Viet Film Fest 2016 opens with Ham Tran’s “Bitcoin Heist”

Viet Film Fest kicked off their 2016 season with the movie “Bitcoin Heist”. Vietnamese-American filmmakers, actors, actresses and those in the community came out to support the festival which runs from April 14-17 at AMC Orange. Việt TV (c) 2016 – http://NGUOIVIETTV.com Người Việt Online – http://NGUOI-VIET.com


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thăm bảo tàng hàng không Lyon

Thăm bảo tàng hàng không Lyonvideo
Bảo tàng hàng không Lyon được tập hợp với Martin Aviation, một cơ sở sửa chữa máy bay phản lực, turbo-prop và piston được trang bị giải thưởng được thành lập vào năm 1923 bởi nhà tiên phong hàng không nổi tiếng Eddie Martin.

Tác phẩm tái bản “Cùm Đỏ” của nhà văn Phạm Quốc Bảo

Tác phẩm tái bản "Cùm Đỏ" của nhà văn Phạm Quốc Bảovideo
Nhật báo Người Việt, Người Việt Shop, Người Việt Boos trân trọng giới thiệu Tác phẩm tái bản Cùm Đỏ của nhà văn Phạm Quốc Bảo.

Người Việt hải ngoại ủng hộ dự luật SB-895 của TNS Janet Nguyễn

Người Việt hải ngoại ủng hộ Dự luật SB-895 của TNS Janet Nguyễnvideo
Nhóm phóng viên Người Việt chúng tôi đã có mặt tại Đền thờ Đức Thánh Trần vào lúc 11g30 đêm Chủ Nhật 13. 5, 2018 tại trung tâm Little Saigon để cùng hơn 300 bà con cộng đồng khời hành đi trong đêm đến Sacramento để ủng hộ dự luật SB-895 của Thượng Nghị sĩ Janet Nguyễn tại Thượng Viện Tiểu Bang.

Triển lãm hội họa “50 Năm Nhìn Lại” Nguyễn Đồng – Nguyễn Thị Hợp

Triển lãm hội họa “50 Năm Nhìn Lại” Nguyễn Đồng – Nguyễn Thị Hợpvideo
Bước vào vườn tranh của đôi họa sĩ Hợp-Đồng, người xem cảm nhận được ngay nét vẽ hiền hòa, chân chất, uyển chuyển giữa những vệt màu mềm mại, kín đáo, dịu dàng và thầm kín gợi nhớ cho người xem nhớ về quê hương một thưở xa xưa...

Lễ tưởng niệm và vinh danh cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn

Lễ Tưởng Niệm và Vinh Danh Cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơnvideo
Lễ Tưởng Niệm và Vinh Danh cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn diễn ra vào lúc 11g sáng ngày Thứ Bảy 5 Tháng Năm vừa qua tại Tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ ở thành phố Westminster.

Tưởng Niệm Quốc Hận 30 Tháng Tư tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ

Tưởng Niệm Quốc Hận 30 Tháng Tư tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹvideo
Đông đảo các viên chức chánh quyền, đại diện các hội đoàn, các đoàn thể đấu tranh và đồng hương đến dự Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30 Tháng Tư tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ.

Tưởng niệm 30 tháng 4 – Tượng đài thuyền nhân Việt Nam

video
Tại Little Saigon hàng năm đều diễn ra ngày lễ tưởng niệm 30 tháng 4 ở khắp nơi và một trong những địa điểm tổ chức chính để nhắc lại ký ức đau buồn của những thuyền nhân vượt biển (boat people) đi tìm bến bờ tự do đó là Tượng đài thuyền nhân Việt Nam trên đường Bolsa , tp Westminster.

Đêm thắp nến cầu nguyện cho Việt Nam

Đêm thắp nến cầu nguyện cho Việt Namvideo
Đông đảo đồng hương thuộc nhiều lớp tuổi và đại diện nhiều đoàn thể vừa tham dự đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam do Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức.

Du Ca Nam California họp mặt tưởng niệm Tháng tư Đen 2018

Du Ca Nam Cali Họp mặt tưởng niệm Tháng tư Đen 2018video
Du Ca Nam California có buổi họp mặt để tưởng niệm Tháng Tư Đen, tức ngày Quốc Hận 30 tháng Tư, với sự góp mặt của đông đảo đồng hương.

Triển lãm tranh thiếu nhi 2018

Phóng sự cộng đồng: Triển lãm tranh thiếu nhi 2018video
Cuộc triển lãm tranh Thiếu nhi của Saigon Art Academy lại trở về tại Hội Trường Nhật báo Người Việt vào ngày Thứ Bảy, 21 Tháng Tư năm 2018.