SANTA ANA, California (NV) – Một ông bị đâm chết trên đường mòn cho xe đạp ở Santa Ana hôm Thứ Hai, 9 Tháng Tám, và cảnh sát công bố bắt được nghi can.
Theo đài KTLA, Sở Cảnh Sát Santa Ana cho biết có người phát hiện nạn nhân bị đâm trên đường mòn ở khu số 500 trên đường Dyer lúc 7 giờ 50 phút tối.

Nạn nhân bị đâm nhiều lần ở thân trên, và nhân viên y tế cho biết ông qua đời tại hiện trường. Sau đó, cảnh sát công bố danh tánh của ông là Joany Hernandez, 36 tuổi, cư dân Santa Ana.
Một cư dân gọi cảnh sát và báo họ thấy nghi can tại khu số 2600 trên đường Olive. Nghi can Sergio Gaytan, 42 tuổi, bỏ chạy khi thấy cảnh sát, nhưng cuối cùng bị bắt.
Nhân viên công lực cho biết nghi can đang giữ một số đồ của nạn nhân Hernandez, và còn dính máu của ông trên quần áo. Cảnh sát còn tìm được con dao dùng để đâm nạn nhân gần nơi nghi can Gaytan bị bắt.
Các điều tra viên hỏi cung nghi can và lấy được nhiều lời khai đáng kết tội. Nghi can Gaytan cuối cùng bị giam vì bị nghi ngờ giết người, nhưng cảnh sát chưa nói rõ điều gì khiến nghi can tấn công ông Hernandez.
Sở Cảnh Sát Santa Ana đang kêu gọi công chúng cung cấp thông tin qua số điện thoại (714) 245-8390. (TL) [qd]














































































