GARDEN GROVE, California (NV) – Garden Grove mời cư dân tham dự lễ tái khánh thành công viên Woodbury, tọa lạc tại 13800 Rosita Place, Garden Grove, CA 92843, từ 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa Thứ Bảy, 29 Tháng Tám, thông cáo báo chí của thành phố cho biết hôm Thứ Hai, 24 Tháng Tám.
Sự kiện miễn phí sẽ có lễ cắt băng khánh thành, các hoạt động trình diễn tương tác, các lớp học miễn phí, hoạt động dành cho gia đình, quà tặng theo chủ đề và “hot dog” miễn phí (cho đến khi hết).

Sau lễ cắt băng khánh thành, toàn bộ các tiện ích mới được sửa sang của công viên sẽ chính thức mở cửa cho cư dân sử dụng.
Công viên rộng 3.8 acre, được sửa sang hoàn toàn, gồm hai khu vui chơi theo chủ đề rừng nhiệt đới dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi và 5 đến 12 tuổi, với nhiều thiết bị vui chơi đa dạng như xích đu, cầu tuột, các bảng hoạt động tương tác và các thiết bị tạo âm thanh âm nhạc.
Công viên cũng có hồ bơi giải trí, khu nhà hồ bơi, khu trượt ván, sân bóng rổ, đường đi bộ, thiết bị tập thể dục ngoài trời, khu mái che dã ngoại, bãi đậu xe, và hệ thống chiếu sáng công viên.
Bãi đậu xe dành cho người tham dự sự kiện tại trường tiểu học Woodbury Elementary, địa chỉ 11362 Woodbury Road, Garden Grove, CA 92843.
Công trình tái thiết công viên được hoàn thành thông qua Dự An Mở Rộng Công Viên Woodbury, một sáng kiến được xác định trong Kế Hoạch Tổng Thể về Công Viên, Giải Trí và Cơ Sở Vật Chất của Thành phố.
Dự án trị giá $11 triệu đô được tài trợ một phần từ khoản tài trợ phát triển công viên toàn tiểu bang và cải thiện cộng đồng của Đạo Luật Trái Phiếu Công Viên năm 2018.
Để biết thêm thông tin về sự kiện, xin liên lạc Cơ Quan Dịch Vụ Cộng Đồng qua số điện thoại 714-741-5200.
Mọi chi tiết liên quan công viên Woodbury Park xin vào trang web ggcity.org/parksplan. [đ.d.]

















