Tìm kẻ phạm pháp, không ngờ khám phá lượng cần sa trị giá $1.2 triệu

Căn phòng trồng lượng cần sa trị giá $1.2 triệu ở Canton, Georgia. (Hình:WSB)

CANTON, Georgia (NV) – Cảnh sát tại tiểu bang Georgia đến một căn nhà trong khu sang trọng thuộc quận Cherokee County nhằm tìm kiếm một nghi can phạm pháp hôm Thứ Sáu 29 Tháng Sáu vừa qua, nhưng lại bất ngờ khám phá số lượng cần sa trị giá $1.2 triệu ở nơi này.

Các nhân viên Văn Phòng Cảnh Sát quận Cherokee County tới căn nhà của Carlos Suarez-Diaz tại thành phố Canton, tiểu bang Georgia theo một trát tòa, vào lúc trưa Thứ Sáu, để kiếm một người khác thì khám phá một căn phòng lớn trồng cần sa ở tầng hầm.

“Các cảnh sát viên muốn bắt giữ người có tên trong trát, chứ không phải ông Suarez-Diaz, thì thấy có cánh cửa không khóa ở tầng hầm. Lúc mở cửa, họ nhận ra đây là một nơi trồng cần sa rất lớn,” theo báo cáo của văn phòng cảnh sát.

Nhân viên cảnh sát tịch thu được khoảng 287 cây cần sa, và hơn 100 pound cần sa, theo giới hữu trách.

Xe cảnh sát bao vây căn nhà trồng cần sa ở Georgia. (Hình: WSB)

Văn phòng bài trừ ma túy Cherokee County nói với đài WSB ở Atlanta rằng trị giá của số cần sa này vào khoảng $1,287,000.

Khi thấy cảnh sát vào nhà, ông Suarez-Diaz bỏ chạy qua sân sau các căn nhà lân cận nhưng bị bắt. Sau khi bị còng, ông ta lại tháo còng, định bỏ trốn bằng cách leo tường phía sau nhưng không thoát.

Khu vực thành phố Canton này được xếp vào hạng sang trọng với những căn nhà trị giá từ $500,000 trở lên, cách Atlanta chừng 40 dặm về phía Bắc.

Nghi can Suarez-Diaz bị truy tố tội buôn bán cần sa, trồng cần sa và bỏ trốn khi bị bắt. Ông ta bị giam tại nhà tù Cherokee County mà không được đóng tiền tại ngoại hậu tra.

Cảnh sát cũng tìm thấy một số võ khí trong căn nhà này, theo đài WSB. (V.Giang)

FDA: Dịch E.Coli trong rau xà lách romaine không còn nữa

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thị trưởng bị bắt vì hành nghề bác sĩ trái phép, lại còn bắn vào cảnh sát

Một toán cảnh sát võ trang đặc biệt (SWAT) khi đến đưa trát lục soát tại căn nhà ở thành phố Port Richey, tiểu bang Florida, lúc rạng sáng

Trúng $1 triệu nhờ vé số chồng tặng ngày Valentine’s Day

Video Trúng $1 triệu nhờ vé số chồng tặng ngày Valentine’s Dayvideo
-Bắt thiếu úy Tuần Duyên Mỹ, kỳ thị chủng tộc, định giết nhiều người

Người dân Đà Nẵng lo lắng vì nước máy bị ô nhiễm

Mặc dù cơ quan hữu trách cho rằng kết quả kiểm nghiệm nguồn nước máy tại Đà Nẵng “đạt yêu cầu vệ sinh”, thế nhưng người dân vẫn thấy nước lắng cặn đen sì, khiến càng thêm lo ngại khi sử dụng.

Tòa cho Michael Cohen hoãn ngày vào tù tới Tháng Năm

Ông Michael Cohen, cựu luật sư riêng và cũng là người thân tín chuyên giàn xếp việc riêng cho Tổng Thống Donald Trump

Người mua hay người bán phải trả lệ phí cho nhân viên địa ốc?

Lệ phí địa ốc viên là số tiền mà hầu hết các địa ốc viên được trả cho những căn nhà mà họ bán được. Món tiền hoa hồng này có thể thay đổi tùy tiểu bang và giữa những tổ chức môi giới.

Bức tường và tình trạng khẩn trương của TT Trump (1/2)

Video Bức tường và tình trạng khần trương của TT Trump (Phần 1)video
Tổng Thống Donald Trump bị 16 tiểu bang và một số tổ chức kiện, cho rằng ông vi phạm Hiến Pháp khi ban bố tình trạng khẩn trương, lấy tiền của một số chương trình để xây tường biên giới mà ông muốn, nhưng Quốc Hội không đồng ý

Bức tường và tình trạng khẩn trương của TT Trump (2/2)

Video Bức tường và tình trạng khần trương của TT Trump (Phần 2)video
Tổng Thống Donald Trump bị 16 tiểu bang và một số tổ chức kiện, cho rằng ông vi phạm Hiến Pháp khi ban bố tình trạng khẩn trương, lấy tiền của một số chương trình để xây tường biên giới mà ông muốn, nhưng Quốc Hội không đồng ý

Nhiều người tố cáo những bê bối ở phi trường Tân Sơn Nhất

Sau khi ông đại sứ Việt Nam tại Indonesia tố cáo phi trường Tân Sơn Nhất làm hư hỏng hành lý, nhiều người dân đã cùng nhau tố thêm những bê bối ở phi trường này.

TT Trump dự tính đề cử ông Rosen làm Thứ Trưởng Tư Pháp

Trong thông báo được Tòa Bạch Ốc đưa ra vào tối ngày Thứ Ba, Tổng Thống Donald Trump nói sẽ đề cử ông Jeffrey Rosen làm thứ trưởng Bộ Tư Pháp

Cháy khu phố cổ ở thủ đô Bangladesh, ít nhất 69 người chết

Một đám cháy lớn, lan ra nhanh chóng ở khu phố cổ nhiều thế kỷ tại thủ đô Dhaka của Bangladesh đã làm thiệt mạng ít nhất 69 người