Phòng tập thể dục không giúp tăng trị giá căn nhà

Phòng tập thể dục tại nhà sẽ làm cho một nhóm người mua không thích căn nhà của bạn. (Hình minh họa: Mauro Pimentel/AFP/Getty Images)

(realtytimes.com) – Có một phòng tập thể dục tại nhà có thực sự gia tăng trị giá căn nhà của bạn hay không? Câu trả lời ngắn gọn là “Tuyệt đối không!”

Thay vào đó, hầu như chắc chắn phòng tập thể dục tại nhà sẽ làm cho một nhóm người mua không thích căn nhà của bạn. Hãy nghĩ tới nó như một hồ tắm.

Hết cuộc nghiên cứu này tới cuộc nghiên cứu khác đều cho rằng dù bạn sống ở Arizona với mùa Hè nóng như thiêu đốt, một hồ tắm sẽ không gia tăng trị giá thực sự của căn nhà, nó chỉ làm cho bạn có cảm tưởng là căn nhà tăng giá trị.

Tuy nhiên, vấn đề địa dư không quan trọng, có một hồ tắm khi nhiệt độ lên tới hơn 110 độ F cũng giống như bạn không phải lo ngại về chuyện phải lái xe tới phòng tập thể dục khi nhiệt độ xuống tới -5 độ F ở bên ngoài. Không có những bận tâm như vậy nếu bạn có phòng tập thể dục của riêng bạn!

Sự thật là khi có một phòng tập thể dục tại nhà, sự hấp dẫn của căn nhà sẽ gia tăng đối với một loại người mua nào đó. Chính yếu, đó chỉ là một sự phân biệt. Việc đầu tư sẽ chỉ có lợi cho sức khỏe của bạn. Đó là một trong một vài thứ trong đời mà bạn có thể thực sự kiểm soát.

Để thiết lập một phòng tập thể dục lý tưởng, trước hết, có thể đó là một ý kiến tốt để khởi sự với một máy tập luyện cho hệ thống tim mạch, chẳng hạn một máy chạy bộ (Treadmill), máy leo cầu thang (Stairmaster), hay một máy tổng hợp (Elliptical machine) vừa để đi bộ, chạy hoặc leo cầu thang, vì cho tới nay chúng là những máy thông dụng nhất.

Loại xe đạp chạy tại chỗ cũng tốt nhưng ngồi lâu là điều mà hầu hết chúng ta đã trải qua trong một ngày. Một tấm thảm để tập yoga cũng là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn quyết định mua mới tất cả những dụng cụ này, được ước lượng tốn ít nhất $1,500 đối với các dụng cụ rẻ tiền. Để mua những dụng cụ đắt tiền, bạn sẽ phải tốn ít nhất gấp đôi số tiền đó. Nếu bạn mua những dụng cụ đã được sử dụng, phí tổn sẽ thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn bán nhà, đồ trang bị sáng bóng sẽ hấp dẫn hơn về mặt tâm lý đối với người mua. Như đã được đề cập, đó là một sai biệt lớn và điều đó có thể là sự khác biệt giữa một vụ bán nhà nhanh chóng và một vụ bán nhà kéo dài và tốn kém. (N.N.)

Mời độc giả xem chương trình “Con Yêu” với đề tài “Cai nghiện và ứng xử với người đang cai nghiện”(Phần 1)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Rau bảy màu và cải xà lách cuốn đậu hũ

Rau Bảy Màu và Cải Xà Lách Cuốn Đậu Hũ
Khi thời tiết trở nóng, chúng ta muốn có những món ăn nhẹ và mát mẻ hơn, xà lách cuốn đậu hũ là một món ăn tuyệt vời dành cho mùa hè. Những loại rau có nhiều màu sắc chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất thải độc, vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ của thể bạn.

Medicare-MediCAL và Covered CA

Muốn trở về tình trạng Medicare căn bản, phải ghi tên vào một chương trình thuốc Phần D độc lập để thay thế...

L-1 visa là gì?

L-1 visa là một loại chiếu khán có giới hạn và được dùng cho những cơ sở thương mại ở những quốc gia khác muốn khuếch trương ở Hoa Kỳ.

Đồng hồ chính xác tới cỡ nào?

Lịch sử của đồng hồ: Từ xưa đã có nhu cầu ghi dấu thời gian, tuy không chính xác như bây giờ nhưng đã có nhiều dụng cụ đo thời gian.

Lãi suất tiền vay mua nhà và những lựa chọn

Nếu bạn là người lần đầu tiên mua nhà và đang đi tìm một món vay mua nhà, có thể bạn hơi choáng ngộp trước nhiều loại giải pháp tài trợ khác nhau trên thị trường.

Nhà trên thị trường khan hiếm nên giá bị thổi phồng?

Thị trường nhà đất eo hẹp nhất và cạnh tranh gay gắt nhất trong nhiều thập niên có thể cuối cùng đang nới lỏng, và điều đó có thể gây áp lực lên giá nhà đã lên quá cao.

Suy tim

Tim yếu bị tình chí kích động hoặc bị ngoại tà xâm nhập sẽ xuất hiện chứng chóng mặt, tim hồi hộp sợ hãi, mất ngủ…thường là những nguyên nhân gây ra suy tim.

Bệnh giang mai

Bệnh giang mai lan truyền khi tiếp xúc với người bị bệnh lúc giao hợp, dù là qua âm đạo, hậu môn hay miệng; hoặc do truyền từ mẹ sang con.

Hiểu biết hơn về viêm gan B

Viêm gan B 1 trong 12 người Mỹ gốc Á và Đảo Quốc Thái Bình Dương ở Hoa Kỳ. Người Mỹ gốc Á và Đảo Quốc Thái Bình Dương cũng có những tỷ lệ mắc ung thư gan do nhiễm vi rút viêm gan B cao hơn.

Thử food truck bán các món fusion ở Orange County

Kogi Korean BBQ là một “nhà hàng” lưu động hay food truck chuyên bán các món ăn fusion, rất đáng để thử một lần cho biết.