California: Ba người bị bắt vì tàng trữ ma túy và vũ khí lậu

Ma túy, vũ khí bất hợp pháp tại một tư gia ở Anaheim. (Hình: Costa Mesa Police Department)

COSTA MESA, California (NV) – Ba người bị bắt hôm Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một, sau khi cảnh sát xét nhà họ và khám phá một số vũ khí, ma túy bất hợp pháp, cùng một xe gắn máy lấy cắp của người khác.

Theo báo The Orange County Register, nhờ mật báo, cảnh sát Costa Mesa vào đêm Thứ Sáu thực hiện một cuộc kiểm soát việc chấp hành lệnh quản chế đối với ông Jerit Ray Wohlford, 26 tuổi, tại tư gia của đương sự ở khu phố số 2200 đường West Broadway ở thành phố Anaheim, nơi đương sự ở với bạn gái là Mychelle Renee Ross, 25 tuổi, và người ngụ chung nhà tên Brighton Ellithorpe, 33 tuổi.

Theo bà Roxi Fyad, phát ngôn viên cảnh sát Costa Mesa, kết quả lục soát nhà, cảnh sát tìm thấy hơn $3,000 tiền mặt, 101 gram heroin, khoảng 12 gram methamphetamine, thuốc lắc, cocaine, thuốc muscle relaxer và dụng cụ paraphernalia.

Nhà chức trách cũng khám phá được bốn băng đạn dài, đạn dược, áo chống đạn và một xe gắn máy Honda Ruckus lấy cắp của người khác.

Ngoài ra, khi lục soát kho chứa của ông Wohlford ở Anaheim, cảnh sát cũng tìm thấy sáu súng lục, hai shotgun, một súng trường, nhiều hộp đạn và một súng tấn công AR-15 và một áo giáp khác.

Cặp Wohlford và Ross bị tống giam với nhiều tội danh về ma túy. Ngoài ra ông Wohlford còn phải trực diện thêm với những tội danh khác như tình nghi chứa chấp đồ lấy cắp, ăn cắp xe cộ, và phạm tội về vũ khí.

Ông Ellithorpe cũng bị bắt nhưng được thả sau khi đóng $10,000 tiền tại ngoại. (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lật thuyền du lịch ở Missouri, 11 chết, nhiều người bị thương

Một chiếc thuyền chở khách du lịch trên một hồ ở Missouri bị lật và chìm tối Thứ Năm, làm ít nhất 11 người thiệt mạng

Việt Nam trục xuất anh Will Nguyễn

Anh Will Nguyễn, sinh viên cao học người Mỹ gốc Việt bị bắt khi tham gia biểu tình ở Việt Nam, theo dự trù sẽ bị đưa ra xử tại tòa án ở Sài Gòn ngày Thứ Sáu, 20 Tháng Bảy.

6 bộ phim hoạt họa sắp chiếu không thể bỏ qua

Phim hoạt họa là một trong những thể loại được ưa chuộng cho cả người lớn và trẻ em. Các hãng phim lớn dự trù sáu bộ phim sẽ ra rạp sắp tới.

Bí thư Tỉnh Ủy Hà Giang ‘không biết, không chỉ đạo’ việc con gái ‘bị nâng điểm thi tú tài’

HÀ GIANG, Việt Nam (NV) - “Tôi không biết gì về việc con gái mình được nâng điểm trong kỳ thi tốt nghiệp trung học vừa qua. Nó nằm trong danh sách bị nâng 2 điểm thì tôi không...

Nữ nghi can tình báo Nga dùng sex để ‘xáp gần’ giới chức Mỹ

Người phụ nữ Nga bị cáo buộc là tìm cách xáp lại gần các giới chức Mỹ để xâm nhập vào hệ thống chính trị Hoa Kỳ, đã từng đề nghị trao đổi sex để đạt được mục tiêu của mình.

Giám đốc FBI bác bỏ đề nghị hợp tác điều tra với Nga

Video tin 6 giờ tối: Giám đốc FBI bác bỏ đề nghị hợp tác điều tra với Ngavideo
Giám đốc FBI bác bỏ đề nghị hợp tác điều tra với Nga

Rộ tin tướng quân đội về nắm quyền Bộ Thông Tin Truyền Thông CSVN

Tiến trình bãi nhiệm ông Trương Minh Tuấn, bộ trưởng Thông Tin Truyền Thông CSVN có vẻ diễn ra khá chậm chạp, do mọi bước đều phải “tuần tự đúng quy trình.”

Khánh Hòa cảnh báo du khách Trung Quốc ở lì không chịu về nước

Chính quyền Khánh Hòa đã phải lên tiếng “cần sớm có chiến lược kiểm soát du lịch” khi du khách Trung Quốc tăng một cách bất thường ở thành phố Nha Trang và ở lì không chịu về nước.

Câu chuyện trên máy bay giúp cô giáo có tiền góp cho trường nghèo

Cô giáo Kimber Bermudez ở Chicago đang trong chuyến bay về Florida để thăm cha mẹ thì một hành khách ngồi bên làm quen, hỏi công việc của cô là gì.

Orange County chưa biết có nên bỏ thi SAT hay không

Thi SAT là một việc cần thiết để học sinh được nhận vào đại học. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, có nhiều đại học và chuyên gia đòi bỏ.