Cãi nhau về khách mời dự đám cưới, một bà đâm chết hôn phu

Bà Jacqueline Souza, 31 tuổi, bị bắt về tội tình nghi giết người. (Hình: Colorado Springs Police Department)

COLORADO SPRINGS, Colorado (NV) – Một phụ nữ tối hôm Thứ Bảy, 21 Tháng Bảy, đã dùng dao đâm chết vị hôn phu do cãi cọ về ai sẽ được mời đến dự đám cưới sắp tới của họ, theo báo cáo của cảnh sát ở Colorado.

Theo tin của tờ báo Colorado Springs Gazette, bà Jacqueline Souza, 31 tuổi, bị bắt vì tình nghi giết người.

Cảnh sát nói rằng người chồng sắp cưới của bà Souza là ông Brandon Watkins, 33 tuổi, bị đâm chết bằng con dao xắt thịt tại nhà của hai người ở thành phố Colorado Springs.

Bà Souza gọi điện thoại cho tổng đài cấp cứu 911 vào lúc nửa đêm về sáng Thứ Bảy để báo cáo là “có trường hợp khẩn cấp.”

Cảnh sát tới nơi, thấy ông Watkins nằm bất động trên sàn nhà bếp, trên mặt bàn cạnh đó là một con dao đẫm máu.

Gia đình ông Watkins nói ông là “một cựu chiến binh có lòng thương súc vật”, nay là nạn nhân của một vụ giết người vô nghĩa.

Bà Jacqueline Souza và ông Brandon Watkins. (Hình: Facebook)

Bà Souza đang trong tình trạng ly dị một người đàn ông khác trong lúc chuẩn bị lấy ông Watkins, đã có mấy lời khai khác nhau về hoàn cảnh đưa đến cái chết của ông này. Hai người chỉ mới làm lễ đính hôn hồi cuối Tháng Sáu này.

Bà Souza khai với cảnh sát rằng cùng với ông Watkins từ quán rượu về thì to tiếng với nhau liên quan đến khách mời dự đám cưới. Bà nói ông Watkins muốn mời một phụ nữ mà ông từng có quan hệ ái tình đến dự lễ, khiến bà nghi ngờ là ông vẫn còn liên lạc với người kia.

Nhưng điều gì xảy ra sau đó hiện vẫn chưa được biết rõ ràng.

Lúc đầu bà Souza nói từ trong phòng tắm đi ra thì thấy cửa bếp mở và ông Watkins bị con dao đâm vào ngực. Tuy nhiên, cảnh sát không thấy có dấu hiện gì là có ai đột nhập vào nhà.

Bà Souza nói có thể là ông Watkins buồn nên tự đâm sau cuộc cãi cọ.

Đến lần thẩm vấn thứ ba, bà Souza nói người chồng sắp cưới vẫn còn liên hệ với mấy phụ nữ khác. Khi hai người gây lộn về việc này, ông Watkins chụp lấy con dao hăm dọa, bà xô ông ra và ông té xuống, khiến bị con dao đâm vào ngực.

Bà Souza đóng số tiền $50,000 hôm Thứ Ba để được tại ngoại hậu tra. (V.Giang)

Tràn lan tệ nạn gửi thư tống tiền người có hành động ngoại tình ở Mỹ


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Louisiana: Chiếu cảnh học sinh đánh nhau lên mạng, một bà bị bắt

Một người mẹ ở Louisiana bị bắt vì đăng đoạn phim hai học sinh trung học đánh nhau trong trường lên mạng xã hội.

Las Vegas lần đầu có tuyết sau hơn một thập niên

Một cơn bão làm cho thành phố trong sa mạc Las Vegas  lần đầu có tuyết sau hơn một thập niên hôm Thứ Tư, 20 Tháng Hai.

Rằm Tháng Giêng nơi ngôi chùa vừa bị cháy Viên Minh

Chùa Viên Minh năm nay đón rằm Tháng Giêng trong khung cảnh hiu quạnh bởi trận hỏa hoạn xảy ra vào tối Mùng Một Tết Kỷ Hợi vừa qua, đã thiêu rụi gần như toàn bộ ngôi chánh điện của chùa.

‘Đũa lệch,’ vợ 19, chồng 62, bị sách nhiễu, phải lên tiếng

Theo Fox News hôm Thứ Năm, 21 Tháng Hai, có một cặp vợ chồng cách nhau tới 43 tuổi, nói rằng họ thường xuyên bị gièm pha và quấy rầy gần như mỗi ngày, đến độ “chịu hết nổi,” và phải lên tiếng.

Giới chức Trung Quốc: Sắp có thỏa thuận mậu dịch, Mạnh Vãn Chu có thể sớm được thả

Theo tiết lộ của một giới chức Trung Quốc thì tình trạng căng thẳng giữa quốc gia này và Mỹ sẽ giảm bớt trong vài tháng tới, sau khi hai bên

Hai chị em, người ở Mỹ, người ở Bỉ, tìm thấy nhau sau 47 năm

video
Hai chị em ôm nhau mừng rỡ tại một ga tàu điện ngầm ở thành phố Daegu sau gần 5 thập niên sống mà không biết đến sự tồn tại của người kia.

Ngoại Trưởng Pompeo ‘không’ ứng cử thượng nghị sĩ 2020

Ngoại Trưởng Mike Pompeo “bác bỏ” chuyện ra tranh cử thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đại diện tiểu bang Kansas vào năm 2020, theo NBC News.

Thanh Hóa: Em trai đặt mìn muốn giết cả nhà anh ruột

Nhà của ông Nguyễn Huy Liên bị đặt 10 thỏi mìn làm nổ tung. Ông Liên không bất ngờ khi công an bắt em trai của mình, vì ông thường xuyên bị ông em cầm dao đuổi chém.

Các Dân Biểu kêu gọi T.T Trump đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm với VN

Dân Biểu Liên Bang gửi thư kêu gọi T.T Trump đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm trước Thượng đỉnh Mỹ- Bắc Hàn

Nổi loạn trong nhà tù Orange County, 6 tù nhân bị thương

Cảnh sát Orange County đang điều tra vì sao hàng chục tù nhân ở nhà tù James A. Musick, Irvine, nổi loạn vào chiều Thứ Ba, 20 Tháng Hai, làm một số người bị thương.