Bodhi Academy với dạ tiệc chay ‘Chắp Cánh Ũớc Mơ’

Linh Nguyễn/Người Việt

WESTMINSTER, California (NV)Trung Tâm Khuyến Học Tỉnh Thức (Bodhi Academy), một tổ chức bất vụ lợi, sẽ tổ chức dạ tiệc chay “Chắp Cánh Ước Mơ” để gây quỹ, lúc 5 giờ 30 Chủ Nhật, 12 Tháng Sáu, tại Seafood World Restaurant, 15351 Brookhurst St., Suite 101, Westminster, CA 92683.

Tờ quảng cáo dạ tiệc chay “Chắp Cánh Ước Mơ” tại Seafood World Restaurant, ngày 12 Tháng Sáu. (Hình: Ban tổ chức cung cấp)

“Trung Tâm Kèm Trẻ Sau Giờ Học tự nguyện đứng ra để tổ chức gây quỹ cho Trung Tâm Khuyến Học Tỉnh Thức, ngõ hầu trang trải cho những hoạt động giúp thanh thiếu niên sinh hoạt lành mạnh vào mỗi kỳ Hè,” cô Mỹ Hạnh Vũ, giám đốc điều hành, nói với nhật báo Người Việt.

Ban tổ chức cho biết phần văn nghệ có nhiều ca sĩ như Phương Hồng Quế, Trang Thanh Lan, Tuấn Vũ, Bích Thảo, Châu Tuấn. MC Nguyễn Bá Thành và Mỹ Lan.

“Ngoài chương trình khuyến học và dạy kèm sau giờ học cho các em học sinh từ lớp một đến lớp tám, trung tâm còn có các hoạt động khác vào cuối tuần như dạy viết thư pháp, dạy tiếng Việt, v.v…” cô Mỹ Hạnh nói thêm.

“Đến học và sinh hoạt tại trung tâm, các em được đặc biệt chăm sóc về mặt tinh thần, đạo đức, rèn luyện kỹ năng linh hoạt, bình tĩnh và chú tâm qua các phương pháp Thiền buông thư, Yoga, Quán niệm hơi thở, điều hòa cơn giận, v.v… Các thiện nguyện viên và thầy cô giáo còn giúp cho các em biết lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình và của mọi người để giúp hoàn thiện các quan hệ trong gia đình và xã hội,” cô giải thích về chương trình học.

Chương trình một trại Hè tại Trung Tâm Tu Học Thông Xanh . (Hình: Ban tổ chức cung cấp)

Các sinh hoạt trại Hè được tổ chức tại Trung Tâm Tu Học Thông Xanh (Harmony Pines Camp & Harmony Retreat Center ở Wrightwood, gần Mountain Hugh Ski Resort).

-Từ 24-31 Tháng Bảy: Dành cho trẻ em 12-18 tuổi.

-Từ 31 Tháng Bảy đến 5 Tháng Tám: Dành cho các em từ 8-12 tuổi.

Trung Tâm Khuyến Học Tỉnh Thức là một trung tâm bất vụ lợi, chính thức họat động vào trung tuần Tháng Mười, 2015. Trung tâm tọa lạc tại thành phố Garden Grove với diện tích gần 4000 sqft, bao gồm một thiền đường rộng 1,000 sqft và bốn phòng học được sắp xếp thích hợp cho mọi lứa tuổi đến sinh hoạt. Ngoài chương trình khuyến học và dạy kèm sau giờ học cho các em học sinh từ lớp một đến lớp tám, trung tâm còn có các hoạt động khác vào cuối tuần như dạy viết thư pháp, dạy tiếng Việt, v.v…

Là cơ sở bất vụ lợi, nên trung tâm luôn cố gắng tạo cơ hội cho thật nhiều em đến với trung tâm bằng cách nhận lệ phí thấp, hỗ trợ học phí hay cấp học bổng cho các em hiếu học thuộc diện khó khăn. Trong suốt thời gian qua, dưới nhiều phương thức khác nhau để tạo đủ ngân quỹ cho Trung Tâm như tìm kiếm thiện nguyện viên tận tâm, tuyển chọn giáo viên có tiêu chuẩn nhưng giàu lòng dấn thân nên nhận thù lao thấp, hay xin tài trợ từ các mạnh thường quân.

“Trung Tâm chân thành mong mọi người một tấm lòng, một viên sỏi, giúp chúng tôi duy trì và phát triển chương trình khuyến học đầy ý nghĩa và lợi ích này, nhằm chắp cánh cho thế hệ con em chúng ta lớn lên trong thương yêu, hạnh phúc, và thành đạt ước mơ của các em,” cô Mỹ Hạnh kêu gọi.

Giá vé $35/người và $50 cho vé VIP. Phụ huynh có thể ghi danh cho con em tham dự các trại Hè tại trang web: www.bodhi-academy.org

Khu trại Trung Tâm Tu Học Thông Xanh nằm ở độ cao gần 7,000 feet so với mặt nước biển, cách trung tâm Little Saigon khoảng một tiếng rưỡi đồng hồ lái xe. Ở địa điểm này, xung quanh là núi rừng, ngày Hè có gió mát, mùa Đông có tuyết bao phủ.

Mọi chi tiết, xin liên lạc (657) 549-4627, hay Email: [email protected]

Liên lạc tác giả: [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phụ nữ bị tình nghi phá chùa Hương Tích là người gốc Việt, mới ra tù

Tiếp tục theo dõi chuyện chùa Hương Tích bị phá tượng Phật lần thứ hai hôm Thứ Ba, cảnh sát Santa Ana đăt trọng tâm vào một phụ nữ gốc Việt.

Cảnh sát Garden Grove truy lùng 3 thiếu niên trộm cửa hàng T-Mobile

Cảnh sát Garden Grove đang truy lùng ba thiếu niên và một phụ nữ vì trộm các sản phẩm Apple trong một cửa hàng T-Mobile ở Garden Grove,

Tiếng Việt Dấu Yêu (Kỳ 324)

Mục Học Tục Ngữ Bằng Hình Ảnh để các em vừa tìm hiểu kho tàng tục ngữ Việt Nam, vừa ôn luyện tiếng Việt và giải trí với những hình ảnh vui đẹp.

‘Walk in the Park’ ở Disneyland sẽ đón người đi bộ từ khắp nơi về

Đi bộ 5K thứ 28 của CHOC băng qua Disneyland® Park, Disney California Adventure® Park và Downtown Disney® District vào Chủ Nhật, 26 Tháng Tám.

Cảnh sát Orange County nghe lén 1,000 cú điện thoại tù nhân

Cảnh sát Orange County và các công tố viên hôm Thứ Năm giải thích và tranh cãi vụ hơn 1,000 cú điện thoại của tù nhân gọi cho luật sư của họ bị cảnh sát thu âm bất hợp pháp, vi phạm quyền bí mật...

Orange County: Một ông bị 3 năm tù vì tội công xúc tu sỉ và ‘chơi’ thuốc

Một người đàn ông ở Orange County, 50 tuổi, nhận tội công xúc tu sỉ hồi Tháng Bảy và tàng trữ thuốc lắc ở Fullerton, vừa bị tuyên án ba năm tù hôm Thứ Tư.

Chùa Quan Âm Orange County tổ chức lễ Vu Lan PL 2562

Sáng Chủ Nhật, 12 Tháng Tám, chùa Quan Âm Orange County đã tổ chức trọng thể lễ Vu Lan P.L. 2562 tại Garden Grove Elks Club ở thành phố Garden Grove.

Một người Việt tị nạn làm nhân vật số 2 một tiểu đoàn Mỹ

Thịnh Huỳnh, có cấp bậc thượng sĩ thường vụ của Tiểu Đoàn 1, Trung Đoàn 504, Sư Đoàn 82 Nhảy Dù, là người quan trọng thứ nhì, chỉ sau đơn vị trưởng

Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè tại Westminster Mall

Vào ngày 17-19 Tháng Tám 2018, tại Westminster Mall, thành phố Westminster, sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 dự kiến với 200 gian hàng của nhiều sắc dân

Coast Surgery tưng bừng khai trương, giảm giá 50%

Coast Surgery tưng bừng khai trương vào sáng ngày 12.8, với sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo, nhiều bác sĩ của thành phố Huntington Beach và các thành phố lân cận. Tất cả các dịch vụ làm đẹp đều giảm giá 50% trong ngày khai trương.