Làm hư hỏng trẻ vị thành niên, ông bố ở Florida bị cảnh sát bắt

Ông Laurence Mitchell, 53 tuổi, bị truy tố tội góp phần làm hư hỏng trẻ vị thành niên. (Hình: St. Lucie County Sheriff's Office)

PORT ST LUCIE, Florida (NV) — Một ông bố ở tiểu bang Florida vừa bị bắt và bị truy tố sau khi ông chở đứa con trai 15 tuổi và người bạn gái, cũng tuổi thiếu niên, đến một công viên để chúng có thể làm tình ở nơi này, theo báo cáo của giới chức công lực.

Ông Laurence Mitchell, 53 tuổi, bị bắt hồi đầu tháng này sau khi một cảnh sát viên đi tuần thấy ông ta ngồi trong chiếc xe Toyota đậu ở công viên McChesney Park, tại Port St. Lucie vào lúc 11 giờ 30 phút tối, ngày 6 Tháng Chín.

Khi được hỏi là làm gì nơi đây vào lúc đêm khuya, ông Mitchell trả lời rằng con trai ông nhờ đưa nó và bạn gái tới công viên để “chúng có thể làm điều mà bọn trẻ vẫn làm.”

Khi người cảnh sát viên yêu cầu giải thích rõ ràng hơn, ông Mitchell nói: “Chúng nó chẳng ra đây để lấy đồ gì của ai, chúng nó đang làm tình.” Ông Mitchell còn có lời trần tình rằng: “Thà là vậy còn hơn để chúng ra đường làm những chuyện khác tệ hại hơn.”

Tuy nhiên, ông Mitchell cũng thú nhận rằng ông không biết là cha mẹ cô gái kia có đồng ý với việc ông chở con họ ra công viên với con trai của ông hay không.

Người cảnh sát viên sau đó thẩm vấn cặp thiếu niên này sau khi họ từ khu vực sân đá banh quay trở lại xe.

Bản báo cáo của cảnh sát nói rằng người con trai của ông Mitchell khai là cậu ta và người bạn gái chỉ “hút và làm tình- ‘just smokin’ and f-kin’.”

Cảnh sát bắt giữ ông bố và giam tại nhà tù quận St. Lucie County về tội góp phần làm hư hỏng trẻ vị thành niên. Ông được thả sau khi đóng số tiền thế chân tại ngoại hậu tra là $750. Ông Mitchell sẽ phải ra tòa vào ngày 25 Tháng Chín tới đây. (V.Giang)

Ít nhất 31 người chết vì bão Florence

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Người ký văn bản “tu sửa, tôn tạo tượng đài Trần Hưng Đạo” qua đời

Hôm 20 Tháng Hai, bà Nguyễn Thị Thu, phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Sài Gòn qua đời ở tuổi 53.

Bánh xe cầu nối phi cơ phát nổ ở phi trường John Wayne, 1 người chết

Một nhân viên hãng thầu dịch vụ cho phi trường John Wayne Airport, tại thành phố Santa Ana vừa thiệt mạng khi bánh xe cầu nối phi cơ phát nổ.

Cháy quán karaoke ở Malaysia, 2 cô gái trẻ Việt Nam thiệt mạng

Hai phụ nữ trẻ người Việt mới 19 và 21 tuổi nằm trong số 6 nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy quán karaoke ở thành phố Ipoh, bang Perak.

Đại Sứ Việt Nam tố phi trường Tân Sơn Nhất làm vỡ hành lý

Sau khi nhân viên phi trường Đà Nẵng bị tố ném hành lý của khách đi máy bay, ông Đại Sứ Việt Nam tại Indonesia tiếp tục tố cáo phi trường Tân Sơn Nhất liên tục làm hỏng, vỡ hành lý của mình.

Một ông ở Texas bị truy tố tội đâm chết con gái 2 tuổi

Một người đàn ông ở Texas bị giam về tội sát nhân trong trường hợp gia trọng, sau khi đứa con gái 2 tuổi thấy bị đâm chết trong nhà.

Chùa Phúc Khánh nói chi phí dâng sao giải hạn $6.5 là ‘rẻ rồi’

Một Phật tử bị chùa Phúc Khánh từ chối giải hạn chỉ vì "thiếu lễ" $2, đại diện chùa này nói: “$6.5 là tiền phục vụ, giấy sớ, dầu đèn cho phật tử trong một năm, nên tính ra như vậy là cũng rất ‘hạ’ rồi.”

Một ông dùng dao đâm 4 người ở Marseille, bị cảnh sát bắn chết

Một người trong danh sách bị truy nã, đã bị cảnh sát Pháp bắn chết hôm Thứ Ba sau khi dùng dao đâm bốn người, với một người bị thương nặng.

Kim Jong Un sẽ đến Việt Nam bằng xe lửa

Hãng Reuters tiết lộ, nhà lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong Un sẽ đến Việt Nam bằng xe lửa và cuộc gặp với Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump dự trù diễn ra tại Nhà Khách Chính Phủ.

TT Trump: Bắc Hàn ‘không phải vội’ giải giới võ khí nguyên tử

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Ba nói rằng ông muốn Bắc Hàn rồi sẽ từ bỏ chương trình võ khí nguyên tử của mình, nhưng cũng không vội vàng

Mua mobile home khác mua nhà thường như thế nào?

Những căn nhà lưu động, tuy không được ưa chuộng như loại nhà biệt lập, có một lợi thế lớn: với cùng một số tiền, chúng thường rộng hơn hoặc nhiều tiện nghi hơn.