Ðồng hương Việt Nam mở đại nhạc hội cứu trợ nạn nhân bão Sandy


Linh Nguyễn/Người Việt


 


WESTMINSTER (NV) –Trước hậu quả tàn khốc của trận bão Sandy, một số tổ chức trong cộng đồng Việt Nam tại Orange County sẽ tổ chức đại nhạc hội “Concert with Love” từ 2 giờ trưa đến 9 giờ tối, Chủ Nhật, 9 Tháng Mười Hai, tại Bolsa Grande High School, 9401 Westminster Blvd., Garden Grove, CA 92844 (góc với Bushard).


Logo của ban tổ chức “Viet USA for Sandy.” (Hình: Ban tổ chức cung cấp)


“Concert with Love” do nhóm “Viet USA for Sandy,” bao gồm American Red Cross, Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng, và một số văn nghệ sĩ, cùng tổ chức, với sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông, để gây quỹ cứu trợ nạn nhân bão Sandy.


“Ðể thể hiện sự đền ơn, đáp nghĩa đối với đất nước đã cưu mang người Việt tị nạn, chúng tôi thành lập ban tổ chức ‘Viet USA for Sandy’ để mong xoa dịu phần nào sự mất mát của gia đình các nạn nhân,” ông Phó Thịnh Trương, đại diện ban tổ chức, nói.


Ông cho biết thêm: “Ðây là một chương trình đại nhạc hội ngoài trời với sự góp mặt của nhiều nam nữ danh ca, nghệ sĩ, MC, được dàn dựng công phu bởi những anh chị em nghệ sĩ chuyên nghiệp về phần âm thanh, ánh sáng và sân khấu. Chúng tôi sẽ thông báo danh sách khi được xác nhận chính thức.”


Theo ban tổ chức, vì cần trang trải những chi phí hoạt động, như mướn sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, nhân viên giữ trật tự, nhà vệ sinh lưu động, bảo hiểm… trước ngày đại nhạc hội, ban tổ chức tha thiết yêu cầu các mạnh thường quân bảo trợ.


“Các đóng góp của đồng hương sẽ được gởi trực tiếp hay trao tận tay cho đại diện Hồng Thập Tự Hoa Kỳ tại đại nhạc hội, trước sự hiện diện của đồng hương, để tổ chức này chuyển đến các nạn nhân bão Sandy,” ông Phó Thịnh Trương giải thích.


Ban tổ chức cho biết mọi đóng góp sẽ có biên nhận của Hồng Thập Tự Hoa Kỳ để khấu trừ thuế theo luật định.


Mọi chi tiết liên quan đến bảo trợ hay đóng góp, xin liên lạc Christine Lan Anh (Marketing) 714-422-6860; Steve Hòa Phạm (Red Cross Coordinator) 714-336-6228; hoặc Phó Thịnh Trương (Trưởng ban tổ chức) 714-724-1568. Trang web: https://sites.google.com/site/vietusaforsandy/home.


Nếu không tham dự được, đồng hương có thể gửi chi phiếu đến văn phòng ban tổ chức, hoặc văn phòng Bác Sĩ Nguyễn Hữu Vượng, 10141 Westminster Ave., Suite #E, Garden Grove, CA 92843, hoặc Bác Sĩ Bùi Xuân Dương, 10301 Bolsa Ave., Suite 101, Westminster, CA 92683.

Chi phiếu xin đề: American Red Cross


Xin ghi: Viet USA for Sandy (phần Memo bên góc trái)


Gởi về địa chỉ ban tổ chức:


Viet USA for Sandy


P. O. Box 4098


Garden Grove, CA 92842-4098

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nhiều dân biểu ủng hộ SB 895 của TNS Janet Nguyễn trong phiên điều trần cuối

Nhiều đồng hương từ Orange County và Bắc California có mặt tại tòa nhà thủ đô của tiểu bang California để dự buổi điều trần dự luật SB 895

Tượng Phật chùa Hương Tích lại bị đập, nhận diện được nghi phạm

Trưa Thứ Ba,14 Tháng Tám, một người đàn bà lăm lăm cầm búa vào chùa Hương Tích đập thêm thêm ba tượng nữa.

Bốn thế hệ một gia đình ở Orange County có chung ngày sinh

Bà Sarah Peeler và con gái mới sinh, tên là Lori, có một cái chung ít mẹ con nào có, đó là có cùng ngày sinh nhật.

Xa lộ 405 ở Little Saigon đóng toàn bộ 2 đêm Thứ Bảy để sửa chữa

Xa lộ 405, đoạn từ Huntington Beach tới Westminster, sẽ bị đóng toàn bộ từ khoảng 11 giờ tối Thứ Bảy, 18 Tháng Tám, tới 7 giờ sáng ngày hôm sau, để sửa đường...

Lê Văn Khoa, người vì nghệ thuật Việt Nam, hôm qua, hôm nay và ngày mai

Rất đông tham dự buổi giới thiệu DVD “Lê Văn Khoa - Một Ðời Cho Nghệ Thuật” lúc 3 giờ trưa Thứ Bảy, 11 Tháng Tám tại hí trường Rose Center.

ROF tổ chức dạ tiệc gây quỹ từ thiện

Lâm Hoài Thạch/Người Việt SANTA ANA, California (NV) – Tối Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, trên 500 đồng hương đến dự dạ tiệc gây quỹ giúp người cùng khổ và khuyết tật tại Việt Nam lần thứ 26, do Hội...

Tác giả Phan nhận giải nhất ‘Viết Về Nước Mỹ’ lần thứ 19 của Việt Báo

Cuộc thi “Viết Về Nước Mỹ” lần thứ nhất bắt đầu vào ngày 30 Tháng Tư năm 2000, đến nay đã là 18 năm, có 373 giải thưởng được trao tặng, trong đó có 17 giải chung kết, mỗi giải trị giá $10,000.

Vu Lan chùa Phổ Đà: ‘Coi cha mẹ như Đức Phật’

Hàng trăm đồng hương Phật tử có mặt tại chùa Phổ Đà ở Santa Ana hôm Chủ Nhật, 12 Tháng Tám để dự Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu.

Tân Ban chấp hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali ra mắt

Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, tân Ban Đại Diện Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Nam California đã làm lễ ra mắt bằng một buổi tiệc tại nhà hàng Diamond Seafood 2 thuộc thành phố Garden Grove.

Thời tiết mát hơn, chữa cháy rừng Riverside dễ hơn

Thời tiết mát hơn giúp lính cứu hỏa đối chọi với đám cháy rừng ở Lake Elsinore thuộc Riverside County dễ dàng hơn.