Bốn xe đụng nhau ngay trung tâm Little Saigon

Đằng Giao/Người Việt

Vụ đụng xe giữa giờ cao điểm tại ngã tư Bolsa/Brookhurst. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Bốn xe đụng nhau tại ngã tư Brookhurst và Bolsa, ngay trung tâm Little Saigon, vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Ba, 27 Tháng Ba.

Theo lời tường thuật của anh Henry Nguyễn, cư dân Westminster, một xe Ford F-150 màu xám chạy trên đường Brookhurst về hướng Nam, đụng vào hai xe, một Toyota Prius màu đỏ và một xe BMW màu xám đang dừng lại, chờ đèn xanh rồi đẩy cả hai xe này ra giữa ngã tư và mũi xe Ford đụng vào hông xe Toyota Camry.

Khi phóng viên Người Việt đến hiện trường thì thấy nhân viên cấp cứu đưa một người đàn ông vào xe cứu thương. Từ xa, nhìn ông có vẻ như còn tỉnh táo.

Cảnh Sát Westminster cho hay, ngay tại chỗ, không ai bị thiệt mạng cả. “Còn chuyện gì xảy ra tại bệnh viện thì phải có bác sĩ quyết định,” một cảnh sát viên nói.

Anh Henry, người lái chiếc Camry, có lẽ vẫn bị chấn động vì tai nạn nên phải suy nghĩ một lúc trước khi trả lời phỏng vấn.

“Sự việc xảy ra nhanh quá, nhưng tôi biết chắc chắn là tôi có đèn xanh để quẹo trái từ đường Bolsa vào Brookhurst, về hướng Bắc. ‘Ầm’ một cái, tôi thấy xe Ford xám ủi hai xe Prius và BMW rồi phóng lên, đụng vô xe tôi đang quẹo trái.

Anh tiếp: “Xe Ford mạnh quá, ủi hai xe ào ào, tiến ra giữa ngã tư rồi đụng vô xe tôi. Xe tôi ngừng lại và lập tức người tôi run lên dù tôi chưa kịp sợ.”

“Tôi chắc chắn 100% là xe Ford xám vượt đèn đỏ vì tôi có đèn xanh quẹo trái,” anh khẳng định.

Đã có hai xe cản rồi mà xe thứ ba (của anh Henry Nguyễn) còn bị xé rách. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

Cảnh sát cho biết tài xế xe Ford F-150 nhận lỗi về phần mình.

Khi được hỏi, người tài xế da trắng này trả lời: “Xe này tôi mới mua hôm qua. Tôi lại mang đôi giày (kiểu nhân công) mới. Tôi thấy đèn đỏ từ xa, nhưng khi thắng tôi lại đạp nhầm vào chân ga, càng thắng, xe càng lao nhanh hơn.” (Đằng-Giao)


Liên lạc tác giả: [email protected]

Tổng giáo phận Sài Gòn bị mạo danh quyên tiền

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Trung Tá Vương Văn Đông, một trong hai người đứng đầu ‘cuộc đảo chính 1960,’ qua đời

Cựu Trung Tá Vương Văn Đông, một trong hai người đứng đầu cuộc đảo chính lật đổ Tổng Thống Ngô Đình Diệm năm 1960, vừa qua đời sáng Thứ Bảy, 21 Tháng Tư, 2018 tại bệnh viện Deauville ở Pháp, hưởng thọ 88 tuổi.

Ra mắt sách ‘Trần Văn Thạch, cây bút chống bạo quyền áp bức’

Chủ Nhật, 22 Tháng Tư, gần hai trăm đồng hương người Việt ở Nam California đến kín cả hội trường của thành phố Westminster để tham dự buổi ra mắt sách “Trần Văn Thạch, cây bút chống bạo quyền áp bức” của tác giả Trần Mỹ Châu.

Hội Cao Niên Á Mỹ long trọng tổ chức Đại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Hội Cao Niên Á Mỹ long trọng tổ chức Đại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương vào vào ngày 22 Tháng Tư, với sự tham dự của hàng ngàn người.

Hội thảo giới tính: 22% tội thù ghét là nhắm vào người LGBT

Hàng chục phụ huynh người gốc Việt và con cái đến Fountain Valley để dự hội thảo giới tính liên quan người LGBT.

Bầu cử Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California nhiệm kỳ 2018-21

Ông Phan Kỳ Nhơn, trưởng ban bầu cử, và ông Lê Văn Sáu, trưởng ban giám sát, đại diện Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California gởi thông báo về lịch trình bầu cử các cơ chế nhiệm kỳ 2018-2021.

Hội thảo ‘Sức Khỏe Gia Đình Người Việt’ dành cho phụ huynh và con em

Sức khỏe quý hơn vàng nhưng sức khỏe tâm lý có thể đóng vai trò quan trọng hơn, lại chưa được gia đình người Việt quan tâm đúng mức để cha mẹ tránh những tiếc nuối muôn đời.

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2018 tại Đền Hùng Hải Ngoại

Sáng Thứ Bảy 21 Tháng Tư, tại Đền Hùng Hải Ngoại trên đường Bolsa, ngay trung tâm Little Saigon, hàng trăm đồng hương người Việt đã tập trung về cùng nhau cử hành Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm thứ 4897 Việt lịch.

Học Khu Garden Grove mời cộng đồng xem trước sách giáo khoa dạy tiếng Việt

Từ nay đến Thứ Hai, 14 Tháng Năm, Học Khu Garden Grove trưng bày sách giáo khoa và tài liệu giảng dạy sinh ngữ Việt, Pháp, và Tây Ban Nha, để công chúng xem trước.

Lớp Nhạc Người Việt hát mừng Phật Đản và ‘Ngày Của Mẹ’

Mùa Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2562 và ngày Mother’s Day sắp trở về, Lớp Nhạc Người Việt vừa có buổi diễn đầy ắp tình thương giữa đạo và đời.

Học sinh Irvine biểu tình phản đối vũ khí trong sân trường, có người gốc Việt

Hàng trăm học sinh trung học San Juan Hills, San Clemente, Laguna Hills, Tesoro, Aliso, Dana Hills, Capistrano Valley, Saddleback và đại học Irvine Valley, trong đó có người gốc Việt, đồng loạt tổ chức biểu tình cho “National School Walkout”, lúc 11 giờ 30 ngày20 Tháng Tư, ngày tưởng niệm cuộc thảm sát trung học Columbine năm 1999.