66.2 F
Westminster, CA
Wednesday, August 23, 2017


Người Việt Newsletter - Tin Tức Mới Mỗi Ngày

Chúng tôi gửi thông tin tức mới nhất của Nhật Báo Người Việt ra mỗi ngày. Hãy điền điạ chỉ email vào đây để nhận thông tin mỗi ngày.

* indicates required

Mới Cập Nhật

Steve Bannon tìm cách triệt hạ con rể Tổng Thống Trump

Cựu cố vấn chiến lược Tòa Bạch Ốc Steve Bannon hiện đang chuẩn bị cho các trận đánh nhắm vào những người từng chống phá ông trước đây, và một trong những mục tiêu hàng đầu là Jared Kushner, con rể và cũng là cố vấn cao cấp của Tổng Thống Donald Trump, theo tạp chí Vanity Fair.

TNS Mitch McConnell không chắc TT Trump có ‘trụ’ nổi không

TNS Mitch McConnell (Cộng Hòa-Kentucky), lãnh tụ khối đa số tại Thượng Viện Mỹ, bắt đầu lo ngại “không biết Tổng Thống Donald Trump có 'trụ' nổi nhiệm kỳ hiện nay hay không,” qua một loạt khủng hoảng trong mùa Hè này.

Mỹ trừng phạt các công ty Trung Quốc và Nga làm ăn với Bắc Hàn

Trong nỗ lực cô lập Bắc Hàn, Bộ Tài Chánh Mỹ hôm Thứ Ba đưa ra các biện pháp trừng phạt một số cá nhân cũng như công ty Nga và Trung Quốc.

Sông ở Vũng Tàu xuất hiện dày đặc ‘chất lạ’ bắt lửa

Từ cửa biển vịnh Gành Rái vào sông Chà Và, xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu, các ngư dân bỗng thấy xuất hiện dày đặc một chất lạ bắt lửa kéo dài nhiều cây số.
video

Những kẻ không nhà (1/2)

Vùng Little Saigon lúc gần đây có rất nhiều người homeless xuất hiện ở đầu đường, nơi đèn xanh đèn đỏ để xin sự bố thí của khách qua đường.
video

Những kẻ không nhà (2/2)

Vùng Little Saigon lúc gần đây có rất nhiều người homeless xuất hiện ở đầu đường, nơi đèn xanh đèn đỏ để xin sự bố thí của khách qua đường.

Tư lệnh Hạm Đội 7 bị cách chức vì vụ tai nạn USS McCain

Lực lượng tìm kiếm tìm thấy “vài thi thể” của 10 thủy thủ Mỹ bị mất tích sau vụ va chạm giữa chiếc khu trục hạm USS John S McCain của Mỹ với một chiếc tàu chở dầu ở gần Singapore.

Thầy giáo khuyết tật xây mái ấm cho trẻ mồ côi khuyết tật

Một thầy giáo khuyết tật bị mất cánh tay ở huyện Bến Cát đi dạy, đi hát để thành lập trung tâm bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật suốt 7 năm qua.

Ðoàn dân Nam Thúy Uyển giới thiệu trường kịch ‘Sắc Hoa Màu Nhớ’

“Sắc Hoa Màu Nhớ” được trình diễn tại Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708, với 2 xuất diễn 1:30PM và 6:30PM Chủ nhật, 27 Tháng Tám, 2017.

Hung thủ giết 8 người ở Seal Beach thoát tử hình vì cảnh sát lấy lời khai sai luật

Chánh Án Thomas Goethals của Tòa Án Thượng Thẩm California vừa bác bỏ án tử hình cho hung thủ của vụ giết người hàng loạt tại Seal Beach.

Giúp người thuê nhà chuẩn bị dọn đi, bạn sẽ có lợi

Nếu bạn là chủ nhà hoặc người quản trị một bất động sản cho thuê, khi một người thuê thông báo sắp dọn đi, bạn sẽ phải làm gì? Tập trung vào việc tìm một người thuê khác để trám vào chỗ trống hay bỏ ra một ít thì giờ để giúp người thuê chuẩn bị dọn đi?

Các vụ đụng tàu hải quân Mỹ gây lo ngại bị tấn công điện toán

Ngũ Giác Đài hiện chưa cho hay vì sao chiếc khu trục hạm USS John S. McCain bị một tàu chở dầu húc vào tại vùng biển gần Singapore, tuy nhiên hiện có nhiều lo ngại đưa ra rằng các hệ thống hướng dẫn điện tử mà Hải Quân Mỹ sử dụng từ mấy thập niên qua, hiện có thể trở thành mục tiêu tấn công điện toán.