California: Ba người bị bắt vì tàng trữ ma túy và vũ khí lậu

Ma túy, vũ khí bất hợp pháp tại một tư gia ở Anaheim. (Hình: Costa Mesa Police Department)

COSTA MESA, California (NV) – Ba người bị bắt hôm Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một, sau khi cảnh sát xét nhà họ và khám phá một số vũ khí, ma túy bất hợp pháp, cùng một xe gắn máy lấy cắp của người khác.

Theo báo The Orange County Register, nhờ mật báo, cảnh sát Costa Mesa vào đêm Thứ Sáu thực hiện một cuộc kiểm soát việc chấp hành lệnh quản chế đối với ông Jerit Ray Wohlford, 26 tuổi, tại tư gia của đương sự ở khu phố số 2200 đường West Broadway ở thành phố Anaheim, nơi đương sự ở với bạn gái là Mychelle Renee Ross, 25 tuổi, và người ngụ chung nhà tên Brighton Ellithorpe, 33 tuổi.

Theo bà Roxi Fyad, phát ngôn viên cảnh sát Costa Mesa, kết quả lục soát nhà, cảnh sát tìm thấy hơn $3,000 tiền mặt, 101 gram heroin, khoảng 12 gram methamphetamine, thuốc lắc, cocaine, thuốc muscle relaxer và dụng cụ paraphernalia.

Nhà chức trách cũng khám phá được bốn băng đạn dài, đạn dược, áo chống đạn và một xe gắn máy Honda Ruckus lấy cắp của người khác.

Ngoài ra, khi lục soát kho chứa của ông Wohlford ở Anaheim, cảnh sát cũng tìm thấy sáu súng lục, hai shotgun, một súng trường, nhiều hộp đạn và một súng tấn công AR-15 và một áo giáp khác.

Cặp Wohlford và Ross bị tống giam với nhiều tội danh về ma túy. Ngoài ra ông Wohlford còn phải trực diện thêm với những tội danh khác như tình nghi chứa chấp đồ lấy cắp, ăn cắp xe cộ, và phạm tội về vũ khí.

Ông Ellithorpe cũng bị bắt nhưng được thả sau khi đóng $10,000 tiền tại ngoại. (TP)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thủy điện đồng loạt xả lũ, hạ du Quảng Nam lại chìm trong nước

Mưa lớn, hệ quả từ trận bão số 14, hợp với các đập thủy điện nhất loạt xả lũ làm các khu vực hạ du của tỉnh Quảng Nam chìm trong biển nước và chia cắt hoàn toàn.

Bắc Ninh: Bốn trẻ sơ sinh chết trong một buổi sáng tại bệnh viện

Bốn trẻ sơ sinh chết chỉ trong một buổi sáng tại bệnh viện sản nhi tỉnh Bắc Ninh đang làm dư luận bàng hoàng về khả năng chuyên môn và có thể cả y đức của ngành y tế Việt Nam.

TT Trump hứa giảm thuế làm quà Giáng Sinh cho dân Mỹ

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Hai hứa hẹn sẽ có được việc cải tổ thuế trước ngày Lễ Giáng Sinh, một ngày sau khi đưa ra chỉ dấu cho thấy sẵn sàng hủy bỏ một điều khoản liên quan đến bảo hiểm y tế, khiến gây ngăn trở cho việc thông qua dự luật này ở Thượng Viện.

Quốc Hội CSVN thông qua luật cho phép ngân hàng phá sản

Quốc Hội CSVN hôm 20 Tháng Mười Một, 2017, thông qua dự luật sửa đổi về các tổ chức tín dụng đã cho phép ngân hàng thương mại phá sản khi không còn giải pháp chống đỡ nào khác.

Tổng Thống Trump: Đáng lẽ nên để 3 cầu thủ UCLA ngồi tù

Tổng Thống Donald Trump tweet và cho rằng đáng lẽ ông nên để ba cầu thủ UCLA ngồi tù, vì cha của một cầu thủ phủ nhận sự giúp đỡ của ông.

Mặc bikini bán cà phê: Tự do diễn đạt hay tự phơi thân gây phạm tội?

Một thẩm phán tòa liên bang ở thành phố Everett, tiểu bang Washington, hôm Thứ Ba tuần này sẽ lắng nghe cuộc tranh luận liên quan đến hai đạo luật của thành phố, theo đó cấm mặc bikini khi bán cà phê vì sợ gây nguy hiểm cho cộng đồng.

California bố ráp các cơ sở tôn giáo bán cần sa

Giới hữu trách California tháng này đang có các biện pháp nhằm đóng cửa một số cơ sở tôn giáo bán cần sa.

Disneyland ngưng bán vé năm ở Nam California

Một phát ngôn viên của Disneyland cho biết công viên này sẽ tạm ngưng bán vé năm Nam California cho những khách hàng mới.

Lái xe dịp lễ Thanksgiving đừng quên cài dây an toàn

Trong ngày lễ Thanksgiving Sở Cảnh Sát Orange County (OCSD) nhắc nhở cư dân chớ quên rằng chỉ có một loại dây nịt an toàn nhất, đó là dây an toàn trong xe.

Cựu Thống Đốc Alaska: Đeo súng nên không bị sách nhiễu tính dục

Trong khi ngày càng nhiều tố cáo liên quan đến sách nhiễu tính dục, liên quan đến nhiều nhân vật quyền uy hay được trọng vọng ở Mỹ, cựu Thống Đốc tiểu bang Alaska, bà Sarah Palin, cho hay trong đời bà chưa hề bị sách nhiễu, và do một lý do rất dễ hiểu: đó là vì bà mang súng trong người.