Vietnam Film Club phát hành phim ‘Hồn Việt – Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam’

 


LITTLE SAIGON (NV) – Theo một thông báo của Vietnam Film Club, bắt đầu từ Thứ Bảy, 7 Tháng Mười Một, cuốn phim “Hồn Việt – Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam” sẽ được chính thức phát hành bằng DVD, phổ biến trên YouTube, trên các diễn đàn Internet, và ra mắt tại một số địa điểm trong cộng đồng Việt Nam hải ngoại.


Một hình ảnh trong phim “Hồn Việt – Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam.” (Hình chụp qua YouTube.com)


Buổi ra mắt đầu tiên sẽ được tổ chức tại tiểu bang Minnesota.


Nhân cơ hội này, Vietnam Film Club cho biết, “Xin tri ân và cảm tạ những mạnh thường quân và thân hữu tại Hoa Kỳ và Canada, các cơ quan truyền thông hải ngoại đã yểm trợ tài chánh, cung cấp tài liệu và hình ảnh, giúp phương tiện di chuyển, đóng góp ý kiến, sắp xếp các cuộc phỏng vấn, và khích lệ tinh thần chúng tôi trong suốt thời gian thực hiện cuốn phim.”


“Chúng tôi hãnh diện được cùng với quý vị nỗ lực hệ thống hóa những dữ kiện lịch sử và thu thập những tài liệu về trận chiến dựng quốc kỳ Việt Nam tại hải ngoại, để hình thành cuốn phim tài liệu lịch sử ‘Hồn Việt – Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam,’” thông báo của Vietnam Film Club cho biết tiếp.


“Vì giá trị lịch sử của Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam, vì tâm huyết của những người thực hiện, vì nhu cầu lưu trữ tài liệu lịch sử cho con cháu, chúng tôi mong mỏi quý đồng hương sẽ có một DVD bản gốc trong gia đình,” Vietnam Film Club kêu gọi.


Những người thực hiện phim bao gồm Nguyễn Ngọc Bích, Lê Văn Khoa, Phạm Bá Hoa, Huỳnh Sĩ Nghị, Lê Văn Kim, Chu Lynh và Ngọc Hà.


Vẫn theo bản thông báo, Vietnam Film Club là một tổ chức hoạt động hoàn toàn bất vụ lợi, nhưng để DVD “Hồn Việt – Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam” được gởi đến tận tay mỗi đồng hương, xin vui lòng giúp trang trải chi phí in ấn và cước phí bưu điện: $10 trong Hoa Kỳ, và $15 ngoài Hoa Kỳ cho mỗi DVD.


Hiện thời, một đoạn video giới thiệu nội dung cuốn phim đã có trên Youtube, tại địa chỉ:


http://www.youtube.com/watch_popup?v=LNrvlqzg2NQ


Nếu muốn mua DVD này, xin ghi trên chi phiếu “Vietnam Film Club” và gởi về địa chỉ 6433 Northanna Drive, Springfield, VA 22150.


Mọi chi tiết, xin liên qua địa chỉ email [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nhóm Happy Science: ‘Khắc phục nghiệp chướng để lành bệnh’

“Happy Science là một tổ chức tôn giáo đang phát triển trên toàn thế giới, có xuất xứ từ Nhật, sáng lập bởi Đạo Sư Ryuho Okawa, người Nhật.

Tu viện Linh Sơn Pháp Bảo đón mừng Phật Đản

Chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Năm, 2018, Tu Viện Linh Sơn Pháp Bảo trên đường Emerald trong thành phố Westminster, làm lễ đón mừng Phật Đản 2562 Phật Lịch.

‘Xe Lăn Tình Thương,’ từng vòng xe vào đời

"Xe Lăn Tình Thương" có những giọng ca cột trụ như Diễm Liên, Loan Châu, Công Thành & Lynn, Henry Chúc và Zaza Minh Thảo, Băng Nhi.

Viện Việt Học khai giảng lớp dạy Photoshop và Lightroom

Viện Việt Học khai giảng lớp dạy Photoshop và Lightroom để giúp các học viên tự chỉnh sửa hình ảnh của mình, hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Năm.

Tiểu thương vùng Little Saigon: Ở Mỹ, không ai dại mà bán hàng giả!

Hồi giữa tháng Hai vừa qua, hải quan ở hải cảng Los Angeles tịch thu 475,056 chai nước hoa giả các nhãn hiệu nổi tiếng. Vậy nếu không bị bắt, số hàng giả này đi về đâu?

Hội Hoa Lan Việt Nam hướng dẫn chăm sóc hoa lan: ‘Nghề chơi cũng lắm công phu’

Lúc 11 giờ 30 Thứ Bảy, 19 Tháng Năm, Hội Hoa Lan Việt Nam có buổi nói chuyện về cách chăm sóc lan cho tươi tốt tại khuôn viên nhà thờ First Presbyterian Church, 11832 Euclid St., Garden Grove, CA 92840.

Đại Lễ Phật Đản tại chùa Quan Âm Orange County: ‘Hạnh phúc trong hiện tại’

Đại Lễ Phật Đản PL. 2562 chùa Quan Âm Orange County long trọng diễn ra lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, tại Garden Grove Elk’s Club.

Thuê nhà, ‘share’ phòng ở Little Saigon: ‘1001 chuyện’ nhức đầu!

Để người thuê dọn vào chỗ ở mới thích hợp tại Little Saigon trong lúc giá nhà cửa đắt đỏ là một chuyện rất khó cho cả chủ nhà lẫn người thuê.

Đại Lễ Phật Đản ở Tu Viện Hoa Nghiêm: ‘Phật ở ngay trong chính chúng ta!’

Tu Viện Hoa Nghiêm long trọng tổ chức đại lễ Phật Đản năm 2018, với sự tham gia của nhiều Hòa thượng, tăng sĩ và đông đảo Phật tử.

Nam California: Một người trúng hơn $6 triệu vé số cào trong 6 tháng

Một người đàn ông hết sức may mắn ở vùng Nam California, trong vòng sáu tháng qua đã bốn lần trúng lớn vé số cào, được hơn $6 triệu tiền trúng, gồm cả một lần được $5 triệu.