Các chiến binh huyền thoại trong ‘Power Rangers’

Một cảnh trong phim “Power Rangers.” (Hình: diasp.org)

Bộ phim “Power Rangers” xoay quanh câu chuyện một nhóm năm chiến binh trẻ tuổi. Một ngày, họ bất ngờ khám phá ra những mảnh huy hiệu Power Rangers và trở thành những người có năng lực siêu nhiên. Năng lực này chỉ phát huy sức mạnh kho họ tập hợp lại và cùng nhau giải cứu thế giới.

Người hâm mộ dòng phim này đang chờ đón sự trở lại của diễn viên kỳ cựu Bryan Cranston trong vai vai Zordon, người thầy, và là nhà dìu dắt nhóm Power Rangers, đặc biệt là robot Alpha (trợ lý của Zordon) được thay đổi nhiều về tính cách và hình dáng.

Trailer mới nhất tiết lộ cho khám giả nhiều bí ẩn về nguồn gốc sức mạnh của nhóm Power Rangers hơn các phiên bản trước. Cho thấy đã có nhiều thế hệ Power Rangers được lựa chọn. Và như vậy, Power Rangers không hẳn là các siêu nhân dành cho trẻ con, mà là một nhóm các chiến binh huyền thoại, được lựa chọn để trở thành những người có thể bảo vệ trái đất khỏi những thế lực hắc ám. Việc trở thành chiến binh Power Rangers là số mệnh và trách nhiệm của nhóm bạn trẻ.

Các cảnh đánh đấm, phô diễn sức mạnh của các Rangers sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Một trong số đó phải kể đến cảnh nhóm Power Rangers được tập đấu thử với những quái vật người đá, đại diện cho đám tay sai của mụ phù thủy Rita. Tuy nhiên trong phim này, sức mạnh của đám lâu la được gia tăng đáng kể, gây kinh ngạc cho người xem khi chúng có thể đấm bay một Ranger khiến anh phải mất khá nhiều thời gian mới gương dậy được.

Phim có sự tham gia của các ngôi sao trẻ gồm RJ Cyler (siêu nhân xanh), Becky G (siêu nhân vàng), Ludi Lin (siêu nhân đen), Naomi Scott (siêu nhân hồng), Dacre Montgomery (siêu nhân đỏ), Bryan Cranston (ngôi sao của loạt phim “Breaking Bad”) trong vai chiến binh Zordon và Elizabeth Banks vào vai phản diện Rita Repulsa. Phim công chiếu ngày 24 Tháng Ba. (V.Ð.T)

Mời độc giả xem phóng sự “Nghề nuôi và bán cá cảnh ở Little Saigon”

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.