62.7 F
Westminster, CA
Saturday, December 16, 2017


video

Điểm tin buổi sáng ngày 15 tháng 12 năm 2017

Internet tại Mỹ sẽ nhanh chậm tùy ‘số tiền bỏ ra’

Người Việt Bếp Việt: cách làm rau câu trái dừavideo

Cách làm rau câu trái dừa

Rau câu trái dừa đạt yêu cầu không quá mềm, nhưng cũng không cứng như rau câu đổ khuôn. Vị ngọt thanh của nước dừa tươi, vị béo béo của nước cốt dừa tạo cho rau câu trái dừa một khẩu vị đặc biệt, nhất là khi ăn cùng với lớp cơm dừa non bên trong.
video

Tại sao Mỹ công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel? (1/4)

Hôm Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai, Tổng Thống Donald Trump của Mỹ lên tiếng chính thức công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel. Sự việc này trước và sau đó gây nhiều phản ứng khắp thế giới. Qua việc này, liệu ông Trump có mang lại hòa bình cho vùng Trung Đông? Và vì sao ông lại đưa ra việc công nhận vào lúc này.
video

Sinh hoạt trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt (1/2)

Người Việt trên đất Mỹ, thay vì phát triển những đức tính của con người Việt Nam và học hỏi những điều tốt đẹp của đất nước Hoa Kỳ, thì trong sinh hoạt hàng ngày lại có những hành động thiếu văn minh
video

Thánh địa Israel (1/2)

Israel, tên chính thức là Nhà nước Israel, là một quốc gia tại Trung Đông, trên bờ đông nam của Địa Trung Hải và bờ bắc của biển Đỏ. Israel có biên giới trên bộ với Liban về phía bắc, với Syria về phía đông bắc, với Jordan về phía đông, và lần lượt giáp với các lãnh thổ Bờ Tây và Dải Gaza của Palestine về phía đông và tây, và với Ai Cập về phía tây nam. Quốc gia này có diện tích tương đối nhỏ, song lại có đặc điểm địa lý đa dạng.Trung tâm tài chính và công nghệ của Israel là Tel Avivvà Jerusalem được tuyên bố là thủ đô vào năm 1980 song chủ quyền của Israel đối với Đông Jerusalem không được quốc tế công nhận.
video

Thánh địa Israel (2/2)