‘Tú ông’ điều hành 600 cô gái bán dâm trên mạng

 


Kiếm chục triệu mỗi tháng


VIỆT NAM (NV) – Nghề tú ông có vẻ thịnh hành tại Việt Nam. Nội trong một ngày, công an Hà Nội và Quảng Ninh khám phá bốn đường dây mãi dâm do hai người đàn ông điều hành.

Ổ mại dâm khám phá tại Hà Nội là một tổ chức khép kín, qui tụ khoảng 600 cô gái bán dâm. Ðường dây này được điều hành trên mạng Internet, từ một trang web được thiết lập ở hải ngoại.

Ông Nguyễn Huy Việt, nghi can điều hành đường dây giới thiệu gái gọi trên mạng. (Hình: báo Tiền Phong)


Người điều hành chính của ổ mại dâm này là ông Nguyễn Huy Việt 26 tuổi, cư dân quận Tây Hồ, Hà Nội. Theo báo Tiền Phong, ông này bị bắt sáng ngày 30 tháng 9.

Theo hồ sơ của công an, ông Việt móc nối với một số chủ nhà trọ, và làm trung gian giữa các ông khách mua dâm với hàng trăm “gái gọi” có tên trong danh sách. Thông qua trang web này, ông Việt giới thiệu các “người đẹp” của mình cho khách hàng. Mỗi cô đều có một mã số và một mật khẩu riêng. Khách lựa “hàng” xong, liên lạc trực tiếp với các cô. Sau mỗi lần đi khách, các cô này tự động gửi tiền “huê hồng” cho ông Việt. Ông Việt nhìn nhận rằng mỗi tháng thu vài chục triệu đồng, tương đương trên 1,000 đô, bằng việc đưa hình ảnh của các cô gái mại dâm lên mạng để rao hàng.

Ngoài ông Việt, công an còn bắt ông Nguyễn Văn Lực 28 tuổi, nghi can dính líu đến đường dây mại dâm nói trên. Ông Lực là chủ nhà trọ, cho thuê phòng để các cô gái rước khách.

Còn tại tỉnh Quảng Ninh, công an tỉnh này cho biết đã khám phá 3 ổ mại dâm tại các quán cà phê đường mờ ở thành phố Hạ Long. Khoảng 6 nghi can được cho là người tham gia điều hành các đường dây mại dâm bị bắt trong vụ này.

Theo hồ sơ của công an, người “tổng” điều hành cả ba đường dây này là ông Ngô Văn Xây 55 tuổi. Công an tỉnh Quảng Ninh nói rằng, các đường dây do ông Xây điều hành quy tụ đến 30 cô gái mại dâm. Ông Xây đã kịp thời bỏ trốn, đang bị truy lùng. (PL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mâu thuẫn gia đình, cả nhà 3 người chết trong phòng trọ ở Đồng Nai

Vụ án nghiêm trọng xảy ra tại xã La Ngà, huyện Định Quán, khiến ba người chết trong phòng trọ, trong đó có một cháu nhỏ.

Cụ ông được bệnh viện quân đội ở Hà Nội yêu cầu ‘siêu âm thai’

Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 thừa nhận việc đã chỉ định “siêu âm Doppler thai nhi” cho một cụ ông 85 tuổi khi người này khám chữa bệnh tiền liệt tuyến.

Thu nhập bình quân hơn $2,300, nhưng người Việt phải gánh hơn $1,500 nợ công

Năm 2017, Việt Nam mới đạt thu nhập bình quân là $2,385. Tuy nhiên, theo dự báo của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, mỗi người dân có thể gánh hơn $1,500 nợ công năm 2018.

Nhiều nhà hoạt động bị bắt trong đêm nhạc của ca sĩ đấu tranh Nguyễn Tín

Các nhà hoạt động Phạm Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Huỳnh Thành Phát... bị bắt, bị đánh đập trong đêm nhạc của ca sĩ Nguyễn Tín tối 15 Tháng Tám tại Sài Gòn.

Phó cục trưởng Cục Thi Hành Án ở Hậu Giang bị tố dan díu với ‘vợ người’

Không chỉ bị tố quan hệ bất chính, ông phó cục trưởng Cục Thi Hành Án Dân Sự tỉnh Hậu Giang còn bung tiền và dụ dỗ vợ người khác dẫn con theo.

Dịch bệnh hoành hành ‘vương quốc quýt hồng’ ở Đồng Tháp

Lai Vung là địa phương có diện tích trồng quýt hồng lớn nhất Việt Nam nhưng vùng này đang bị dịch bệnh hoành hành.

Điện Biên: Mang súng trường xông vào nhà, bắn chết 2 người rồi tự sát

Một nghi can mang súng trường loại CKC xông vào nhà bắn chết hai vợ chồng rồi tự sát ngay tại hiện trường ở phường Mường Thanh, Điện Biên.

Mỏ cát lậu ở Đà Nẵng cách trụ sở ủy ban xã… 200 mét

Mỏ cát lậu “lộ thiên” chỉ cách trụ sở ủy ban xã Hòa Bắc khoảng 200 mét và tồn tại nhiều tháng qua nhưng ủy ban làm ngơ.

Cúm gia cầm tại Việt Nam khiến 9 người chết

Thêm hai người vừa thiệt mạng tại tỉnh Trà Vinh nâng số người chết vì cúm gia cầm tại Việt Nam lên con số chín người từ đầu năm 2018 đến nay.

Xử phúc thẩm nhà hoạt động Nguyễn Viết Dũng, luật sư có thể không đến kịp

Phiên phúc thẩm nhà hoạt động Nguyễn Viết Dũng diễn ra vào ngày 15 Tháng Tám, tại Nghệ An, nhưng luật sư bào chữa cho anh sẽ không đến kịp.