Nhiều xe Ford F-150 đời 2021 bị hết bình điện bất ngờ

DETROIT, Michigan (NV) – Một số xe Ford F-150 pickup đời 2021 mới được giao cho đại lý và khách hàng chỉ vừa mua về, đã gặp phải trường hợp chết bình điện, theo tin từ giới truyền thông.

Bản tin của tờ Detroit Free Press hôm 15 Tháng Hai nói rằng một đại lý xe ở Texas nói chính ông ta đã gặp phải một trường hợp bình điện xe mới tinh đã cạn điện, khiến phải dùng xe F-250 cũ để sạc lại chiếc F-150 và đưa vào nơi sửa chữa.

Xe Ford pickup F-150 đời 2021. (Hình: Ford)

Nguồn tin này nói rằng bình điện được xem xét cẩn thận và thấy không có vấn đề gì, nên được sạc đầy đủ và đưa lại sàn trưng bày để bán cho khách.

Các khách hàng mới mua xe F-150 đã liên lạc trao đổi tin tức với nhau qua các trang riêng tư để tìm hiểu về vấn đề này.

Phát ngôn viên Said Deep của công ty Ford nói với Free Press rằng: “Một số xe Ford F-150 cần phải được cập nhật nhu liệu mới để ngăn ngừa các bình điện bị rò rỉ điện. Các đại lý của chúng tôi đã được thông báo và sẽ có thư gửi đến các khách hàng về vấn đề này.”

Xe Ford F-150 đời 2021. (Hình: Ford)

Công ty Ford từ chối không cho biết chi tiết về việc bình điện xe F-150 bị cạn bất ngờ, hay bao nhiêu chiếc xe gặp phải vấn đề này.

Ông Deep nói rằng các khách hàng xe Ford F-150 gặp phải vấn đề bình điện cạn bất ngờ, nên đem xe đến đại lý để có được nhu liệu điều khiển mới nhất. (V.Giang) [kn]

Có thể bạn quan tâm