Tìm kẻ phạm pháp, không ngờ khám phá lượng cần sa trị giá $1.2 triệu

Căn phòng trồng lượng cần sa trị giá $1.2 triệu ở Canton, Georgia. (Hình:WSB)

CANTON, Georgia (NV) – Cảnh sát tại tiểu bang Georgia đến một căn nhà trong khu sang trọng thuộc quận Cherokee County nhằm tìm kiếm một nghi can phạm pháp hôm Thứ Sáu 29 Tháng Sáu vừa qua, nhưng lại bất ngờ khám phá số lượng cần sa trị giá $1.2 triệu ở nơi này.

Các nhân viên Văn Phòng Cảnh Sát quận Cherokee County tới căn nhà của Carlos Suarez-Diaz tại thành phố Canton, tiểu bang Georgia theo một trát tòa, vào lúc trưa Thứ Sáu, để kiếm một người khác thì khám phá một căn phòng lớn trồng cần sa ở tầng hầm.

“Các cảnh sát viên muốn bắt giữ người có tên trong trát, chứ không phải ông Suarez-Diaz, thì thấy có cánh cửa không khóa ở tầng hầm. Lúc mở cửa, họ nhận ra đây là một nơi trồng cần sa rất lớn,” theo báo cáo của văn phòng cảnh sát.

Nhân viên cảnh sát tịch thu được khoảng 287 cây cần sa, và hơn 100 pound cần sa, theo giới hữu trách.

Xe cảnh sát bao vây căn nhà trồng cần sa ở Georgia. (Hình: WSB)

Văn phòng bài trừ ma túy Cherokee County nói với đài WSB ở Atlanta rằng trị giá của số cần sa này vào khoảng $1,287,000.

Khi thấy cảnh sát vào nhà, ông Suarez-Diaz bỏ chạy qua sân sau các căn nhà lân cận nhưng bị bắt. Sau khi bị còng, ông ta lại tháo còng, định bỏ trốn bằng cách leo tường phía sau nhưng không thoát.

Khu vực thành phố Canton này được xếp vào hạng sang trọng với những căn nhà trị giá từ $500,000 trở lên, cách Atlanta chừng 40 dặm về phía Bắc.

Nghi can Suarez-Diaz bị truy tố tội buôn bán cần sa, trồng cần sa và bỏ trốn khi bị bắt. Ông ta bị giam tại nhà tù Cherokee County mà không được đóng tiền tại ngoại hậu tra.

Cảnh sát cũng tìm thấy một số võ khí trong căn nhà này, theo đài WSB. (V.Giang)

FDA: Dịch E.Coli trong rau xà lách romaine không còn nữa

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Giải độc đắc của Mega Millions lên gần $1 tỷ

Số tiền trúng độc đắc của vé số Mega Millions vừa lên đến mức kỷ lục gần 1 tỷ đô la hôm Thứ Sáu, 19 Tháng Mười.

Liên bang điều tra vụ linh mục lạm dụng tình dục ở Pennsylvania

Video Liên bang điều tra vụ linh mục lạm dụng tình dục ở Pennsylvaniavideo
-Biểu tình chống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Little Saigon

TT Trump: ‘Sẽ có hậu quả trầm trọng’ nếu Saudi Arabia giết Khashoggi

TT Donald Trump "có vẻ chắc chắn" là nhà báo Jamal Khashoggi đã chết, và ông đe dọa "sẽ có hậu quả trầm trọng" nếu chính quyền Riyadh đứng sau.

Blogger Mẹ Nấm: ‘Tôi phải rời khỏi Việt Nam một cách bất đắc dĩ’

Hôm 19 Tháng Mười, blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gửi thư cám ơn mọi người và khẳng định “phải rời khỏi Việt Nam một cách bất đắc dĩ.”

El Niño quay trở lại, mùa Đông California năm nay sẽ ấm, mưa nhiều

Khí hậu mùa Đông năm nay ở Mỹ, từ Tháng Mười Hai cho tới Tháng Hai, sẽ ấm hơn, mưa nhiều hơn, vì hiện tượng El Niño đang quay trở lại.

Sầu riêng chết vì nước ngập, dân miền Tây trắng tay

Nước ngập cao nhất trong 40 năm qua, làm 70 hécta sầu riêng đang cho trái ở huyện Châu Thành bị ảnh hưởng, thiệt hại hàng tỷ đồng.

Đức Giáo Hoàng Francis muốn thăm Bắc Hàn

Trong chuyến thăm viếng Nam Hàn, Đức Giáo Hoàng Francis cho biết ngài muốn đến Bình Nhưỡng và gặp Chủ Tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn.

Việt kiều Canada về Đà Nẵng… bán ma túy

Sang Canada định cư, ông Bảo móc nối với một người không rõ lai lịch để mua ma túy rồi gửi về Đà Nẵng bằng đường bưu phẩm, bán cho dân chơi.

Tại sao có sóng thần?

Sóng thần là gì? Biến cố nào tạo ra sóng thần và có thể đề phòng sóng thần được không? Những sóng thần nào ghê gớm trong lịch sử?

Một ông ở Cần Thơ 29 năm xây nhà, làm cầu đường cho người nghèo

Hai mươi chín năm qua, ông Lê Văn Loan ở phường Thới An, quận Ô Môn, đã đóng góp, vận động xây dựng hàng trăm căn nhà tình thương.