Ðồng hương Việt Nam mở đại nhạc hội cứu trợ nạn nhân bão Sandy


Linh Nguyễn/Người Việt


 


WESTMINSTER (NV) –Trước hậu quả tàn khốc của trận bão Sandy, một số tổ chức trong cộng đồng Việt Nam tại Orange County sẽ tổ chức đại nhạc hội “Concert with Love” từ 2 giờ trưa đến 9 giờ tối, Chủ Nhật, 9 Tháng Mười Hai, tại Bolsa Grande High School, 9401 Westminster Blvd., Garden Grove, CA 92844 (góc với Bushard).


Logo của ban tổ chức “Viet USA for Sandy.” (Hình: Ban tổ chức cung cấp)


“Concert with Love” do nhóm “Viet USA for Sandy,” bao gồm American Red Cross, Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng, và một số văn nghệ sĩ, cùng tổ chức, với sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông, để gây quỹ cứu trợ nạn nhân bão Sandy.


“Ðể thể hiện sự đền ơn, đáp nghĩa đối với đất nước đã cưu mang người Việt tị nạn, chúng tôi thành lập ban tổ chức ‘Viet USA for Sandy’ để mong xoa dịu phần nào sự mất mát của gia đình các nạn nhân,” ông Phó Thịnh Trương, đại diện ban tổ chức, nói.


Ông cho biết thêm: “Ðây là một chương trình đại nhạc hội ngoài trời với sự góp mặt của nhiều nam nữ danh ca, nghệ sĩ, MC, được dàn dựng công phu bởi những anh chị em nghệ sĩ chuyên nghiệp về phần âm thanh, ánh sáng và sân khấu. Chúng tôi sẽ thông báo danh sách khi được xác nhận chính thức.”


Theo ban tổ chức, vì cần trang trải những chi phí hoạt động, như mướn sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, nhân viên giữ trật tự, nhà vệ sinh lưu động, bảo hiểm… trước ngày đại nhạc hội, ban tổ chức tha thiết yêu cầu các mạnh thường quân bảo trợ.


“Các đóng góp của đồng hương sẽ được gởi trực tiếp hay trao tận tay cho đại diện Hồng Thập Tự Hoa Kỳ tại đại nhạc hội, trước sự hiện diện của đồng hương, để tổ chức này chuyển đến các nạn nhân bão Sandy,” ông Phó Thịnh Trương giải thích.


Ban tổ chức cho biết mọi đóng góp sẽ có biên nhận của Hồng Thập Tự Hoa Kỳ để khấu trừ thuế theo luật định.


Mọi chi tiết liên quan đến bảo trợ hay đóng góp, xin liên lạc Christine Lan Anh (Marketing) 714-422-6860; Steve Hòa Phạm (Red Cross Coordinator) 714-336-6228; hoặc Phó Thịnh Trương (Trưởng ban tổ chức) 714-724-1568. Trang web: https://sites.google.com/site/vietusaforsandy/home.


Nếu không tham dự được, đồng hương có thể gửi chi phiếu đến văn phòng ban tổ chức, hoặc văn phòng Bác Sĩ Nguyễn Hữu Vượng, 10141 Westminster Ave., Suite #E, Garden Grove, CA 92843, hoặc Bác Sĩ Bùi Xuân Dương, 10301 Bolsa Ave., Suite 101, Westminster, CA 92683.

Chi phiếu xin đề: American Red Cross


Xin ghi: Viet USA for Sandy (phần Memo bên góc trái)


Gởi về địa chỉ ban tổ chức:


Viet USA for Sandy


P. O. Box 4098


Garden Grove, CA 92842-4098

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thạc sĩ Toán nuôi gà kiểng ở Mỹ xuất về Việt Nam

Anh bất ngờ khám phá rằng ở Việt Nam có nhu cầu nhập cảng gà kiểng từ Mỹ rất lớn. Từ đó, anh nảy ra ý tưởng làm trung gian giữa người nuôi ở Mỹ với người chơi gà kiểng nơi quê nhà.

Gió mạnh khiến hàng chục ngàn căn nhà khắp Nam California bị mất điện

Gió mạnh Santa Ana thổi qua khắp vùng Nam California lúc sáng sớm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, đã khiến hơn 40,000 căn nhà bị mất điện.

Cơ hội lấy bằng cử nhân, thạc sĩ y khoa cho sinh viên trung bình

Trường American University of Health Sciences (AUHS) vừa tổ chức một buổi hội thảo nhằm giới thiệu những cơ hội cho sinh viên có học lực trung bình nhưng muốn trở thành cử nhân, tiến sĩ làm việc trong ngành Y Dược

Tác giả ‘Xin gọi nhau là cố nhân’ qua đời

Nhạc sĩ Song Ngọc, tác giả ca khúc “Xin gọi nhau là cố nhân,” một trong số những nhà soạn nhạc tiền bối của nền âm nhạc Việt Nam vừa qua đời vào lúc 9 giờ 30 tối Chủ Nhật, 14 Tháng Mười, 2018 tại thành phố Houston, Texas vì bạo bệnh.

Bảy nữ đạo diễn Việt và con đường đến ‘Nghệ Thuật Thứ 7’

Buổi hội thảo với các đạo diễn, nhà làm phim, diễn viên nữ cuốn hút đông đảo giới trẻ lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 13 Tháng Mười.

Little Saigon – một thoáng suy tư

Nhờ ơn trên, chúng ta vẫn có một chỗ yên ổn ở vùng đất Little Saigon này. Buổi sáng, nghe tiếng nói quen thân của cô xướng ngôn viên trên đài Việt Nam, có ngôi chợ, có tô phở, ly cà phê sữa đá...

Los Angeles: Mưa đầu mùa, 10,000 người mất điện vì sét đánh

Sét đánh nhiều khiến các cơ quan khí tượng, công lực khuyên cư dân ở trong nhà và làm cho nhiều người ở Los Angeles mất điện.

Little Saigon: Hội chợ y tế ở Rose Center, đông vui, đoàn kết cộng đồng

Chỉ mới 9 giờ sáng, rất nhiều đồng hương có mặt tại Rose Center, Westminster để khám bệnh miễn phí tại hội chợ y tế miễn phí.

‘Cẩm nang’ mua đồ đúng giá ở chợ trời quanh Little Saigon

Đi chợ trời, đừng ham rẻ rồi mua rác về nhà, chật chội rồi lại mất công đi vứt. Dù món đồ rẻ đến đâu mà mình không dùng thì cũng là đắt.

‘Knights in Armor,’ triển lãm đáng coi tại bảo tàng Bowers

Bảo tàng Bowers đang có triển lãm khá thú vị tên “Knights in Armor” (Trang Phục Hiệp Sĩ Trung Cổ) tại 2002 N. Main St., Santa Ana, CA 92706.