Tìm thấy các ngón tay trẻ nhỏ trong thùng rác ở Honolulu


HONOLULU (AP) –
Cảnh sát Honolulu đang điều tra việc tìm thấy các ngón tay của trẻ nhỏ bỏ trong thùng rác tại khu nhà dành cho người có lợi tức thấp ở thành phố hải đảo này.

Thùng rác trong khu nhà Kukui Gardens tại Liliha, Hawaii, nơi các ngón tay trẻ em được tìm thấy. (Hình: Chụp qua màn hình đài KHON-TV)


Cảnh sát cho hay một người qua đường thấy các ngón tay này trong một thùng rác ở khu nhà Kukui Gardens tại Liliha hôm 12 Tháng Hai. Các ngón tay được bỏ trong bao ni lông, theo đài truyền hình KHON-TV.


Các cuộc thử nghiệm sau đó cho thấy đây là các ngón tay của một trẻ nhỏ.


Thượng Sĩ Kim Buffet thuộc Sở Cảnh Sát Honolulu từ chối không cho biết có bao nhiêu ngón tay được tìm thấy cũng như là đã bỏ trong thùng rác được bao lâu. Tuy nhiên, bà cũng cho đài KITV hay rằng các ngón tay này của một đứa trẻ khoảng 10 tuổi hay nhỏ hơn.


“Tôi chưa hề gặp một vụ nào như thế này sau 25 năm trong ngành cảnh sát,” Thượng Sĩ Kim cho hay.


Cảnh sát cũng cho hay người phụ nữ tìm ra các ngón tay này không bị coi là nghi can. Tuy nhiên, các cuộc dò hỏi dân cư trong khu vực cho đến nay đã không đưa đến kết quả gì và cảnh sát đang đưa giải thưởng $1,000 cho ai cung cấp tin tức. (V.Giang)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Tin Chó Chết’

“Tin chó chết” cũng thường được gọi là tin “xe cán chó...” là loại tin không ai cần biết, không làm ai quan tâm và nó cũng không ảnh hưởng đến ai.

Việt Nam mua thêm võ khí Mỹ

Việt Nam mua máy bay huấn luyện phi công chiến đấu, máy bay không người lái và tàu tuần tra biển thứ nhì từ Hoa Kỳ, tư lệnh quân đội Mỹ khu vực Thái Bình Dương tiết lộ.

Ai rước Hoa Vi dày mã tổ? Ai dời lư hương phụ tiền nhân?

Ai rước Hoa Vi dày mã tổ? Ai dời lư hương phụ tiền nhân?

T.Th. Philippines đi mua sắm ở Hồng Kông hai lần trong năm tháng

Những người đi mua sắm ở Hồng Kông đã bất ngờ gặp Tổng Thống Philippines, ông Rodrigo Duterte, hôm Thứ Bảy, lần thứ nhì chưa đầy năm tháng.

Ngũ Giác Đài chưa biết lấy tiền từ nơi nào để TT Trump xây tường

Quyền Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông Patrick Shanahan, tối hôm Thứ Bảy, nói rằng ông chưa quyết định sẽ lấy tiền từ nơi nào trong Ngũ Giác Đài

Tư Lệnh Mỹ tại Trung Đông không đồng ý rút quân khỏi Syria

Tướng chỉ huy cuộc chiến chống ISIS hôm Thứ Sáu nói với CNN ông không đồng ý với quyết định của Tổng Thống Donald Trump hồi Tháng Mười Hai

Nhà thiết kế Thái Nguyễn: Thành công nhờ giữ được bản sắc Việt

Lập nghiệp từ năm 23 tuổi, Thái Nguyễn đã làm việc từ 8 giờ sáng tới 2 giờ đêm mỗi ngày trong liên tục 16 năm qua, để làm nên tên tuổi cho một thương hiệu thời trang cùng tên, Thai Nguyen Atelier.

Porsche vào top 3 hiệu xe ‘tin cậy’ nhất 2019 cùng với Lexus và Toyota

Hãng sản xuất xe Nhật Bản Toyota thống trị danh sách những hiệu xe đáng tin cậy nhất năm 2019 do J.D. Power thực hiện.

Xe jeep vượt đèn đỏ đụng xe tải ở Santa Ana, 4 người chết

Một chiếc xe chạy vượt đèn đỏ ở Santa Ana hôm Chủ Nhật, 17 Tháng Hai và gây ra tai nạn khiến bốn người thiệt mạng.

Bị em trai bắn trúng chân khi đâm mẹ và em ở Los Angeles

Một nghi can đâm mẹ và em trai mình ở Los Angeles hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Hai, sau đó bị người em trai bắn trúng chân.