Ðồng hương Việt Nam mở đại nhạc hội cứu trợ nạn nhân bão Sandy


Linh Nguyễn/Người Việt


 


WESTMINSTER (NV) –Trước hậu quả tàn khốc của trận bão Sandy, một số tổ chức trong cộng đồng Việt Nam tại Orange County sẽ tổ chức đại nhạc hội “Concert with Love” từ 2 giờ trưa đến 9 giờ tối, Chủ Nhật, 9 Tháng Mười Hai, tại Bolsa Grande High School, 9401 Westminster Blvd., Garden Grove, CA 92844 (góc với Bushard).


Logo của ban tổ chức “Viet USA for Sandy.” (Hình: Ban tổ chức cung cấp)


“Concert with Love” do nhóm “Viet USA for Sandy,” bao gồm American Red Cross, Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng, và một số văn nghệ sĩ, cùng tổ chức, với sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông, để gây quỹ cứu trợ nạn nhân bão Sandy.


“Ðể thể hiện sự đền ơn, đáp nghĩa đối với đất nước đã cưu mang người Việt tị nạn, chúng tôi thành lập ban tổ chức ‘Viet USA for Sandy’ để mong xoa dịu phần nào sự mất mát của gia đình các nạn nhân,” ông Phó Thịnh Trương, đại diện ban tổ chức, nói.


Ông cho biết thêm: “Ðây là một chương trình đại nhạc hội ngoài trời với sự góp mặt của nhiều nam nữ danh ca, nghệ sĩ, MC, được dàn dựng công phu bởi những anh chị em nghệ sĩ chuyên nghiệp về phần âm thanh, ánh sáng và sân khấu. Chúng tôi sẽ thông báo danh sách khi được xác nhận chính thức.”


Theo ban tổ chức, vì cần trang trải những chi phí hoạt động, như mướn sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, nhân viên giữ trật tự, nhà vệ sinh lưu động, bảo hiểm… trước ngày đại nhạc hội, ban tổ chức tha thiết yêu cầu các mạnh thường quân bảo trợ.


“Các đóng góp của đồng hương sẽ được gởi trực tiếp hay trao tận tay cho đại diện Hồng Thập Tự Hoa Kỳ tại đại nhạc hội, trước sự hiện diện của đồng hương, để tổ chức này chuyển đến các nạn nhân bão Sandy,” ông Phó Thịnh Trương giải thích.


Ban tổ chức cho biết mọi đóng góp sẽ có biên nhận của Hồng Thập Tự Hoa Kỳ để khấu trừ thuế theo luật định.


Mọi chi tiết liên quan đến bảo trợ hay đóng góp, xin liên lạc Christine Lan Anh (Marketing) 714-422-6860; Steve Hòa Phạm (Red Cross Coordinator) 714-336-6228; hoặc Phó Thịnh Trương (Trưởng ban tổ chức) 714-724-1568. Trang web: https://sites.google.com/site/vietusaforsandy/home.


Nếu không tham dự được, đồng hương có thể gửi chi phiếu đến văn phòng ban tổ chức, hoặc văn phòng Bác Sĩ Nguyễn Hữu Vượng, 10141 Westminster Ave., Suite #E, Garden Grove, CA 92843, hoặc Bác Sĩ Bùi Xuân Dương, 10301 Bolsa Ave., Suite 101, Westminster, CA 92683.

Chi phiếu xin đề: American Red Cross


Xin ghi: Viet USA for Sandy (phần Memo bên góc trái)


Gởi về địa chỉ ban tổ chức:


Viet USA for Sandy


P. O. Box 4098


Garden Grove, CA 92842-4098

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Tiểu thương vùng Little Saigon: Ở Mỹ, không ai dại mà bán hàng giả!

Hồi giữa tháng Hai vừa qua, hải quan ở hải cảng Los Angeles tịch thu 475,056 chai nước hoa giả các nhãn hiệu nổi tiếng. Vậy nếu không bị bắt, số hàng giả này đi về đâu?

Hội Hoa Lan Việt Nam hướng dẫn chăm sóc hoa lan: ‘Nghề chơi cũng lắm công phu’

Lúc 11 giờ 30 Thứ Bảy, 19 Tháng Năm, Hội Hoa Lan Việt Nam có buổi nói chuyện về cách chăm sóc lan cho tươi tốt tại khuôn viên nhà thờ First Presbyterian Church, 11832 Euclid St., Garden Grove, CA 92840.

Đại Lễ Phật Đản tại chùa Quan Âm Orange County: ‘Hạnh phúc trong hiện tại’

Đại Lễ Phật Đản PL. 2562 chùa Quan Âm Orange County long trọng diễn ra lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, tại Garden Grove Elk’s Club.

Thuê nhà, ‘share’ phòng ở Little Saigon: ‘1001 chuyện’ nhức đầu!

Để người thuê dọn vào chỗ ở mới thích hợp tại Little Saigon trong lúc giá nhà cửa đắt đỏ là một chuyện rất khó cho cả chủ nhà lẫn người thuê.

Đại Lễ Phật Đản ở Tu Viện Hoa Nghiêm: ‘Phật ở ngay trong chính chúng ta!’

Tu Viện Hoa Nghiêm long trọng tổ chức đại lễ Phật Đản năm 2018, với sự tham gia của nhiều Hòa thượng, tăng sĩ và đông đảo Phật tử.

Nam California: Một người trúng hơn $6 triệu vé số cào trong 6 tháng

Một người đàn ông hết sức may mắn ở vùng Nam California, trong vòng sáu tháng qua đã bốn lần trúng lớn vé số cào, được hơn $6 triệu tiền trúng, gồm cả một lần được $5 triệu.

Mùa tốt nghiệp: Sinh viên gốc Việt nửa vui ra trường, nửa lo tìm việc

Năm 2018, có 12,200 sinh viên tốt nghiệp đại học CSU Fullerton. Những sinh viên này đang trong tình trạng nửa mừng, nửa lo.

Hội Yểm Trợ Sức Khỏe Tâm Thần Người Việt Quận Cam kỷ niệm 10 năm

Trong 10 năm qua, có hơn 200 gia đình, đặc biệt là những gia đình có thân nhân tâm bệnh đã dự các khóa học, để hiểu về vấn đề tâm bệnh.

California sắp có luật tiết kiệm nước

Các nhà lập pháp California vừa đưa ra một số đạo luật, khiến nhiều thành phố và thị trấn của tiểu bang này phải tiết kiệm nước.

Cư dân Santa Ana muốn giá thuê nhà được kiểm soát

Các nhà hoạt động ở Santa Ana đang lấy chữ ký của người dân để đưa ra luật kiểm soát giá thuê nhà lên trên phiếu bầu vào Tháng Mười Một này.