Las Vegas: Sòng bài poker ở khách sạn Bellagio bị cướp

Sòng bài và khách sạn Bellagio ở Las Vegas. (Hình: AP Photo/John Locher)

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Cảnh sát Las Vegas cho hay họ đang truy lùng một nghi can vừa đánh cướp nơi chứa tiền trong phòng chơi bài poker (xì tố) tại sòng bài và khách sạn Bellagio vào trưa ngày Thứ Ba.

Đại Úy John Pelletier ở sở cảnh sát Las Vegas cho hay nam nghi can vào sòng bài Bellagio, võ trang bằng khẩu súng lục nhỏ, màu đen, đòi nhân viên nơi đây phải giao tiền. Các nhân viên sòng bài tuân theo đòi hỏi này và kẻ cướp tẩu thoát “với số tiền hiện chưa rõ là bao nhiêu,” theo bản tin của ABC News.

Cảnh sát nói rằng nghi can đội tóc giả màu vàng, đeo kính và che một phần mặt.

Ban giám đốc sòng bài Bellagio đưa ra bản thông cáo cho hay “không ai bị thương tích gì và nghi can sau đó ra khỏi khu vực sòng bài.”

Bản tin ABC News nói rằng nghi can bỏ trốn trên chiếc xe Chevrolet Cruze  đời 2011, màu bạc, có bảng số Nevada và được ghi lại trên các máy ghi hình an ninh.

Cảnh sát cho hay họ tin rằng nghi can hoạt động một mình, nhưng không loại bỏ giả thuyết là có sự liên hệ của người khác.

Tài tử James Woods, người đang chơi bài poker ở Bellagio lúc xảy ra vụ cướp, khen ngợi nhân viên làm việc nơi đây có thái độ bình tĩnh và chuyên nghiệp trước sự việc. Ông Woods nói rằng “họ lặng lẽ nộp tiền, để không người khách nào bị thương tích. Chẳng ai biết điều gì đang xảy ra lúc đó. Nhân viên giỏi, bình tĩnh trước đe dọa,”cũng theo bản tin của ABC News.

Cảnh sát Las Vegas cung cấp hình ảnh thu được từ camera ghi hình an ninh vào tối ngày Thứ Ba và cho hay nhận được nhiều báo cáo.

Đây là vụ cướp thứ nhì tại Bellagio trong năm nay. Hồi Tháng Ba, các kẻ cướp bịt mặt xông vào dùng búa đập cửa tiệm bán đồ trang sức, lấy đi nhiều món đắt tiền. (V.Giang)

Một gia đình ở Úc phát hiện thấy rắn trong cây thông nhân tạo

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Anh: Bán được quyển sách cũ 27 năm, gây rúng động Twitter

bán được sách cũ 27 năm
Một nhà sách ở Anh vừa bán được quyển sách nằm trên kệ 27 năm và tạo ra sự rung động trên mạng xã hội Twitter.

Việt Nam-Trung Quốc lại ‘giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới’

Guồng máy tuyên truyền các cấp của Việt Nam đưa tin với các bản tường thuật “giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới” Việt Nam-Trung Quốc...

Placentia: Cảnh sát bắn chết chó coyote vì tấn công bé gái

Cảnh sát Placentia phải bắn chết một con chó sói đồng cỏ (coyote) vì tấn công một bé gái 3 tuổi trong công viên.

TT Donald Trump gửi bản trả lời câu hỏi cho Điều Tra Viên Mueller

Tổng Thống Donald Trump đã gửi lại văn phòng Điều Tra Viên Đặc Biệt Robert Mueller bản trả lời các câu hỏi liên quan đến cáo buộc có sự can dự của Nga vào bầu cử Mỹ năm 2016

TNS Janet Nguyễn bị đối thủ dẫn xa hơn, 1,419 phiếu

Ông Tom Umberg (Dân Chủ), ứng cử viên thượng nghị sĩ California Địa Hạt 34, “bỏ xa” TNS Janet Nguyễn (Cộng Hòa) thêm gần 1,000 phiếu.

Tập Cận Bình đang thất bại ở nước nào?

Ông Baron Waqa, tổng thống nước Nauru, một quốc gia chưa bằng một thôn ở Trung Quốc, nhưng ông biết bảo vệ thể diện quốc gia...

Nha Trang: Số người chết và mất tích vì lở núi lên đến 20 người

Lở núi ở Nha Trang
Sau ba ngày xảy ra sạt lở núi, đến sáng 20 Tháng Mười Một, thành phố Nha Trang đã có 17 người chết, 3 người mất tích, 31 người bị thương...

Giúp ba tù vượt ngục Orange County, một ông gốc Việt bị phạt 40 giờ tạp dịch

Một người đàn ông gốc Việt, 43 tuổi, cư dân Westminster, bị tòa kết án 40 giờ làm tạp dịch cộng đồng, vì giúp ba tù nhân trốn khỏi nhà tù...

Họp mặt mùa Lễ Tạ Ơn, cựu SV QGHC Nam Cali vận động cứu trợ nạn nhân cháy rừng

Anh chị em cựu SV/QGHC sẽ tổ chức một cuộc quyên góp để cứu trợ nạn nhân các vụ cháy rừng tàn khốc ở Nam Bắc tiểu bang California...

Con gái TT Trump bị tố giác dùng điện thư cá nhân cho công việc chính phủ

Cô Ivanka Trump, cố vấn cao cấp Tòa Bạch Ốc, đã gửi hàng trăm bức điện thư liên quan đến công việc chính phủ từ một địa chỉ điện thư cá nhân.