Buổi Vinh Danh Quân, Dân, Cán, Chính VNCH

SANTA ANA (NV) – Giáo sư Nguyễn Ngọc Bích cùng một số thân hữu sẽ tổ chức ‘Ngày Vinh Danh Quân, Dân, Cán, Chính, Việt Nam Cộng Hòa’ vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, 30 Tháng Ba, tại Nhà Hàng Emerald Bay, 5015 W. Edinger Ave, Santa Ana, CA 92703.


Thư mời tham dự Ngày Vinh Danh Quân, Dân, Cán, Chính, Việt Nam Cộng Hòa. (Hình: Người Việt)

Thư mời gửi ngày 16 Tháng Ba có đoạn: “Kính gởi: Quý vị Quân Nhân đã từng tham gia chiến đấu trong các Quân Binh Chủng của Quân Lực VNCH, quý vị là công chức, cán bộ hay nhân viên đã từng phục vụ trong guồng máy Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa, và quý vị đã từng là công dân của nước Việt Nam Cộng Hòa.”

Thư nhắc đến ngày 22/2/2-2013, là ngày Lưỡng Viện Quốc Hội Tiểu Bang Virginia, Hoa Kỳ, thông qua Nghị Quyết JR 455 với số phiếu thuận 139/140, vinh danh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và Chính Thể Việt Nam Cộng Hòa, và ngày 10/2/2014 khi Lễ Vinh Danh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và Chính Thể Việt Nam Cộng Hòa được tổ chức tại Tòa Nhà Quốc Hội Tiểu Bang Virginia với sự có mặt của 40 thượng nghị sĩ, 40 người tiêu biểu cho Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và nhiều đại diện tôn giáo.

Ban tổ chức cũng cho biết, “ngày 30/3/2014 sắp tới nối tiếp sẽ là một buổi lễ vinh danh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và Chính Thể Việt Nam Cộng Hòa tổ chức tại Little Saigon Nam California,” và cho biết sẽ có sự tham dự của vị thượng nghị sĩ Dick Black, tác giả nghị quyết JR 455.

Để liên lạc ban tổ chức, quý vị có thể gọi vào số 703-220-0491, 714-722-8129, hoặc 714-962-1452. (T.A.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hội Bạn Người Cùi 24 năm âm thầm giúp người bệnh ở Việt Nam

Hội Bạn Người Cùi trợ giúp tất cả những gì liên quan đến người phong cùi, từ tài chánh trị bệnh đến nuôi ăn hằng tháng với những ai tàn phế nặng.

Tiếng Việt Dấu Yêu (Kỳ 318)

Học Tục Ngữ Bằng Hình Ảnh để các em vừa tìm hiểu kho tàng tục ngữ Việt Nam, vừa ôn luyện tiếng Việt và giải trí với những hình ảnh vui đẹp.

Tấn công tình dục, cướp của, thanh niên gốc Việt lãnh án 22 năm tù

Một thanh niên gốc Việt, 28 tuổi, ở thành phố Garden Grove, vừa nhận tội hôm Thứ Năm ngày 25 Tháng Năm là đã tấn công tình dục một cô gái trong vụ cướp tại một tiệm ở vùng Fountain Valley vào năm 2012.

Little Saigon: trình diễn nhạc cổ điển Tây phương và dân ca Việt Nam

Những tác phẩm âm nhạc Tây phương và nhạc dân tộc Việt Nam sẽ hòa điệu cùng nhau trong đêm ‘Hòa Điệu Hai Thế Giới Âm Nhạc’

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 27 Tháng Năm, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem bộ phim hành động, giả tưởng “Solo: A Star Wars Story.”

Đài phát thanh Ðáp Lời Sông Núi tường trình thành quả 7 năm hoạt động

Trưa Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, đông đảo quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh và đồng hương tham dự buổi tường trình thành quả 7 năm hoạt động của đài phát thanh Ðáp Lời Sông Núi.

Liên Danh Trách Nhiệm ứng cử Ban đại diện CĐNVQG Nam California

Thêm một liên danh nữa ra ứng cử ban đại diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California.

Cảnh sát Westminster vinh danh các nhân viên xuất sắc

Sở cảnh sát Westminster tổ chức lễ trao giải, vinh danh những nhân viên có thành tích trong năm 2017 tại rạp hát Rose Center.

Nhạc sĩ Lam Phương ‘lần cuối cùng đi Úc’ gặp khán giả ái mộ

Nhạc sĩ Lam Phương sẽ bay sang Úc cho hai đêm nhạc “Những Chuyện Tình Lam Phương”, diễn ra tại Sydney ngày 8 Tháng Sáu và 10 Tháng Sáu tại Melbourne.

TNS Janet Nguyễn họp báo: ‘Dự luật SB 895 là của cộng đồng, xin đừng phá rối’

Đằng-Giao/Người Việt GARDEN GROVE, California (NV) – Chiều Thứ Ba, 22 Tháng Năm, Thượng Nghị Sĩ California Janet Nguyễn có buổi họp báo tại Thư Viện Việt Nam, để phản đối việc ông Tyler Diệp, phó thị trưởng Westminster, mà...