Bốn xe đụng nhau ngay trung tâm Little Saigon

Đằng Giao/Người Việt

Vụ đụng xe giữa giờ cao điểm tại ngã tư Bolsa/Brookhurst. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Bốn xe đụng nhau tại ngã tư Brookhurst và Bolsa, ngay trung tâm Little Saigon, vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Ba, 27 Tháng Ba.

Theo lời tường thuật của anh Henry Nguyễn, cư dân Westminster, một xe Ford F-150 màu xám chạy trên đường Brookhurst về hướng Nam, đụng vào hai xe, một Toyota Prius màu đỏ và một xe BMW màu xám đang dừng lại, chờ đèn xanh rồi đẩy cả hai xe này ra giữa ngã tư và mũi xe Ford đụng vào hông xe Toyota Camry.

Khi phóng viên Người Việt đến hiện trường thì thấy nhân viên cấp cứu đưa một người đàn ông vào xe cứu thương. Từ xa, nhìn ông có vẻ như còn tỉnh táo.

Cảnh Sát Westminster cho hay, ngay tại chỗ, không ai bị thiệt mạng cả. “Còn chuyện gì xảy ra tại bệnh viện thì phải có bác sĩ quyết định,” một cảnh sát viên nói.

Anh Henry, người lái chiếc Camry, có lẽ vẫn bị chấn động vì tai nạn nên phải suy nghĩ một lúc trước khi trả lời phỏng vấn.

“Sự việc xảy ra nhanh quá, nhưng tôi biết chắc chắn là tôi có đèn xanh để quẹo trái từ đường Bolsa vào Brookhurst, về hướng Bắc. ‘Ầm’ một cái, tôi thấy xe Ford xám ủi hai xe Prius và BMW rồi phóng lên, đụng vô xe tôi đang quẹo trái.

Anh tiếp: “Xe Ford mạnh quá, ủi hai xe ào ào, tiến ra giữa ngã tư rồi đụng vô xe tôi. Xe tôi ngừng lại và lập tức người tôi run lên dù tôi chưa kịp sợ.”

“Tôi chắc chắn 100% là xe Ford xám vượt đèn đỏ vì tôi có đèn xanh quẹo trái,” anh khẳng định.

Đã có hai xe cản rồi mà xe thứ ba (của anh Henry Nguyễn) còn bị xé rách. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

Cảnh sát cho biết tài xế xe Ford F-150 nhận lỗi về phần mình.

Khi được hỏi, người tài xế da trắng này trả lời: “Xe này tôi mới mua hôm qua. Tôi lại mang đôi giày (kiểu nhân công) mới. Tôi thấy đèn đỏ từ xa, nhưng khi thắng tôi lại đạp nhầm vào chân ga, càng thắng, xe càng lao nhanh hơn.” (Đằng-Giao)


Liên lạc tác giả: [email protected]

Tổng giáo phận Sài Gòn bị mạo danh quyên tiền

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Sài Gòn Niềm Nhớ,’ cơ hội chụp hình trên phố xưa tại Little Saigon

Trong hai ngày 15 và 16 Tháng Mười Hai, Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH tổ chức “Sài Gòn Niềm Nhớ” để tưởng nhớ Giáng Sinh xưa.

Kháng cáo hồ sơ bảo lãnh bị Tòa Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ từ chối (phần 2)

Đa số hồ sơ bảo lãnh thân nhân bị Tòa Lãnh Sự Hoa Kỳ từ chối không cấp chiếu khán là vì Tòa Lãnh Sự cho rằng hôn nhân của đương sự là giả.

Bé gái gốc Việt 10 tuổi ra mắt sách về em trai bị tự kỷ

Sydney thương em nhiều hơn và muốn chia sẻ những gì gia đình mình phải trải qua, bằng cách viết sách “I Love My Autistic Brother, Patrick.”

Hội Từ Thiện SAP-VN cấp học bổng cho học sinh sinh viên

Hội Từ Thiện SAP-VN bắt đầu nhận đơn cho học bổng Nhân Ái và học bổng Mobile Care Clinic, từ nay cho tới ngày 15 Tháng Hai, 2019.

Orange: Chó trị liệu mang niềm vui ngày lễ cho bệnh nhân ung thư

Bệnh viện UCI Medical Center ở Orange quyết định dùng chó trị liệu (therapy dog) để giúp các bệnh nhân ung thư bớt căng thẳng trong mùa lễ.

Orange County: Giả nhân viên chính phủ, đòi tiền và thông tin cá nhân

Giới hữu trách Orange County khuyên cư dân nên cảnh giác những kẻ giả làm nhân viên chính phủ để lấy tiền và thông tin cá nhân của họ.

Hội Thân Hữu Lực Lượng Đặc Biệt họp mặt thường niên

Buổi hội ngộ thường niên của Hội Thân Hữu Lực Lượng Đặc Biệt vào Chiều Chủ Nhật, 9 Tháng Mười Hai, tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster.

Santa Ana: 20 người bị kết tội tàng trữ súng và ma túy

Giới hữu trách Orange County công bố 20 người bị kết tội liên quan đến tàng trữ ma túy và súng ống, trong đó có nhiều thành viên băng đảng.

26 dân biểu Mỹ phản đối TT Trump đòi trục xuất người Việt Nam

Nhiều dân biểu liên bang Hoa Kỳ gởi thư phản đối chính quyền Donald Trump và yêu cầu không trục xuất những người đến Mỹ trước năm 1995.

Little Saigon: Ba người dùng súng cướp cửa hàng điện thoại

Cảnh sát Garden Grove đang truy lùng ba nghi can cướp một cửa hàng điện thoại hôm Thứ Ba, 11 Tháng Mười Hai.