X

Tuyển thủ Hoa Kỳ Terrence Boyd đầu quân cho đội Toronto FC

Christopher Avevor (trái) của đội Pauli và Terrence Boyd (trước, phải) của Darmstadt tranh chấp bóng trong trận đấu giải Bundesliga 2 giữa FC St. Pauli và SV Darmstadt 98 diễn ra tại Millerntor Stadium, Hamburg, Đức ngày 28 Tháng Giêng, 2018. (Hình: Getty Images)

TỔNG HỢP – Đội bóng câu lạc bộ thuộc giải Major League Soccer MLS Hoa Kỳ Toronto FC vừa tuyên bố vài ngày trước đây, có được chữ ký của tiền đạo đội tuyển Mỹ, Terrence Boyd từ đội bóng Đức Darmstadt.

Giám đốc điều hành đội bóng Toronto, Ali Curtis cho biết: “Chúng tôi vui mừng chào đón Terrence và gia đình đến với câu lạc bộ. Terrence Boyd là cầu thủ mà chúng tôi theo dõi trong nhiều năm qua trong khi thi đấu cho đội tuyển Mỹ và cho đội bóng tại Đức.

“Anh ấy là tiền đạo có kinh nghiệm nên có khả năng ghi nhiều bàn thắng tại giải MLS trong mùa bóng tới đây. Chúng tôi muốn Terrence gia nhập đội trong thời gian tiền giải mùa để có nhiều thời gian hòa hợp nhanh với toàn đội.”

Terrence Boyd, 27 tuổi gia nhập Toronto FC sau khi ngôi sao sáng của đội này Sebastian Giovinco và Victor Vazquez ra đi mới đây.

Sinh trưởng tại Đức, Boyd có thời gian thi đấu cho đội RB Leipzig và đội Rapid Vienna của Áo. Với đội Darmstadt, tiền đạo này ghi được 5 bàn thắng trong 44 lần ra sân.

Với đội tuyển Hoa Kỳ, Boyd có 14 lần thi đấu nhưng chỉ có hai lần kể từ 2013. (TTC)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.