Viet Film Fest 2016 opens with Ham Tran’s “Bitcoin Heist”

Viet Film Fest kicked off their 2016 season with the movie “Bitcoin Heist”. Vietnamese-American filmmakers, actors, actresses and those in the community came out to support the festival which runs from April 14-17 at AMC Orange. Việt TV (c) 2016 – http://NGUOIVIETTV.com Người Việt Online – http://NGUOI-VIET.com


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đi bắt cá Grunion đêm ở California

video
Khởi hành từ Little Saigon vào lúc 10g30 đêm, chúng tôi mất khoảng 40 phút để đến Cabrillo Beach, nơi được cho là điểm hẹn cuộc một sự kiện thiên nhiên khá độc đáo và thú vị và sự kiện này dường như là chỉ có ở vùng biển vịnh California và Mexico, hai nơi duy nhất trên thế giới.

Áo dài Việt đến với Viet Fashion Week năm 2018

Phóng sự cộng đồng: Áo dài Việt đến với Viet Fashion Week năm 2018video
Hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam lại được tôn vinh trong tuần lễ Viet Fashion Week năm 2018, diễn ra tại California.

Mùa hoa phượng tím ở California

Phóng sự cộng đồng: Mùa hoa phượng tím ở Californiavideo
Mỗi năm vào mùa hè ở Cali đều có tín hiệu mùa hè đã trở về do một loài hoa phượng tím nở rộ khắp nơi. Đây cũng là dịp cho nhiều người được cơ hội chụp ảnh và ngắm hoa. \

Biểu tình Phản đối “Dự Luật Đặc Khu Kinh Tế” tại Little Saigon

Biểu tình Phản đối “Dự Luật Đặc Khu Kinh Tế” tại Little Saigonvideo
Biểu tình phản đối nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam sắp thông qua dự luật cho thuê đất lập Đặc Khu Kinh Tế 99 năm. Đây là một dự luật mang tính bán nước trá hình.

Người dân Little Saigon lên án CSVN cho thuê đất 99 năm

Người dân Little Saigon lên án CSVN cho thuê đất 99 nămvideo
Dự luật cho thuê đất 99 năm của CSVN đã khiến cho hàng triệu người Việt trên khắp thế giới căm phẫn và người Little Saigon đã lên tiếng.

Biểu tình chống dự luật Đặc Khu Kinh Tế trước Tổng Lãnh Sự CSVN tại San Francisco (3/3)

video
Đồng hương tham gia biểu tình phản đối “Dự Luật Đặc Khu Kinh Tế” trước Tòa Tổng Lãnh Sự CSVN, lúc 11 giờ sáng Thứ Sáu, 8 Tháng Sáu, tại địa chỉ số 1700 California St., #580, San Francisco, CA 94109.

Biểu tình chống dự luật Đặc Khu Kinh Tế trước Tổng Lãnh Sự CSVN tại San Francisco (2/3)

Biểu tình chống dự luật Đặc Khu trước Tổng Lãnh Sự CSVN tại Mỹvideo
Mời độc giả xem tiếp phần 2 quay lại cảnh đồng hương tham gia biểu tình phản đối “Dự Luật Đặc Khu Kinh Tế” trước Tòa Tổng Lãnh Sự CSVN, lúc 11 giờ sáng Thứ Sáu, 8 Tháng Sáu, tại địa chỉ số 1700 California St., #580, San Francisco, CA 94109.

Biểu tình chống dự luật Đặc Khu Kinh Tế trước Tổng Lãnh Sự CSVN tại San Francisco (1/3)

Biểu tình chống dự luật Đặc Khu Kinh Tế trước Tổng Lãnh Sự CSVN ở Mỹvideo
Đồng hương tham gia biểu tình phản đối “Dự Luật Đặc Khu Kinh Tế” trước Tòa Tổng Lãnh Sự CSVN, lúc 11 giờ sáng Thứ Sáu, 8 Tháng Sáu, tại địa chỉ số 1700 California St., #580, San Francisco, CA 94109.

Kết quả ban đầu cuộc bầu cử sơ bộ California

Kết quả ban đầu cuộc bầu cử sơ bộ Californiavideo
Kết quả sơ khởi cuộc bầu cử sơ bộ hôm Thứ Ba, 5 Tháng Sáu cho thấy, trong số tám ứng cử viên gốc Việt tại Orange County, có ba người thắng.

Triển lãm hội họa “Giòng Đời ” của 11 họa sĩ

video
Giòng Đời đã là một cơ duyên lớn đưa mười một họa sĩ đến hội ngộ với nhau vào hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật, 2 và 3 Tháng Sáu, tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, Westminster, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều.