Con trai giết mẹ, bị bắt, tiền tại ngoại hậu tra là $5 triệu

Nghi can giết mẹ, Kyle Tucker, 34 tuổi, ở Connecticut, lúc ra tòa sáng Thứ Hai. (Hình:WFSB TV)

HAMDEN, Connecticut (NV) — Một người đàn ông ở tiểu bang Connecticut, có bà mẹ được báo cáo là mất tích hồi tuần qua, đã thú nhận với cảnh sát là chính ông đã giết người mẹ, giới chức công lực cho hay.

Bản tin của tờ báo địa phương Connecticut Post nói rằng nghi can Kyle Tucker, 34 tuổi, có “lời khai chi tiết” cho các điều tra viên về việc giết bà mẹ là Donna Tucker, 60 tuổi, ở thành phố Hamden tiểu bang Connecticut.

Bà Tucker được báo cáo là mất tích hôm Thứ Sáu tuần qua sau khi người em gái yêu cầu cảnh sát mở cuộc điều tra, do hai chị em vẫn nói chuyện với nhau hàng ngày mà không hiểu tại sao nguyên cả một ngày không liên lạc được.

Bà Donna Tucker, 60 tuổi, người tình nghi bị con trai giết chết. (Hình: Hamden Police Department)

Trong tiến trình điều tra, cảnh sát bắt đầu nghi ngờ người con trai, hiện đang thất nghiệp và ở chung với mẹ, theo lời cảnh sát trưởng thành phố Hamden, ông Thomas Wydra, cho báo chí hay hôm Chủ Nhật.

Người con trai Kyle sau đó nhận tội và khai chi tiết việc hạ sát bà mẹ, nói thêm rằng bà mẹ chết vài tiếng trước khi người em gái của bà gọi cho cảnh sát, theo lời cảnh sát trưởng Wydra.

“Chúng tôi tin rằng đã tìm thấy thi thể của bà Donna Tucker trong căn nhà,” ông Wydra nói, cho biết thêm rằng nguyên nhân gây ra cái chết là bị vật nặng đập vào người.

Cảnh sát chưa tìm ra võ khí gây án.

Kyle Tucker hiện bị giam với tiền thế chân tại ngoại hậu tra được ấn định là $5 triệu. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dân Biểu Tyler Diệp kêu gọi Tòa Bạch Ốc tôn trọng Hiệp định Hồi hương Việt-Mỹ 2008

Dân Biểu Tyler Diệp đưa nghị quyết kêu gọi Tòa Bạch Ốc tôn trọng Hiệp định Hồi hương Việt-Mỹ 2008

Nghiên cứu Pew: 58% dân Mỹ nói truyền thông ‘chẳng hiểu gì’ về họ

Đa số người dân Mỹ (khoảng 58%) cho rằng "truyền thông không hiểu gì người dân như họ", theo kết quả một cuộc phân tích của cơ quan nghiên cứu độc lập Pew Research Center.

Los Angeles County sẽ tiếp tục giúp người nhập cư suốt năm 2019

Nhập cư là một vấn đề nóng bỏng và Nam California là một nơi có nhiều dân nhập cư, nên Los Angeles County tổ chức một buổi họp báo

Các công ty dược phẩm Mỹ lợi dụng thị trường thiếu hụt, tăng giá thuốc

Lợi dụng tình trạng nguồn cung cấp nguyên liệu giảm hay thuốc do các công ty khác sản xuất bị thu hồi, các công ty dược phẩm Mỹ tăng giá bán

California có thêm 24,500 việc làm trong tháng cuối năm 2018

Thị trường lao động California tiếp tục tăng mạnh trong năm 2018, cho dù có lo ngại chứng khoán trồi sụt thường xuyên...

Cảnh sát Riverside tìm nghi can định bắt cóc một nữ sinh

Cảnh sát Riverside đang nhờ công chúng giúp tìm nghi can định bắt cóc một nữ sinh vào sáng Thứ Năm, 17 Tháng Giêng.

Đệ nhất phu nhân Mỹ đi Air Force One trong lúc chính quyền đóng cửa

Chiếc Air Force One chở bà Melania từ phi trường trong căn cứ Andrews Airforce Base ở Maryland bay tới phi trường Palm Beach, Florida...

Nắng Xuân về trên chợ hoa Phước Lộc Thọ

“Tôi nghe cô hàng xóm gốc Việt nói hôm nay có chợ Tết nên tôi ra tìm mua ít ‘phong bì đỏ’ để vô sở mừng tuổi đồng nghiệp.”

Công an ngăn chặn, đánh người tưởng niệm tử sĩ Hoàng Sa

Sáng hôm 19 Tháng Giêng, một số thành viên Câu Lạc Bộ Lê Hiếu Đằng đến tượng đài Trần Hưng Đạo để thắp hương tưởng niệm các tử sĩ VNCH đã hy sinh trong trận hải chiến ngày 19 Tháng Giêng, 1974, giữ đảo Hoàng Sa.

Dám viết Trung Cộng ‘cưỡng chiếm,’ chưa đủ

Hôm nay là đúng 45 năm sau Ngày Tang Hoàng Sa, 19 Tháng Giêng, 1974. Hôm qua, mấy tờ báo của đảng Cộng Sản đã dám nói thẳng...