Chủ tịch xã ở Quảng Bình bị cựu chủ tịch đánh bầm mắt

Ông Hoàng Quang Trung bị đánh bầm mắt sau cuộc nhậu tại nhà ông Hoàng Văn Đức, cựu chủ tịch xã Hoàn Trạch. (Hình: VietNamNet)

QUẢNG BÌNH, Việt Nam (NV) – Cho rằng chủ tịch xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch, đến nhà mình chơi mà “hỗn láo,” ông cựu chủ tịch xã này đã đấm vào mắt “hậu bối” khiến ông này bị thương.

Chiều 14 Tháng Chín, 2018, ông Hoàng Quang Trung, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, xác nhận với báo Người Lao Động, ông bị ông Hoàng Văn Đức, cựu chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã này, hành hung tại nhà ông Đức chỉ vì “can ngăn cách hành xử vô lễ của ông Đức đối với người lớn tuổi.”

Trước đó, vào chiều 12 Tháng Chín, ông Trung đến nhà ông Đức chơi và uống rượu. Lúc này, có một cụ ông ngụ cùng thôn ghé thăm nhà ông Đức và được ông Đức rót rượu mời uống nhưng với lời lẽ rất khiếm nhã. Nghe ông Đức nói với người già bằng lời thiếu tôn trọng, ông Trung có nhắc nhở ông Đức nên có thái độ lễ phép vì ông cụ đã trên 80 tuổi.

Việc này khiến ông Đức cho rằng ông Trung “hỗn láo” nên giữa hai người có to tiếng với nhau, vợ ông Đức bên trong nghe chuyện ồn ào nên ra khuyên chồng nhưng ông Đức không những không nghe mà còn lao vào đánh vợ mình. Thấy vậy, ông Trung đứng lên bỏ về thì bị ông Đức đóng cổng nhà lại và đấm thẳng vào mắt khiến ông Trung bị bầm tím mắt.

Theo báo VietNamNet, sự việc chỉ kết thúc khi con của ông Đức ra can ngăn cha mình rồi mở cổng để ông Trung về nhà.

Tin cho biết, ông Đức giữ chức chủ tịch xã Hoàn Trạch liên tiếp trong ba nhiệm kỳ từ 2001 đến 2016. Trong thời điểm ông Đức đứng đầu chính quyền tại nơi này đã để xảy ra hàng loạt sai phạm.

Cụ thể, ông Đức bị ông Nguyễn Ngọc Sơn, cựu cán bộ địa chính xã Hoàn Trạch và là bị cáo chính trong vụ án “Lợi dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản” đang được Tòa Án  Cấp cao tại Đà Nẵng thụ lý xét xử, “tố” là người chỉ đạo, điều hành ông Sơn trong việc thu, chi tiền bất hợp pháp của người dân. (Tr.N)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lãnh đạo Sài Gòn vẫn tiếp tục hứa hão với dân oan Thủ Thiêm

Buổi gặp lần thứ ba này, người dân, hầu hết là phụ nữ, leo rào cao hơn 2 mét nhưng vẫn không được cho vào hội trường gặp lãnh đạo.

Dân Việt Nam chi $881 triệu để sang Mỹ du học

Du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ tăng năm thứ 17 liên tiếp, đạt 24,325 sinh viên trong năm học 2017-2018, tăng 1,887 người so với năm trước.

Phát hiện thi thể bị đốt cháy đen ở Đồng Nai

Một thi thể phụ nữ nghi bị giết rồi đốt xác phi tang được người dân phát hiện trong bãi cỏ, dưới gốc cây trứng cá ở thành phố Biên Hòa.

Chiếm đoạt tiền tiêu xài, cán bộ xã ở Quảng Trị báo bị cướp để né tội

Một cán bộ xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng báo cáo bị cướp gần 300 triệu đồng, nhằm lấp vào khoản tiền đã chiếm đoạt tiêu xài trước đó.

Bắt 2 sếp MobiFone nhưng 2 cựu bộ trưởng vẫn ‘vô sự’

Ông Cao Duy Hải, cựu tổng giám đốc công ty Viễn Thông MobiFone, và bà Phạm Thị Phương Anh, đương nhiệm phó tổng giám đốc, bị bắt.

Người cha mù ở Quảng Nam hiến thận cứu con nhưng không tiền để ghép

Nghe bác sĩ báo tin thận của mình tương thích để cứu con gái, người cha mù lòa ở xã Quế Cường, huyện Quế Sơn, mừng rỡ nhưng rồi vụt tắt.

Nhiều ngân hàng ở Việt Nam có nguy cơ phá sản vì ‘nợ xấu quá cao’

Tính đến cuối quý 3, 2018, có tới 13 trong số 17 ngân hàng của Việt Nam niêm yết thừa nhận tỷ lệ “nợ xấu” tăng lên.

Việt Nam điều trần tại Ủy Ban Chống Tra Tấn LHQ

Nhà cầm quyền CSVN cử phái đoàn do tướng công an dẫn đầu sang trụ sở Liên Hiệp Quốc ở Thụy Sĩ điều trần về thực thi Công Ước Chống Tra Tấn...

Hai tướng công an CSVN bảo kê cờ bạc tẩu tán hết tiền bạc

Hai tướng công an CSVN bảo kê đường dây đánh bạc trên mạng đã tẩu tán hết tiền bạc và những thứ giá trị cao nên chối không ăn hối lộ.

Một giảng viên đại học tố công an Cần Thơ vô cớ bắt giữ, đánh đập

Một giảng viên của Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Sài Gòn, cầu cứu cơ quan hữu trách về việc bị Công An quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vô cớ bắt giữ, đánh đập.