62.7 F
Westminster, CA
Sunday, November 19, 2017


video

Điểm tin buổi sáng ngày 17 tháng 11 năm 2017

Tội ác do lòng thù hận gia tăng ở California

video

Bún cá salmon: vừa ngon miệng vừa đẹp mắt

Bún cá salmon không chỉ nấu nhanh, gọn, đơn giản, mà còn có màu sắc rất bắt mắt: màu trắng của bún, màu hồng của cá, màu đỏ cà chua, màu vàng của thơm, màu xanh của hành. Bún cá salmon rất dễ ăn bởi vị ngọt thanh của nước dùng, vị chua nhẹ của cà và thơm cùng vị béo đặc trưng của cá sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng vô cùng.
video

TT Trump đạt được gì trong cuộc họp với ông tập? (1/2)

Tổng thống Trump được Tập Cận Bình đón tiếp hết sức trang trọng và thân mật. Ông Tập muốn giao hảo lâu dài giữa hai cường quốc, chiếm cảm tình của ông tổng thống Mỹ một cách tế nhị khi tiếp vợ chồng khách quý ngay trong Tử Cấm Thành. Nhưng đó chỉ là nghi thức ngoại giao. Còn thực tế, khi hai lãnh đạo họp với nhau, Mỹ đạt được gì và Tàu đạt được gì?
video

Sinh hoạt trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt (1/2)

Người Việt trên đất Mỹ, thay vì phát triển những đức tính của con người Việt Nam và học hỏi những điều tốt đẹp của đất nước Hoa Kỳ, thì trong sinh hoạt hàng ngày lại có những hành động thiếu văn minh
video

Dân tộc Karen-Người cổ dài ở Thailand (1/2)

Người Kayan là một nhóm của dân tộc Karen, một dân tộc thiểu số Tạng-Miến của Myanma (Miến Điện). Họ cũng được biết đến là dân tộc Padaung.