Văn Phòng Niềng Răng & Chỉnh Hàm Braces & TMJ

 



Nhận chỉnh hàm sớm cho trẻ em từ 7-10 tuổi


Không cần phải giải phẫu hay nhổ răng


 


Bài và Hình: Jolie Nguyễn


 


Hội American Association of Orthodontist khuyến khích phụ huynh nên cho các em tới khám về niền răng lúc 7 hoặc 8 tuổi. Lý do là ở khoảng tuổi này nha sĩ có thể phỏng đoán khoảng cách cần thiết cho răng người lớn và những hàm hô, móm, hoặc cười hở lợi sẽ thấy rõ ràng hơn.










Văn phòng Braces & TMJ của Nha sĩ Hà Dương Hân


Phụ huynh cần ghi nhớ một điều rất quan trọng là phụ huynh không nên chờ tới khi con em có răng người lớn mọc ra (khoảng 11 tới 13 tuổi) vì như thế, các trường hợp như hàm hô, móm, răng mọc lộn xộn, cười hở lợi sẽ khó chữa mà không cần phải giải phẫu hay nhổ răng.


Văn phòng Braces & TMJ của bác sĩ nha khoa Hà Dương Hân khuyên bảo phụ huynh nên cho các em từ 7-9 tuổi chỉnh hàm trước khi răng người lớn mọc lên. Không nên chờ tới khi các em lớn lên (11 tới 13 tuổi) vì nếu các em chờ tới khi răng người lớn mọc thì những trường hợp cần chỉnh hàm sẽ bị nặng hơn, răng sẽ mọc lộn xộn hơn.









Bệnh nhân 1 (chỉnh hàm trước)- Trước
Bệnh nhân 1 ( chỉnh hàm sớm )-Sau


“Chỉnh hàm sớm có thể chữa được cười hở nuớu, cắn quá sâu, hô hay móm và không phải nhổ răng khi răng người lớn mọc lên,” bác sĩ nha khoa Hà Dương Hân khuyến cáo.


Ông là người tạo ra MyoEffect Treatment, phương pháp duy nhất có thể chỉnh hàm sớm cho các em 7-9 tuổi với nhiều kết quả tốt đẹp như: Răng thẳng, đủ chỗ cho răng người lớn, hàm đúng vị trí, nụ cười đẹp, khuôn mặt cân đối, và thế đứng thẳng.









Bệnh nhân 2 (chỉnh hàm sớm) – Trước (cười hở nướu)
Bệnh nhân 2 (chỉnh hàm sớm )-Sau


Theo bác sĩ nha khoa Hà Dương Hân, “Dùng MyoEffect Treatment (chỉnh bắp thịt để ảnh hưởng vào xương hàm), sẽ trị được tận gốc vấn đề của hàm răng như móm, hô, cười hở nuớu, v.v.” Ông tiếp: “Ðặc biệt, trẻ em chỉnh hàm sớm được có hiệu quả rất mau chóng, có thể không cần niềng răng khi lớn, và tới 90% các em không bị nhổ bớt chiếc răng nào.”









Bệnh nhân 3 (chỉnh hàm sớm)-Trước (hàm dưới đưa ra)
Bệnh nhân 3 (chỉnh hàm sớm)-Sau


“Nhổ bớt răng là điều nên tránh, chỉ làm trong trường hợp bất khả kháng; vì khi lớn lên, hàm bị thiếu răng dễ bị xô lệch, có thể gây ra chứng nhức đầu kinh niên,” bác sĩ nha khoa Hà Dương Hân nhấn mạnh.


Ông khẳng định: “MyoEffect Treatment cũng có thể chữa được những trường hợp hàm hô, cắn sâu cho các em từ 11-13 tuổi trở lên mà không phải nhổ răng.”









Bệnh nhân 4 (chỉnh hàm sớm và niềng răng)-Trước ( hàm hô)
Bệnh nhân 4 (chỉnh hàm sớm và niềng răng)- Sau


Bác sĩ nha khoa Hà Dương Hân tốt nghiệp Biomedical và Electrical Engineer tại đại học USC năm 1982 và tốt nghiệp Nha Khoa tại đại học UCLA năm 1986. Ông được bằng sáng chế do United States Patent and Trademark Office cấp, (Patent No: US 7,798,149 B2) cho một nha cụ chỉnh hàm (mouth piece) để chữa tận gốc các hàm hô, móm, thiếu chỗ mọc răng, cùng lúc làm khuôn mặt cân đối với thế đứng thẳng. Ông là bác sĩ nha khoa người Mỹ gốc Việt đầu tiên được cấp bằng sáng chế cho một sản phẩm nha khoa (mouth piece) như vậy, khi ông chỉnh hàm dùng phương pháp MyoEffect Treatment do chính ông phát kiến, và không cần giải phẫu.









Bệnh nhân 4 (chỉnh hàm sớm và niềng răng)-Trước (hàm dưới răng mọc lộn xộn)
Bệnh nhân 4 (chỉnh hàm sớm và niềng răng)- Sau (hàm dưới)


Muốn biết thêm chi tiết về phương pháp MyoEffect Treatment, xin vào trang nhà www.myosmile.com hay gọi cô Cindy (949) 302-2822 để lấy hẹn tham khảo lần đầu miễn phí.


 





Trung Tâm Niềng Răng & Chỉnh Hàm


Braces & TMJ


Không Cần Giải Phẫu


Nha Sĩ Hà Dương Hân


17122 Beach Blvd., Suite 103


Huntington Beach, CA 92647


(Góc Beach & Warner)


Ðiện thoại: (949) 302-2822



 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT