Đem chó lên phi cơ, cãi nhau, một bà có bầu bị đấm

Phi cơ hãng hàng không Frontier. (Hình: Michael Francis McElroy/Getty Images)

ORLANDO, Florida (NV) – Cơ quan FBI hiện đang điều tra xem có truy tố một người đàn ông sau khi người này bị cáo buộc là đấm một phụ nữ khiếm thính và con chó trợ giúp bà trên chiếc phi cơ của hãng hàng không Frontier Airlines ở Orlando, Florida, hôm Thứ Năm, 17 Tháng Năm.

Theo báo cáo của Sở Cảnh Sát Orlando, trong khi chuyến bay từ Colorado đang đáp xuống phi trường Orlando thì ông bà Timothy và Petrini Manley than phiền về con chó trợ giúp của người hành khách ngồi bên, bản tin ABC News cho hay.

Bà Petrini Manley than phiền là bà bị dị ứng với chó, trong khi ông Timothy Manley nói rằng con chó, giống Great Dane, chiếm quá nhiều chỗ.

Ông Timothy sau đó đấm con chó, theo báo cáo cảnh sát.

Hai người chủ con chó, ông Mathew Silvay và bà Haze Ramirez, cả hai đều khiếm thính, tìm cách giải thích với vợ chồng Manley, theo cảnh sát, dù rằng cả hai chỉ dùng dấu tay.

“Ông Timothy phản ứng bằng cách chồm đến mặt ông Matthew,” cảnh sát cho hay. “Bà Hazel sau đó bị ông Timothy đấm vào bụng và cả hai đứa con của ông bà Ramirez và Silvay cũng bị ông Timothy xô đẩy.”

Bà Ramirez hiện đang có bầu 20 tuần.

Bà Ramirez, qua thông dịch cho người khiếm thính, cho đài WFTV ở Orlando hay rằng khi thấy bà bị đấm, ông Silvay nổi giận.

Cuộc tranh cãi tiếp tục cho đến khi họ rời khỏi phi cơ và ông Silvay vật ông Timothy Manley xuống đất. Ông Silvay giải thích với cảnh sát rằng ông làm vậy để giữ ông Manley cho đến khi cảnh sát tới nơi.

Bà Petrini Manley nói với WFTV rằng đây chỉ là sự hiểu lầm và ông chồng bà vô ý chứ không cố tình đấm con chó, cũng theo ABC News. (V.Giang)

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hơn 4 triệu người ở Nam California lái xe đi chơi Thanksgiving

Báo cáo của AAA cho biết năm nay sẽ có hơn bốn triệu người ở Nam California lái xe đi chơi vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving).

Amazon bán và giao cây thông cho lễ Giáng Sinh

Amazon là một nơi để nhiều người mua quà cho dịp lễ và công ty bán lẻ này bây giờ còn có bán cây thông Giáng Sinh và giao đến tận nhà.

Cảnh sát Úc bắt 3 nghi can âm mưu khủng bố ở Melbourne

Ba thanh niên âm mưu mở cuộc khủng bố bắn giết nhiều người tại thành phố Melbourne đã vừa bị cảnh sát bắt giữ vào lúc sáng sớm Thứ Ba, ngày 20 Tháng Mười Một.

Lần đầu được đến Mỹ

Tạm biệt nước Mỹ, tạm biệt những người hiếu khách, cả người Mỹ lẫn Việt Kiều tôi đã gặp trong chuyến đi, các bạn để lại ấn tượng đẹp mãi mãi chúng tôi không thể quên.

Nha Trang: Số người thiệt mạng do sạt lở núi lên tới 17

NHA TRANG, Việt Nam (NV) – Tính đến ngày 20 Tháng Mười Một, số người thiệt mạng trong vụ lỡ núi ở Phước Đồng, Nha Trang đã là 17 người, 3 người mất tích, 31 người bị thương và 43...

Ghế Thượng Nghị Sĩ của Janet Nguyễn như ‘chỉ mành treo chuông’

Kết quả bầu cử mới nhất từ California Target Book cho thấy Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đang bị đối thủ dẫn trước 438 phiếu.

Nổ súng trong bệnh viện ở Chicago: 4 người thiệt mạng, kể cả hung thủ

Một vụ nổ súng đã xảy ra tại bệnh viện Mercy Hospital ở khu Near South Side tại thành phố Chicago, khiến 4 người thiệt mạng, trong số này có cả hung thủ.

Các công ty kỹ thuật cao hứa huấn nghệ cho 20 triệu người Đông Nam Á, từ nay đến 2020

Bankok, Thái Lan (Hình minh họa: Getty Images)
Các công ty kỹ thuật cao như Microsoft, Google mới đây đã hứa sẽ cung cấp chương trình huấn nghệ trong lãnh vực kỹ thuật số (digital skills) cho khoảng 20 triệu người ở vùng Đông

Cảnh sát trưởng Westminster thăm và chúc mừng báo Người Việt

Cảnh sát trưởng thành phố Westminster, ông Ralph G. Ornelas và một chỉ huy cảnh sát (Commander) ông Darin Upstill, đã bất ngờ ghé thăm tòa soạn báo Người Việt vào chiều ngày 19 Tháng Mười Một 2018.

Mexico: Tìm thấy thi thể của giáo viên Mỹ mất tích gần một tháng

Thống Đốc tiểu bang Chihuahua cho biết nhân viên công lực tìm thấy thi thể của một giáo viên người Mỹ mất tích ở Mexico gần một tháng trời.