HK Garden Grove tổ chức cho phụ huynh gặp gỡ 70 đại học

 

WESTMINSTER (NV) – Học Khu Garden Grove sẽ tổ chức Buổi Giới Thiệu Thường Niên về các trường đại học và cao đẳng vào Thứ Hai, 14 Tháng Mười, từ 6:30 pm đến 8:30 pm, tại Trung Học Bolsa Grande, số 9401 Westminster Ave., Garden Grove.

Trong buổi giới thiệu này (vào cửa tự do), phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ đại diện của hơn 70 trường đại học, cao đẳng công lập và tư thục.

Theo thông cáo của học khu, khách đến dự sẽ có cơ hội đặt câu hỏi, nêu thắc mắc của mình với các trường và đây cũng là dịp để có được các tài liệu quảng bá trên các quầy của các trường đại học này.

Ðại diện của các trường trong và ngoài tiểu bang cũng sẽ cung cấp cho cử tọa và các sinh viên tương lai đầy đủ chi tiết về các điều kiện nhập học, chương trình đào tạo, các khóa học, vấn đề ăn ở và trợ cấp tài chánh cho sinh viên. Các chuyên viên tư vấn trong ban hướng dẫn của học khu cũng sẽ có mặt để trả lời mọi câu hỏi trong suốt buổi giới thiệu này. Ngoài ra còn có thông dịch viên tiếng Tây Ban Nha, Ðại Hàn và tiếng Việt sẵn sàng để giúp đỡ người tham dự.

Thông cáo cho biết, Buổi Giới Thiệu các trường đại học được tổ chức dành cho phụ huynh và học sinh của tất cả các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove. Muốn biết thêm chi tiết, phụ huynh có thể liên lạc với học khu qua số điện thoại (714) 663-6166. (Ð.B.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

California cho bán thức ăn tại nhà, dân Little Saigon thêm ‘job’

Luật AB 626 tại California cho phép mọi người bán đồ “homemade” tại nhà. Như vậy, người dân không cần phải lén lút như trước nữa.

Cảnh sát gốc Việt ở Houston bị bắt giữ vì bảo kê cờ bạc

Cảnh sát viên Thomas Lam bị khởi tố vì đã bảo kê nhiều năm cho quán Café Thanh Quỳnh, Houston, một tụ điểm kinh doanh cờ bạc trái phép.

Tranh cử chức Chánh Biện Lý Orange County ngày càng căng thẳng

Chỉ còn hai tuần nữa là đến ngày cư dân đi bỏ phiếu, điều này làm cho cuộc tranh cử chức Chánh Biện Lý Orange County ngày càng căng thẳng.

Hai bác sĩ trẻ dọn về Little Saigon để con học tiếng Việt

Hai bác sĩ trẻ, Thảo Võ và Chính Mai, đưa Andy, bảy tuổi và Audrey, năm tuổi về Little Saigon để hai con được học tiếng Việt và văn hóa Việt.

Thắm tình đồng môn, tình chiến hữu với ‘Đồng Đế, hẹn ngày ta về 2018’

Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã đào tạo rất nhiều các chiến sĩ anh hùng can đảm, đã hy sinh bỏ mình trong cuộc chiến bảo vệ lý tưởng tự do.

Một người qua đường bị ‘hit and run’ trước bệnh viện ở Santa Ana

Một người qua đường bị xe tông chết rồi bỏ chạy (hit and run) trước một bệnh viện ở Santa Ana lúc sáng Thứ Sáu, 19 Tháng Mười.

Westminster dành $25,000 trợ giúp thông dịch cho cư dân mobile home park

Hai lãnh đạo Westminster công bố đề nghị dành ngân khoản $25,000 để trợ giúp về ngôn ngữ cho cư dân sống tại các khu nhà mobile home.

Orange County có người chết vì bệnh West Nile đầu tiên năm 2018

Giới hữu trách y tế của Orange County cho biết quận hạt này có người chết liên quan đến bệnh West Nile đầu tiên của năm 2018.

Orange County có trường hợp cúm đầu tiên của năm 2018

Cơ Quan Y Tế Orange County công bố hôm Thứ Sáu, 19 Tháng Mười, một ông ở Irvine là trường hợp cúm đầu tiên của năm 2018 ở quận hạt.

San Diego: Máy bay hạ cánh khẩn cấp trên xa lộ 8

Một chiếc máy bay nhỏ, có một học viên và giáo viên dạy lái máy bay bên trong, phải hạ cánh khẩn cấp xuống xa lộ 8 ở San Diego.