Cãi nhau về khách mời dự đám cưới, một bà đâm chết hôn phu

Bà Jacqueline Souza, 31 tuổi, bị bắt về tội tình nghi giết người. (Hình: Colorado Springs Police Department)

COLORADO SPRINGS, Colorado (NV) – Một phụ nữ tối hôm Thứ Bảy, 21 Tháng Bảy, đã dùng dao đâm chết vị hôn phu do cãi cọ về ai sẽ được mời đến dự đám cưới sắp tới của họ, theo báo cáo của cảnh sát ở Colorado.

Theo tin của tờ báo Colorado Springs Gazette, bà Jacqueline Souza, 31 tuổi, bị bắt vì tình nghi giết người.

Cảnh sát nói rằng người chồng sắp cưới của bà Souza là ông Brandon Watkins, 33 tuổi, bị đâm chết bằng con dao xắt thịt tại nhà của hai người ở thành phố Colorado Springs.

Bà Souza gọi điện thoại cho tổng đài cấp cứu 911 vào lúc nửa đêm về sáng Thứ Bảy để báo cáo là “có trường hợp khẩn cấp.”

Cảnh sát tới nơi, thấy ông Watkins nằm bất động trên sàn nhà bếp, trên mặt bàn cạnh đó là một con dao đẫm máu.

Gia đình ông Watkins nói ông là “một cựu chiến binh có lòng thương súc vật”, nay là nạn nhân của một vụ giết người vô nghĩa.

Bà Jacqueline Souza và ông Brandon Watkins. (Hình: Facebook)

Bà Souza đang trong tình trạng ly dị một người đàn ông khác trong lúc chuẩn bị lấy ông Watkins, đã có mấy lời khai khác nhau về hoàn cảnh đưa đến cái chết của ông này. Hai người chỉ mới làm lễ đính hôn hồi cuối Tháng Sáu này.

Bà Souza khai với cảnh sát rằng cùng với ông Watkins từ quán rượu về thì to tiếng với nhau liên quan đến khách mời dự đám cưới. Bà nói ông Watkins muốn mời một phụ nữ mà ông từng có quan hệ ái tình đến dự lễ, khiến bà nghi ngờ là ông vẫn còn liên lạc với người kia.

Nhưng điều gì xảy ra sau đó hiện vẫn chưa được biết rõ ràng.

Lúc đầu bà Souza nói từ trong phòng tắm đi ra thì thấy cửa bếp mở và ông Watkins bị con dao đâm vào ngực. Tuy nhiên, cảnh sát không thấy có dấu hiện gì là có ai đột nhập vào nhà.

Bà Souza nói có thể là ông Watkins buồn nên tự đâm sau cuộc cãi cọ.

Đến lần thẩm vấn thứ ba, bà Souza nói người chồng sắp cưới vẫn còn liên hệ với mấy phụ nữ khác. Khi hai người gây lộn về việc này, ông Watkins chụp lấy con dao hăm dọa, bà xô ông ra và ông té xuống, khiến bị con dao đâm vào ngực.

Bà Souza đóng số tiền $50,000 hôm Thứ Ba để được tại ngoại hậu tra. (V.Giang)

Tràn lan tệ nạn gửi thư tống tiền người có hành động ngoại tình ở Mỹ


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ly dị, căn nhà thuộc về ai?

Nếu bạn dự tính nộp đơn ly dị mà không tranh chấp, thì việc phân chia bất động sản, đặc biệt là căn nhà sẽ như thế nào?

Los Angeles: Nổ súng vào xe buýt trên xa lộ 10, một người bị thương

Một hành khách bị thương khi có người nổ súng bắn vào xe buýt trên xa lộ 10 ở phía Tây Los Angeles hôm Thứ Ba, 18 Tháng Mười Hai.

Một ủy ban do TT Trump thành lập đề nghị đưa súng vào trường học

Một ủy ban an toàn do Tổng Thống Donald Trump thành lập đưa ra khuyến cáo rằng các trường học nên nghĩ đến việc võ trang cho nhân viên.

Fullerton: Hai trung học phải di tản vì bị dọa bỏ bom

Hai trường trung học ở Fullerton phải di tản hết học sinh và nhân viên hôm Thứ Hai, 17 Tháng Mười Hai vì có người đe dọa bỏ bom.

Sổ mũi, hắt hơi, rát cổ, xin đừng vội dùng kháng sinh

Ta nên kiên nhẫn chờ đợi vài ngày, đừng vội vàng dùng kháng sinh. Lý do là kháng sinh KHÔNG làm bớt ho, bớt chảy nước mũi...

Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên chính thức nhận sứ vụ Tổng Giám mục Tổng Giáo Phận Hà Nội

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) - Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên chính thức nhận sứ vụ Tổng Giám mục Tổng Giáo Phận Hà Nội vào lúc 10 giờ sáng Thứ Ba 18/12/2018, theo trang thông tin Tổng Giáo...

Kết bạn với Người Việt đi chứ!

40 năm cho tờ báo ở hải ngoại là chặng đường khá dài, phải vững vàng mới liên tục phát triển. Vậy sao tôi không kết bạn với Người Việt chứ!

Lần đầu tiên Nevada có dân biểu gốc Việt, Rochelle Nguyễn

Nữ Luật Sư Rochelle Nguyễn vừa được bổ nhiệm làm dân biểu Nevada hôm Thứ Ba, 18 Tháng Mười Hai.

Trận chiến Mỹ-Trung trên các con chip

Cuộc chiến kinh tế lớn trong thế kỷ 21 giữa hai nước sẽ diễn ra trong nghề sản xuất những con chip nho nhỏ những càng ngày càng tối tân.

‘Mùa Đông Của Anh’ ấm cúng đêm dạ vũ cuối năm

Mùa Đông năm nay, dân mê nhảy đầm và dân “ghiền” nhạc hay sẽ không còn lạnh lẽo nữa vì đã có dạ tiệc “Mùa Đông Của Anh” vào 30 Tháng Mười Hai.