Bé 6 tuổi mặc tã cầm iPad đi lang thang giữa đường ở Nam California

SANTA CLARITA, California (NV) – Một thiếu niên đang dắt chó đi dạo ở Santa Clarita vào tối Thứ Tư, 27 Tháng Tám, thì bắt gặp một cô bé mặc tã lang thang giữa đường sá đông đúc cùng một cái ba lô và một con chó, theo KTLA 5 hôm 29 Tháng Tám.

Cô bé 6 tuổi đi bộ trong khu vực giao thông đông đúc tại đại lộ Magic Mountain Parkway gần đại lộ McBean Parkway khoảng 10 giờ 45 phút tối, Sở Cảnh Sát Los Angeles County (LASD) cho biết trong một bức điện thư.

Cảnh sát Los Angeles. (Hình: LASD)

Anh Julius Rivera, một người qua đường nhìn thấy và để mắt tới cô bé nhằm bảo đảm không có chuyện gì xảy ra, nhưng cảm thấy cần phải can thiệp.

“Tôi cố gắng vịn cô bé lại nhưng em cứ bỏ chạy nên tôi đành phải báo cảnh sát và họ đã tìm được cô bé,” anh Rivera nói tại bãi đậu xe của một cửa tiệm Five Below gần đó.

“Cô bé chỉ mặc tã, áo chemise, đeo ba lô, bên cạnh cô bé còn có một con chó nhỏ và một cái iPad,” anh Rivera nói.

Một đoạn phim cho thấy các cảnh sát viên LASD ứng cứu kịp thời và cho đứa bé lên xe tuần tiễu và bảo vệ con chó.

Cảnh sát mở iPad của cô bé để nhận diện tên và địa chỉ và thấy người mẹ đang ngủ trong nhà.

“Nghi can có dấu hiệu say xỉn, gồm có nói lắp bắp, không tỉnh táo và nồng nặc mùi rượu,” LASD cho biết. Người mẹ, chưa rõ danh tánh, không hề hay biết rằng con gái đã ra khỏi nhà.

Cô bé dường như có chứng chậm phát triển, đã được giao cho cha nuôi, nhà chức trách cho biết.

Mẹ của cô bé bị bắt giữ vì tình nghi phạm phải trọng tội gây nguy hiểm cho trẻ em, gồm có rủi ro gây thương tích nghiêm trọng hoặc thiệt mạng, sau đó bị áp giải tới Đồn Cảnh Sát Santa Clarita Valley. (TTHN) [qd]

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT