X

Chồng hiếp dâm, giết người, cướp tài sản, vợ giúp sức phi tang

Vợ chồng bị can Nguyễn Văn Thu và Vũ Thị Mây lúc bị bắt. (Hình: VNExpress)

ĐẮK LẮK, Việt Nam (NV) – Cưỡng bức người phụ nữ bất thành, một ông ở xã Ea Pil, huyện M’Đrăk đã ra tay giết người rồi cùng vợ đưa xác đến vứt dưới cống thoát nước để phi tang.

Ngày 4 Tháng Chín, 2018, Viện Kiểm Sát tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất cáo trạng truy tố ông Nguyễn Văn Thu (46 tuổi, ở xã Ea Pil, huyện M’Đrăk) về tội “Giết người, cướp tài sản và hiếp dâm;” và vợ ông này là Vũ Thị Mây (46 tuổi) về tội “Che giấu tội phạm.”

Báo VNExpress dẫn cáo trạng cho biết, chiều 11 Tháng Mười Một, 2017, ông Thu đi làm rẫy tại thôn 2, xã Ea Pil, thì thấy bà Phạm Thị Phúc (41 tuổi, ở gần nhà) đi vào vườn mía cùng một người đàn ông. Bà Phúc đề nghị ông Thu giữ bí mật chuyện mình “tâm sự” với người lạ và hứa đưa cho ông 2 triệu đồng (hơn $85).

Trưa hôm sau, ông Thu gọi điện thoại đòi tiền “bịt miệng” và được bà Phúc hẹn đến nhà đưa. Khi hai người gặp nhau, sau khi nhận tiền, ông Thu nảy sinh ý định hiếp dâm bà Phúc, song nạn nhân chống cự, bỏ chạy ra phía sau nhà. Thấy bà Phúc bỏ chạy, ông Thu đuổi theo túm tóc kéo ngã xuống nền nhà.

Bà Phúc kêu cứu và cố lấy điện thoại gọi cho người thân nhưng không được. Sợ bị phát hiện, ông Thu lấy chày gỗ và một viên gạch gần đó đánh nhiều cái vào mặt và đầu bà Phúc, rồi cởi quần áo nạn nhân định hiếp dâm, nhưng khi phát hiện bà Phúc đã chết thì dừng lại.

Sau đó, ông Thu lục lấy đôi bông tai, dây chuyền vàng và tiền của nạn nhân rồi dùng bạt quấn xác bà Phúc lại, mang ra chuồng heo cất giấu. Đến chiều cùng ngày, khi bà Mây đi làm về, ông Thu liền kể lại toàn bộ sự việc.

Thay vì báo công an, tối hôm đó, bà Mây phụ chồng khiêng xác nạn nhân lên xe gắn máy, để ông Thu chở đến vứt tại cống thoát nước ở thôn Ea Tê, xã Krông Jing, để phi tang.

Không thấy bà Phúc trở về, gia đình chia nhau đi tìm, đồng thời báo công an. Bị mời lên làm việc khi có những biểu hiện bất thường, ông Thu đã khai nhận toàn bộ tội và chỉ nơi cất giấu thi thể nạn nhân. (Tr.N)

Vỡ đập ở Bà Rịa Vũng Tàu, dân nuôi cá trắng tay

Bài liên quan