mạng để rao hàng.

Ngoài ông Việt, công an còn bắt ông Nguyễn Văn Lực 28 tuổi, nghi can dính líu đến đường dây mại dâm nói trên. Ông Lực là chủ nhà trọ, cho thuê phòng để các cô gái rước khách.

Còn tại tỉnh Quảng Ninh, công an tỉnh này cho biết đã khám phá 3 ổ mại dâm tại các quán cà phê đường mờ ở thành phố Hạ Long. Khoảng 6 nghi can được cho là người tham gia điều hành các đường dây mại dâm bị bắt trong vụ này.

Theo hồ sơ của công an, người “tổng” điều hành cả ba đường dây này là ông Ngô Văn Xây 55 tuổi. Công an tỉnh Quảng Ninh nói rằng, các đường dây do ông Xây điều hành quy tụ đến 30 cô gái mại dâm. Ông Xây đã kịp thời bỏ trốn, đang bị truy lùng. (PL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cô gái Pháp tìm lại gia đình nội ở Việt Nam

Sau hai ngày đăng thông tin tìm người cha thất lạc hơn 20 năm trên báo, một cô gái người Pháp đã hội ngộ cùng gia đình bên nội của mình...

Sài Gòn phát hiện nhiều tài xế xe vận tải vừa phê ma túy vừa lái xe

Kiểm tra bất ngờ, Công An quận Thủ Đức đã phát hiện nhiều tài xế lái xe container chở hàng đang vừa “phê” ma túy vừa lái xe...

Người dân Lộc Hưng: ‘Chúng tôi kiện các cấp có liên quan vụ cưỡng chế’

'Điều chúng tôi yêu cầu chính quyền trước mắt bây giờ giải quyết là làm sao chúng tôi nhìn thấy quyền sử dụng đất của chúng tôi, rồi mọi chuyện sau đó tính tiếp.'

Đài Loan bắt 11 người Việt không giấy tờ, trốn trong xe vận

Cảnh sát Đài Loan bắt 11 người Việt Nam lao động trái phép khi đang trốn trong xe vận tải, trong đó có 9 du khách “mất tích” vào tháng trước.

CSVN tố Facebook ‘quảng cáo lậu’ và ‘trốn thuế’

Nhà cầm quyền CSVN cho cơ quan thuế tố cáo mạng xã hội Facebook “đang thu lợi rất lớn tại Việt Nam” với hàng trăm triệu đô la nhưng trốn thuế

Việt Nam ‘quan ngại diễn biến Biển Đông’ với Trung Quốc

Việt Nam và Trung Quốc đàm phán cấp thứ trưởng về các vấn đề biên giới lãnh thổ tại Lào Cai nhưng không thấy có các kết quả cụ thể

Amazon chính thức vào Việt Nam

Sau nhiều lời đồn đoán, Công ty Amazon, Hoa Kỳ đã chính thức vào thị trường Việt Nam để hỗ trợ người bán hàng ở Việt Nam tham gia vào mạng lưới bán hàng trực tuyến toàn cầu.

Nhật Bản giúp phóng vệ tinh đầu tiên do Việt Nam chế tạo lên quỹ đạo

Trung Tâm Vũ Trụ Uchinoura Space Center của Nhật sẽ giúp phóng vệ tinh đầu tiên do các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và chế tạo

Xe hơi của cán bộ kiểm lâm Bình Phước bị đặt mìn

Xe hơi của ông Nguyễn Văn Hữu, Phó phòng Pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước vừa bị đặt mìn khi ông Hữu đi dự đám tang

Công an chuẩn bị biến ‘đầu gấu’ thành ‘hiệp sĩ đường phố’

Dân đâm thuê chém mướn sắp được “quản lý, huấn luyện” theo một số quy chế và còn được cấp “công cụ hỗ trợ” biến chúng thành “hiệp sĩ đường phố” làm cánh tay nối dài cho công an.