HK Garden Grove tổ chức cho phụ huynh gặp gỡ 70 đại học

 

WESTMINSTER (NV) – Học Khu Garden Grove sẽ tổ chức Buổi Giới Thiệu Thường Niên về các trường đại học và cao đẳng vào Thứ Hai, 14 Tháng Mười, từ 6:30 pm đến 8:30 pm, tại Trung Học Bolsa Grande, số 9401 Westminster Ave., Garden Grove.

Trong buổi giới thiệu này (vào cửa tự do), phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ đại diện của hơn 70 trường đại học, cao đẳng công lập và tư thục.

Theo thông cáo của học khu, khách đến dự sẽ có cơ hội đặt câu hỏi, nêu thắc mắc của mình với các trường và đây cũng là dịp để có được các tài liệu quảng bá trên các quầy của các trường đại học này.

Ðại diện của các trường trong và ngoài tiểu bang cũng sẽ cung cấp cho cử tọa và các sinh viên tương lai đầy đủ chi tiết về các điều kiện nhập học, chương trình đào tạo, các khóa học, vấn đề ăn ở và trợ cấp tài chánh cho sinh viên. Các chuyên viên tư vấn trong ban hướng dẫn của học khu cũng sẽ có mặt để trả lời mọi câu hỏi trong suốt buổi giới thiệu này. Ngoài ra còn có thông dịch viên tiếng Tây Ban Nha, Ðại Hàn và tiếng Việt sẵn sàng để giúp đỡ người tham dự.

Thông cáo cho biết, Buổi Giới Thiệu các trường đại học được tổ chức dành cho phụ huynh và học sinh của tất cả các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove. Muốn biết thêm chi tiết, phụ huynh có thể liên lạc với học khu qua số điện thoại (714) 663-6166. (Ð.B.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Xuân Yêu Thương,’ đêm ca nhạc giúp trẻ em khuyết tật ở Huế

Ca sĩ Hạnh Quỳnh và nhóm từ thiện Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức một đêm ca nhạc để quyên góp tiền cho trẻ em khuyết tật ở Huế.

Anaheim: Mất mạng vì lái xe ngược chiều trên xa lộ 91

Một chiếc xe chạy ngược chiều tông vào dải phân cách xa lộ 91 ở Anaheim, làm nổ chiếc xe và tài xế thiệt mạng hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Giêng.

Little Saigon: Người nhận ‘housing’ gặp khó, nếu chính phủ đóng cửa đến Tháng Ba

Với cộng đồng người Việt ở Little Saigon, việc đóng cửa lâu có thể ảnh hưởng cuộc sống của những ai đang hưởng trợ cấp thuê nhà "housing."

Triển lãm bonsai Tết ở Phước Lộc Thọ thu hút mọi lứa tuổi

Từ Mồng Ba đến Mồng Năm Tết (ngày 8 đến 10 Tháng Hai), Hội Cây Kiểng Việt Nam lại có triển lãm trong Westminster Mall.

OCTA sắp vẽ lại làn xe chạy và thêm đường xe đạp trên đường Hazard

Đây là lúc mà mọi cư dân phải nắm lấy cơ hội để đóng góp ý kiến, vì nếu không, dự án sẽ dược thực hiện theo những gì mà OCTA nghĩ là hợp lý.

Dân Biểu Tyler Diệp kêu gọi Tòa Bạch Ốc tôn trọng Hiệp định Hồi hương Việt-Mỹ 2008

Dân Biểu Tyler Diệp đưa nghị quyết kêu gọi Tòa Bạch Ốc tôn trọng Hiệp định Hồi hương Việt-Mỹ 2008.

Los Angeles County sẽ tiếp tục giúp người nhập cư suốt năm 2019

Nhập cư là một vấn đề nóng bỏng và Nam California là một nơi có nhiều dân nhập cư, nên Los Angeles County tổ chức một buổi họp báo

Hết đi làm, xin Medicare

Sẽ không bị phạt vì ghi danh xin Medicare trễ, vì từ khi được 65 tuổi ông có một Bảo Hiểm Y Tế, có giá trị tương đương như Medicare.

Nắng Xuân về trên chợ hoa Phước Lộc Thọ

“Tôi nghe cô hàng xóm gốc Việt nói hôm nay có chợ Tết nên tôi ra tìm mua ít ‘phong bì đỏ’ để vô sở mừng tuổi đồng nghiệp.”

Tiếng Việt Dấu Yêu (Kỳ 335)

Ban Biên Tập trang Tiếng Việt Dấu Yêu kêu gọi quý phụ huynh và quý Thầy Cô khuyến khích các em viết văn, diễn tả bằng tiếng Việt...