California: Ba người bị bắt vì tàng trữ ma túy và vũ khí lậu

Ma túy, vũ khí bất hợp pháp tại một tư gia ở Anaheim. (Hình: Costa Mesa Police Department)

COSTA MESA, California (NV) – Ba người bị bắt hôm Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một, sau khi cảnh sát xét nhà họ và khám phá một số vũ khí, ma túy bất hợp pháp, cùng một xe gắn máy lấy cắp của người khác.

Theo báo The Orange County Register, nhờ mật báo, cảnh sát Costa Mesa vào đêm Thứ Sáu thực hiện một cuộc kiểm soát việc chấp hành lệnh quản chế đối với ông Jerit Ray Wohlford, 26 tuổi, tại tư gia của đương sự ở khu phố số 2200 đường West Broadway ở thành phố Anaheim, nơi đương sự ở với bạn gái là Mychelle Renee Ross, 25 tuổi, và người ngụ chung nhà tên Brighton Ellithorpe, 33 tuổi.

Theo bà Roxi Fyad, phát ngôn viên cảnh sát Costa Mesa, kết quả lục soát nhà, cảnh sát tìm thấy hơn $3,000 tiền mặt, 101 gram heroin, khoảng 12 gram methamphetamine, thuốc lắc, cocaine, thuốc muscle relaxer và dụng cụ paraphernalia.

Nhà chức trách cũng khám phá được bốn băng đạn dài, đạn dược, áo chống đạn và một xe gắn máy Honda Ruckus lấy cắp của người khác.

Ngoài ra, khi lục soát kho chứa của ông Wohlford ở Anaheim, cảnh sát cũng tìm thấy sáu súng lục, hai shotgun, một súng trường, nhiều hộp đạn và một súng tấn công AR-15 và một áo giáp khác.

Cặp Wohlford và Ross bị tống giam với nhiều tội danh về ma túy. Ngoài ra ông Wohlford còn phải trực diện thêm với những tội danh khác như tình nghi chứa chấp đồ lấy cắp, ăn cắp xe cộ, và phạm tội về vũ khí.

Ông Ellithorpe cũng bị bắt nhưng được thả sau khi đóng $10,000 tiền tại ngoại. (TP)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phát hành Giai Phẩm Người Việt Xuân Mậu Tuất 2018

Lật từng trang báo Xuân, quý độc giả sẽ thấy một sự gần gũi, quen thuộc, thân thương đến nao lòng bởi các bài viết thấm đẫm tình quê hương miền Nam, và những cái Tết của miền Nam.

Thăng xin, Thanh khóc trước ngày tòa tuyên án

Hôm 17 Tháng Giêng 2018, các báo ở Việt Nam tường thuật việc hai ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh nói lời sau cùng tại phiên tòa xét xử vụ “Tham ô, cố ý làm trái” xảy ra tại Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam (PVN).

Hà Nội muốn Google có văn phòng ở Việt Nam để dễ ‘kiểm soát’

Reuters tường thuật rằng ông Eric Schmidt, chủ tịch Tập Đoàn Alphabet, công ty mẹ của Google, “khẳng định Google sẽ hợp tác chặt chẽ với phía Việt Nam để gỡ bỏ các thông tin vi phạm pháp luật Việt Nam”...

Ẩu đả, một lính TQLC bị đâm chết trong trại Pendleton

Một lính Thủy Quân Lục Chiến Mỹ thiệt mạng và một người lính khác bị bắt tiếp theo cuộc ẩu đả vào sáng ngày Thứ Ba giữa các khóa sinh tại trường huấn luyện tác chiến ở trại Pendleton

Dân cử chỉ trích Bộ Trưởng Nội An khi bà này nói “hay quên”

video
Bộ Tư Pháp Mỹ tính chuyện bắt chính trị gia không theo luật liên bang

Bộ Giao Thông CSVN ‘giúp’ các trạm BOT đối phó làn sóng trả tiền lẻ

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giao Bộ Giao Thông-Vận Tải “kiểm tra, rà soát toàn bộ trạm BOT để đề xuất, nhưng hiện bộ này vẫn chưa đưa ra được giải pháp nào.”

Bác sĩ Tòa Bạch Ốc: TT Trump đầy đủ sức khỏe để điều hành đất nước

Bác sĩ Tòa Bạch Ốc, phó đề đốc Ronny Jackson, hôm Thứ Ba cho hay Tổng Thống Donnald Trump đầy đủ sức khỏe để điều hành đất nước, dù rằng cũng nói rằng ông nên thay đổi cách ăn uống hay tập thể dục nhiều hơn.

Bác sĩ say rượu lúc chuẩn bị mổ bệnh nhân, bị bắt

Một bác sĩ ở thành phố Lexington, tiểu bang Kentucky vừa bị bắt hôm Thứ Hai sau khi ông chuẩn bị vào phòng mổ trong tình trạng say rượu, các nguồn tin truyền thông địa phương cho hay.

Cảnh sát viên Los Angeles bị truy tố bảo vệ băng đảng ma túy

Một cảnh sát viên thuộc Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Quận Los Angeles County vừa bị truy tố tội tham gia đường dây buôn bán ma túy, trong đó ông khoe rằng thuê được các nhân viên cảnh sát khác để bảo vệ an ninh cho các chuyến tải hàng của băng đảng ma túy

Bắt được 3 nghi can ‘xử tử’ cặp vợ chồng Việt Nam ở Houston

Ba người đàn ông vừa bị bắt hôm Thứ Tư vì bị tình nghi có liên quan đến vụ sát hạt theo kiểu xử tử hai vợ chồng người Việt Nam ở thành phố Spring, Houston, Texas.