Hai thiếu niên Florida trộm xe bất thành vì không biết lái số tay

Miguel Garcia (trái) và Rojelio Sebastian tìm cách trộm chiếc xe của một người giao pizza cho tiệm Domino’s. (Hình: Lee County Sheriff’s Office)

MIAMI, Florida (NV) —  Hai thiếu niên ở Florida định trộm chiếc xe của người giao pizza hồi tuần qua nhưng sự việc bất thành.

Rojelio Sebastian, 14 tuổi, và Miguel Garcia, 12 tuổi, bị bắt tuần qua sau khi tìm cách trộm chiếc xe của người giao pizza cho tiệm Domino’s. Ý định này của hai thiếu niên bất thành vì chiếc xe có số tay, theo bản tin của tờ báo địa phương Miami Herald.

Vụ trộm xe này xảy ra hôm Thứ Sáu tuần qua khi một người đi giao pizza cho tiệm Domino’s, ông Issac Javier Ortez, mang pizza đến nhà hàng xóm của Garcia. Ông Ortez để máy xe chạy khi gõ cửa nhà kia. Tuy nhiên, họ nói rằng chẳng hề gọi đặt.

Ngay lúc đó, ông Ortez nghe thấy tiếng rồ máy xe, và quay lại thì thấy hai thiếu niên bịt mặt tìm cách lái xe đi.

Ông Ortez nói với đài truyền hình NBC 2 rằng hai thiếu niên có vẻ không biết lái xe số tay, chỉ gài được số lùi nhưng rồi sau đó bỏ chạy khỏi xe.

Cảnh sát quận Lee County tới nơi và thấy hai thiếu niên đang đi bộ trên đường rầy xe lửa gần đó. Ông Ortez nhận diện được hai nghi can này.

Đây không phải là lần đầu tiên Garcia tìm cách trộm xe. Hồi Tháng Mười Một, Garcia bị giấy phạt vì lái xe của mẹ mà không có bằng và không bật đèn. (V.Giang)

Mời độc giả xem chương trình nấu ăn “Cách làm bắp nếp xào tôm”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hai bác sĩ trẻ dọn về Little Saigon để con học tiếng Việt

Hai bác sĩ trẻ, Thảo Võ và Chính Mai, đưa Andy, bảy tuổi và Audrey, năm tuổi về Little Saigon để hai con được học tiếng Việt và văn hóa Việt.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của hệ thống Cal State ngày càng tăng

Nhờ có nhiều khóa học, hệ thống tư vấn mạnh hơn, tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên thuộc California State University (Cal State) ngày càng tăng.

Bế tắc trong cuộc sống, cả nhà 4 người ở Nghệ An treo cổ tự tử

Đôi vợ chồng trẻ ở Nghệ An cùng hai con 6 và 4 tuổi chết trong tư thế treo cổ tại phòng ngủ vì cả nhà nợ nần, túng bấn.

Những đội nào bước vào vòng playoff và đội nào bị loại giải MLS 2018

Giải vô địch bóng tròn nhà nghề Hoa Kỳ Major League Soccer 2018, mùa bóng thứ 23, chỉ còn hai trận nữa là kết thúc mùa thi đấu chính thức.

Sài Gòn tăng cao dịch bệnh sởi, sốt xuất huyết, tay chân miệng

Mới tuần đầu Tháng Mười, các dịch bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi tại Sài Gòn đồng loạt tăng khiến phòng chống dịch gặp khó khăn.

Hàng chục ngàn người Đài Loan biểu tình đòi độc lập

Hàng chục ngàn người dân Đài Loan hôm 20 Tháng Mười xuống đường biểu tình tuần hành đòi độc lập, không bị ràng buộc với Trung Quốc.

USC đề nghị bồi thường $215 triệu vụ giáo sư sách nhiễu tình dục

University of Southern California vừa đạt thỏa thuận dàn xếp vụ kiện tập thể để bồi thường hơn 100 sinh viên tố cáo Bác Sĩ George Tyndall.

Bộ Nội An: Số gia đình di dân bị bắt ở biên giới Mỹ-Mexico tăng cao

Số gia đình di dân bất hợp pháp bị bắt ở biên giới Mỹ và Mexico tăng cao hiện nay là lý do gây ra bực bội ở Tòa Bạch Ốc tuần này...

Hơn nửa triệu người tuần hành tại London đòi bỏ phiếu lại Brexit

Khoảng hơn nửa triệu người đã tuần hành qua trung tâm London để đòi có cuộc trưng cầu dân ý mới liên quan đến việc Anh rút khỏi EU.

Phát hiện hơn 60 thi hài trẻ sơ sinh và bào thai trong nhà quàn

Hơn 60 thi hài trẻ sơ sinh và bào thai vừa được phát hiện giấu trong nhà quàn Perry Funeral Home ở Detroit, Michigan.