Đem chó lên phi cơ, cãi nhau, một bà có bầu bị đấm

Phi cơ hãng hàng không Frontier. (Hình: Michael Francis McElroy/Getty Images)

ORLANDO, Florida (NV) – Cơ quan FBI hiện đang điều tra xem có truy tố một người đàn ông sau khi người này bị cáo buộc là đấm một phụ nữ khiếm thính và con chó trợ giúp bà trên chiếc phi cơ của hãng hàng không Frontier Airlines ở Orlando, Florida, hôm Thứ Năm, 17 Tháng Năm.

Theo báo cáo của Sở Cảnh Sát Orlando, trong khi chuyến bay từ Colorado đang đáp xuống phi trường Orlando thì ông bà Timothy và Petrini Manley than phiền về con chó trợ giúp của người hành khách ngồi bên, bản tin ABC News cho hay.

Bà Petrini Manley than phiền là bà bị dị ứng với chó, trong khi ông Timothy Manley nói rằng con chó, giống Great Dane, chiếm quá nhiều chỗ.

Ông Timothy sau đó đấm con chó, theo báo cáo cảnh sát.

Hai người chủ con chó, ông Mathew Silvay và bà Haze Ramirez, cả hai đều khiếm thính, tìm cách giải thích với vợ chồng Manley, theo cảnh sát, dù rằng cả hai chỉ dùng dấu tay.

“Ông Timothy phản ứng bằng cách chồm đến mặt ông Matthew,” cảnh sát cho hay. “Bà Hazel sau đó bị ông Timothy đấm vào bụng và cả hai đứa con của ông bà Ramirez và Silvay cũng bị ông Timothy xô đẩy.”

Bà Ramirez hiện đang có bầu 20 tuần.

Bà Ramirez, qua thông dịch cho người khiếm thính, cho đài WFTV ở Orlando hay rằng khi thấy bà bị đấm, ông Silvay nổi giận.

Cuộc tranh cãi tiếp tục cho đến khi họ rời khỏi phi cơ và ông Silvay vật ông Timothy Manley xuống đất. Ông Silvay giải thích với cảnh sát rằng ông làm vậy để giữ ông Manley cho đến khi cảnh sát tới nơi.

Bà Petrini Manley nói với WFTV rằng đây chỉ là sự hiểu lầm và ông chồng bà vô ý chứ không cố tình đấm con chó, cũng theo ABC News. (V.Giang)

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Tin Chó Chết’

“Tin chó chết” cũng thường được gọi là tin “xe cán chó...” là loại tin không ai cần biết, không làm ai quan tâm và nó cũng không ảnh hưởng đến ai.

Việt Nam mua thêm võ khí Mỹ

Việt Nam mua máy bay huấn luyện phi công chiến đấu, máy bay không người lái và tàu tuần tra biển thứ nhì từ Hoa Kỳ, tư lệnh quân đội Mỹ khu vực Thái Bình Dương tiết lộ.

Ai rước Hoa Vi dày mã tổ? Ai dời lư hương phụ tiền nhân?

Ai rước Hoa Vi dày mã tổ? Ai dời lư hương phụ tiền nhân?

T.Th. Philippines đi mua sắm ở Hồng Kông hai lần trong năm tháng

Những người đi mua sắm ở Hồng Kông đã bất ngờ gặp Tổng Thống Philippines, ông Rodrigo Duterte, hôm Thứ Bảy, lần thứ nhì chưa đầy năm tháng.

Ngũ Giác Đài chưa biết lấy tiền từ nơi nào để TT Trump xây tường

Quyền Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông Patrick Shanahan, tối hôm Thứ Bảy, nói rằng ông chưa quyết định sẽ lấy tiền từ nơi nào trong Ngũ Giác Đài

Tư Lệnh Mỹ tại Trung Đông không đồng ý rút quân khỏi Syria

Tướng chỉ huy cuộc chiến chống ISIS hôm Thứ Sáu nói với CNN ông không đồng ý với quyết định của Tổng Thống Donald Trump hồi Tháng Mười Hai

Nhà thiết kế Thái Nguyễn: Thành công nhờ giữ được bản sắc Việt

Lập nghiệp từ năm 23 tuổi, Thái Nguyễn đã làm việc từ 8 giờ sáng tới 2 giờ đêm mỗi ngày trong liên tục 16 năm qua, để làm nên tên tuổi cho một thương hiệu thời trang cùng tên, Thai Nguyen Atelier.

Porsche vào top 3 hiệu xe ‘tin cậy’ nhất 2019 cùng với Lexus và Toyota

Hãng sản xuất xe Nhật Bản Toyota thống trị danh sách những hiệu xe đáng tin cậy nhất năm 2019 do J.D. Power thực hiện.

Xe jeep vượt đèn đỏ đụng xe tải ở Santa Ana, 4 người chết

Một chiếc xe chạy vượt đèn đỏ ở Santa Ana hôm Chủ Nhật, 17 Tháng Hai và gây ra tai nạn khiến bốn người thiệt mạng.

Bị em trai bắn trúng chân khi đâm mẹ và em ở Los Angeles

Một nghi can đâm mẹ và em trai mình ở Los Angeles hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Hai, sau đó bị người em trai bắn trúng chân.