Ngày tiễn đưa Nhạc sĩ Anh Bằng

Trên một ngàn người đã đến tham dự tang lễ, tiễn đưa nhạc sĩ Anh Bằng đến nơi an nghỉ cuối cùng vào chiều 21 tháng 11 tại nghĩa trang Good Shepherd, thành phố Huntington Beach, California. Lễ động quan bắt đầu khoảng trưa tại nhà quàn thuộc nghĩa trang Peek Family, sau đó di quan đến nhà thờ Santa Barbara, thành phố Santa Ana. Người Việt TV (c) 2015 – http://NGUOIVIETTV.com Người Việt Online – http://NGUOI-VIET.com

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lễ chào cờ đầu năm 2018 của các liên đoàn Hướng Đạo Việt Nam Miền Tây Nam Hoa Kỳ

video
Vào sáng chủ nhật ngày 4 tháng 3 năm 2018 tại Huntington Beach Central Park Orange County California, các liên đoàn Hướng Đạo Việt Nam miền tây nam Hoa Kỳ đã tổ chức lễ chào cờ đầu năm 2018.

Đi ăn phở Sài Gòn giữa lòng phố Mỹ

Đi ăn phở Sài Gònvideo
Thật bất ngờ để chúng tôi bắt gặp được những tà áo dài trong lòng khu phố Mỹ và cũng ngạc nhiên không kém khi chúng tôi được biết được họ cùng đi ăn phở Saigon trong một khu thương mại toàn là người Mỹ trên đường Beach, thuộc thành phố Huntington Beach. Bước vào một không gian đầy ắp những kỷ niệm về Saigon, chiếc xe phở, cột đèn đường phố Saigon -- Video phóng sự cộng đồng.

Diễn hành Tết Mậu Tuất 2018 tại Little Saigon

video
Năm nào đón Tết ở Little Saigon thì không thể thiếu một buổi đón Tết quan trọng nhất của người ở nơi đây đó là Lễ diễn hành Tết.

Chùa Điều Ngự ngày đầu năm mới Xuân Mậu Tuất 2018

video
Lễ chùa đầu năm là một truyền thống của người Việt chúng ta. Truyền thống này đã được gìn giữ từ quê nhà sang đến vùng đất định cư mới.

Một vòng chợ Tết Phước Lộc Thọ

video
Ban Quản Trị khu thương xá Phước Lộc Thọ năm nào vào dịp Tết Cổ Truyền cũng tổ chức chợ Tết với danh xưng là Chợ Hoa Tết, nhưng cộng đồng người Việt lại thường gọi là Chợ Tết Phước Lộc Thọ.

Nhạc sĩ Việt Khang đến bến bờ Tự Do

video
Nhạc sĩ Việt Khang, cựu tù nhân lương tâm và là tác giả các bài hát nổi tiếng như “Anh Là Ai,” “Việt Nam Tôi Đâu,” “Trả Lại Cho Dân,” vừa đến phi trường Los Angeles, California, lúc 1 giờ 20 phút chiều Thứ Năm, 8 Tháng Hai, và được đông đảo đồng hương và giới truyền thông ra đón.

NAMM SHOW 2018, triển lãm công nghệ âm nhạc quốc tế

video
Theo thông lệ, cứ vào tháng 1 hằng năm, giới âm nhạc quốc tế lại có dịp tụ hội về Anaheim Convention Center đễ cùng tham gia triển lãm với NAMM SHOW.

Little Saigon tiễn đưa nghệ sĩ danh hài Văn Chung

video
Người dân Little Saigon vừa tiễn đưa một người thân của mình ra đi, Danh hài Văn Chung, một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất miền Nam Việt Nam và hải ngoại.Sự ra đi đột ngột của danh hài một thời khiến nhiều nghệ sĩ sân khấu trong và ngoài nước bàng hoàng.

Khai mạc chợ hoa xuân Tết Mậu Tuất 2018

Khai mạc chợ hoa xuân tết Mậu Tuất 2018video
Lễ khai mạc chợ hoa xuân Tết Mậu Tuất 2018 đã được diễn ra trọng thể vào lúc 11g sáng Thứ Sáu ngày 26 Tháng Giêng tại thương xá Phước Lộc Thọ. Tuy không được đông đúc như mọi năm nhưng tất cả các mặt hàng đón Tết như các loại hoa , cây kiểng, thiệp chúc Tết, tranh ảnh ..vv.. đều ngày một phong phú hơn những năm trước. Thử dạo một vòng để thăm chợ hoa Tết năm nay cùng chúng tôi

Little Saigon chuẩn bị chợ hoa Tết 2018

video
Khi mặt trời vừa lặn xuống hôm nay thì các chủ tiệm chợ hoa tết bắt đầu chuẩn bị cho gian hàng đón Tết tại Phước Lộc Thọ. Năm nay chợ hoa sẽ khai trương vào thứ sáu ngày 26 tháng giêng lúc 10 giờ sáng.