Cô dâu chú rể sinh cùng ngày, cùng bệnh viện, cách đây 27 năm

Cô dâu chú rể, Jessica Gomes và Aaron Bairos, cả hai đều 27 tuổi, trong ngày lễ thành hôn hồi tháng trước. (Hình: screenprint from Inside Edition's video)

MASSACHUSETTS (NV) – Cách đây 27 năm, hai em bé ở Massachusetts ra đời vào cùng ngày tại cùng một bệnh viện. Ngày nay họ làm lễ cưới.

Theo trang mạng Inside Edition, chú rể Aaron Bairos làm lễ thành hôn với cô dâu Jessica Gomes hồi tháng trước.

Vào ngày 28 Tháng Tư, 1990, Bairos và Gomes là hai em bé duy nhất chào đời tại bệnh viện Morton Hospital.

Anh Bairos kể: “Bệnh viện nơi chúng tôi sinh ra là một bệnh viện khá nhỏ, và cũng là cái duy nhất trong thành phố nên cơ may chúng tôi cùng chào đời tại đây là cao. Mẹ của hai chúng tôi nhớ lại là họ đã từng thấy mặt nhau.”

Cô Gomes nói, cả hai có thể có được một tấm hình chụp chung lúc mới sinh nhưng vì phía sau bị mờ nên khó thấy rõ em bé nằm trong nôi sau nôi của cô có phải là Bairos hay không.

Cô Gomes kể tiếp, mặc dù cộng đồng nơi họ sống là nhỏ nhưng hai người quen nhau qua trung gian bạn bè giới thiệu và bắt đầu hẹn hò nhau từ lúc còn tuổi thanh niên.

Anh Bairos cho biết, vì họ cùng lớn lên với nhau nên mỗi năm vào ngày sinh nhật họ làm lễ thật lớn.

Được hỏi liệu hai người có tin rằng sinh ra cùng một lần tại cùng một nơi là do định mệnh không thì cô Gomes đáp: “Tôi tin quả là như vậy.” (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Mưa lớn, bưu điện không giao thư được ở Laguna Beach

Trời mưa lớn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai, làm ngập lụt và đường bị đóng, khiến bưu điện không giao thư ở Laguna Beach được.

Cháy ống thuốc lá điện, một chuyến bay ở New York bị hoãn lại

Một chuyến bay từ New York đến Houston, Texas phải bị hoãn lại vì ống thuốc lá điện của một hành khách bốc cháy trong ngăn đựng hành lý.

Airbus ngưng sản xuất phi cơ khổng lồ A380 Superjumbo

Công ty chế tạo phi cơ Âu Châu Airbus hôm Thứ Năm loan báo ngưng sản xuất phi cơ hành khách khổng lồ A380 vào năm 2021 do không đủ khách hàng

Bể ống nước ở Long Beach, đường Studebaker như một cái hồ

Bể ống nước ở Long Beach hôm Thứ Ba, 12 Tháng Hai, làm đường ngập lụt như một cái hồ và nhiều cư dân bị cúp nước.

Mùng 6 Tết: Hai tàu du lịch đưa 4,000 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Hai tàu du lịch Celebrity Constellation và Celebrity Millennium vừa đưa khoảng 4,000 khách du lịch đến Việt Nam vào ngày Mùng 6 Tết

Bão ở Hawaii có mưa, tuyết, gây nhiều thiệt hại

Một cơn bão vừa đổ bộ vào Hawaii hôm Thứ Hai, 11 Tháng Hai, có mưa, tuyết và gây nhiều thiệt hại như làm ngập lụt, cúp điện.

Cướp ngân ngân hàng ở Newport Beach, bị cảnh sát truy lùng

Cảnh sát Newport Beach đang truy lùng một nghi can cướp ngân hàng hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Hai và đưa ra hình ảnh của nghi can này.

Houston: Mua $20 pizza của Domino’s, bị tính thành $1,600

Một gia đình ở Houston, Texas mua bánh pizza của Domino’s Pizza chỉ khoảng $20 và bị tính tiền hơn $1,600 hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Hai.