Ðồng hương Việt Nam mở đại nhạc hội cứu trợ nạn nhân bão Sandy


Linh Nguyễn/Người Việt


 


WESTMINSTER (NV) –Trước hậu quả tàn khốc của trận bão Sandy, một số tổ chức trong cộng đồng Việt Nam tại Orange County sẽ tổ chức đại nhạc hội “Concert with Love” từ 2 giờ trưa đến 9 giờ tối, Chủ Nhật, 9 Tháng Mười Hai, tại Bolsa Grande High School, 9401 Westminster Blvd., Garden Grove, CA 92844 (góc với Bushard).


Logo của ban tổ chức “Viet USA for Sandy.” (Hình: Ban tổ chức cung cấp)


“Concert with Love” do nhóm “Viet USA for Sandy,” bao gồm American Red Cross, Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng, và một số văn nghệ sĩ, cùng tổ chức, với sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông, để gây quỹ cứu trợ nạn nhân bão Sandy.


“Ðể thể hiện sự đền ơn, đáp nghĩa đối với đất nước đã cưu mang người Việt tị nạn, chúng tôi thành lập ban tổ chức ‘Viet USA for Sandy’ để mong xoa dịu phần nào sự mất mát của gia đình các nạn nhân,” ông Phó Thịnh Trương, đại diện ban tổ chức, nói.


Ông cho biết thêm: “Ðây là một chương trình đại nhạc hội ngoài trời với sự góp mặt của nhiều nam nữ danh ca, nghệ sĩ, MC, được dàn dựng công phu bởi những anh chị em nghệ sĩ chuyên nghiệp về phần âm thanh, ánh sáng và sân khấu. Chúng tôi sẽ thông báo danh sách khi được xác nhận chính thức.”


Theo ban tổ chức, vì cần trang trải những chi phí hoạt động, như mướn sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, nhân viên giữ trật tự, nhà vệ sinh lưu động, bảo hiểm… trước ngày đại nhạc hội, ban tổ chức tha thiết yêu cầu các mạnh thường quân bảo trợ.


“Các đóng góp của đồng hương sẽ được gởi trực tiếp hay trao tận tay cho đại diện Hồng Thập Tự Hoa Kỳ tại đại nhạc hội, trước sự hiện diện của đồng hương, để tổ chức này chuyển đến các nạn nhân bão Sandy,” ông Phó Thịnh Trương giải thích.


Ban tổ chức cho biết mọi đóng góp sẽ có biên nhận của Hồng Thập Tự Hoa Kỳ để khấu trừ thuế theo luật định.


Mọi chi tiết liên quan đến bảo trợ hay đóng góp, xin liên lạc Christine Lan Anh (Marketing) 714-422-6860; Steve Hòa Phạm (Red Cross Coordinator) 714-336-6228; hoặc Phó Thịnh Trương (Trưởng ban tổ chức) 714-724-1568. Trang web: https://sites.google.com/site/vietusaforsandy/home.


Nếu không tham dự được, đồng hương có thể gửi chi phiếu đến văn phòng ban tổ chức, hoặc văn phòng Bác Sĩ Nguyễn Hữu Vượng, 10141 Westminster Ave., Suite #E, Garden Grove, CA 92843, hoặc Bác Sĩ Bùi Xuân Dương, 10301 Bolsa Ave., Suite 101, Westminster, CA 92683.

Chi phiếu xin đề: American Red Cross


Xin ghi: Viet USA for Sandy (phần Memo bên góc trái)


Gởi về địa chỉ ban tổ chức:


Viet USA for Sandy


P. O. Box 4098


Garden Grove, CA 92842-4098

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hội Nhiếp Ảnh PSCVN khai giảng lớp nhiếp ảnh 2019

Hội nhiếp ảnh PSCVN (Vietnamese Photographic Society of California) vừa khai giảng khóa nhiếp ảnh 2019 miễn phí vào sáng Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng tại trụ sở của Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam, Santa Ana.

Một doanh nhân Úc gốc Việt muốn tìm mẹ ruột sau hơn nửa thế kỷ bặt tin

Người đàn ông đó tên là Vũ Khắc Tâm, sinh năm 1967, cha là ông Vũ Văn Thạch và mẹ là bà Lâm Thị Sợi, hiện đang sống tại thành phố Melbourne, Úc, là giám đốc điều hành một công ty tư vấn Quản lý Doanh nghiệp.

Hai nghị viên Westminster đến chúc Tết báo Người Việt

Hai nghị viên thành phố là ông Sergio Contreras và Tài Đỗ ghé thăm và chúc Tết nhật báo Người Việt vào sáng Thứ Hai, ngày 14 Tháng Giêng.

Phóng hỏa bãi đậu xe khách sạn ở Ontario, 7 chiếc xe bị cháy

Bảy chiếc xe bị hư hại ở Ontario vì một đám cháy trong bãi đậu xe của một khách sạn xảy ra hôm Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng.

Một ngày không quên với Người Việt

Trong hội trường của quý vị, trong không khí hào hứng, sôi nổi, ồn ào của hàng mấy trăm con người chen chúc nói cười; một kỷ niệm rất riêng tư, rất sâu lắng đã lặng lẽ ngấm vào tâm não bố con, ông cháu chúng tôi.

Đồng hương Quảng Ngãi Nam California họp mặt Tân Niên: ‘Giữ vững truyền thống Việt’

Trưa Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng 2019, Hội Đồng Hương và Thân Hữu Quảng Ngãi Nam California (Hội ĐHQN) vừa tưng bừng hội ngộ Tất Niên và đón chào Tân Niên tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster

Hữu Thỉnh ‘giải cứu lợn!’

Trong lễ tổng kết hoạt động của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam sáng ngày 9 Tháng Giêng, 2019, Chủ Tịch Hữu Thỉnh đã “vui mừng” loan báo các hội viên chuyện họ vẫn tiếp tục được nhà nước hỗ trợ

Người Việt và thế hệ trẻ

Thế giới ngày nay là của những người trẻ, năng động, nhạy bén với tin tức, có nhu cầu và có quyền được biết những gì diễn ra trong nước và trên thế giới.

Blogger Mẹ Nấm: ‘Little Saigon là một phần của dân tộc Việt Nam’

Gần ba tháng được hít thở không khí tự do, từ Houston, Texas, blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã đến Little Saigon trong buổi gặp gỡ thân mật với đồng hương vào trưa Thứ Bảy, 12 Tháng Giêng, 2019

‘Air bag’ của 19 hãng xe có thể gây chết người

Có tới 19 hãng sản xuất xe sử dụng túi hơi an toàn (air bag) đã gây chết người tại Mỹ. Chính phủ phải ra lệnh phải thu hồi.