Làm hư hỏng trẻ vị thành niên, ông bố ở Florida bị cảnh sát bắt

Ông Laurence Mitchell, 53 tuổi, bị truy tố tội góp phần làm hư hỏng trẻ vị thành niên. (Hình: St. Lucie County Sheriff's Office)

PORT ST LUCIE, Florida (NV) — Một ông bố ở tiểu bang Florida vừa bị bắt và bị truy tố sau khi ông chở đứa con trai 15 tuổi và người bạn gái, cũng tuổi thiếu niên, đến một công viên để chúng có thể làm tình ở nơi này, theo báo cáo của giới chức công lực.

Ông Laurence Mitchell, 53 tuổi, bị bắt hồi đầu tháng này sau khi một cảnh sát viên đi tuần thấy ông ta ngồi trong chiếc xe Toyota đậu ở công viên McChesney Park, tại Port St. Lucie vào lúc 11 giờ 30 phút tối, ngày 6 Tháng Chín.

Khi được hỏi là làm gì nơi đây vào lúc đêm khuya, ông Mitchell trả lời rằng con trai ông nhờ đưa nó và bạn gái tới công viên để “chúng có thể làm điều mà bọn trẻ vẫn làm.”

Khi người cảnh sát viên yêu cầu giải thích rõ ràng hơn, ông Mitchell nói: “Chúng nó chẳng ra đây để lấy đồ gì của ai, chúng nó đang làm tình.” Ông Mitchell còn có lời trần tình rằng: “Thà là vậy còn hơn để chúng ra đường làm những chuyện khác tệ hại hơn.”

Tuy nhiên, ông Mitchell cũng thú nhận rằng ông không biết là cha mẹ cô gái kia có đồng ý với việc ông chở con họ ra công viên với con trai của ông hay không.

Người cảnh sát viên sau đó thẩm vấn cặp thiếu niên này sau khi họ từ khu vực sân đá banh quay trở lại xe.

Bản báo cáo của cảnh sát nói rằng người con trai của ông Mitchell khai là cậu ta và người bạn gái chỉ “hút và làm tình- ‘just smokin’ and f-kin’.”

Cảnh sát bắt giữ ông bố và giam tại nhà tù quận St. Lucie County về tội góp phần làm hư hỏng trẻ vị thành niên. Ông được thả sau khi đóng số tiền thế chân tại ngoại hậu tra là $750. Ông Mitchell sẽ phải ra tòa vào ngày 25 Tháng Chín tới đây. (V.Giang)

Ít nhất 31 người chết vì bão Florence

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dân Quảng Ngãi chống trộm cau bằng nhiều chiêu ‘độc’

Cau được giá mang lại thu nhập khá cho người dân ở huyện miền núi Sơn Tây, nhưng cũng khiến họ đau đầu với nạn trộm vặt hoành hành.

Pháp sẽ đưa hàng không mẫu hạm đến Ấn Độ Dương

Chính quyền Pháp cho biết sẽ đưa hàng không mẫu hạm Charles de Gaulle đến Ấn Độ Dương vào năm tới để bảo vệ quyền tự do hàng hải.

Cần Thơ chi tiền cho 80 cán bộ đi Mỹ 14 ngày ‘bồi dưỡng kiến thức’

Cần Thơ vừa cử 80 cán bộ, công chức sang trường đại học University of California, Riverside, Mỹ, để “bồi dưỡng kiến thức” trong 14 ngày.

California cho bán thức ăn tại nhà, dân Little Saigon thêm ‘job’

Luật AB 626 tại California cho phép mọi người bán đồ “homemade” tại nhà. Như vậy, người dân không cần phải lén lút như trước nữa.

Không tập thể dục nguy hiểm cho sức khỏe hơn là hút thuốc, bị tiểu đường hay bệnh tim

Tất cả trong chúng ta ai cũng từng nghe nói rằng việc tập thể dục sẽ giúp sống lâu hơn. Tuy nhiên, một cuộc nghiên cứu mới đây đã đi xa hơn và thấy rằng lối sống "ngồi ì" cả ngày còn tệ

Cảnh sát gốc Việt ở Houston bị bắt giữ vì bảo kê cờ bạc

Cảnh sát viên Thomas Lam bị khởi tố vì đã bảo kê nhiều năm cho quán Café Thanh Quỳnh, Houston, một tụ điểm kinh doanh cờ bạc trái phép.

Tranh cử chức Chánh Biện Lý Orange County ngày càng căng thẳng

Chỉ còn hai tuần nữa là đến ngày cư dân đi bỏ phiếu, điều này làm cho cuộc tranh cử chức Chánh Biện Lý Orange County ngày càng căng thẳng.

Hai bác sĩ trẻ dọn về Little Saigon để con học tiếng Việt

Hai bác sĩ trẻ, Thảo Võ và Chính Mai, đưa Andy, bảy tuổi và Audrey, năm tuổi về Little Saigon để hai con được học tiếng Việt và văn hóa Việt.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của hệ thống Cal State ngày càng tăng

Nhờ có nhiều khóa học, hệ thống tư vấn mạnh hơn, tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên thuộc California State University (Cal State) ngày càng tăng.

Bế tắc trong cuộc sống, cả nhà 4 người ở Nghệ An treo cổ tự tử

Đôi vợ chồng trẻ ở Nghệ An cùng hai con 6 và 4 tuổi chết trong tư thế treo cổ tại phòng ngủ vì cả nhà nợ nần, túng bấn.