Lam Trường Live Show In OC


 

Sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ rất được khán giả ở khắp nơi yêu thích, Lam Trường; với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi khác của làng văn nghệ như Lilian, Vân Quỳnh, Huy Cường và Huỳnh Gia Tuấn v.v…, chắc chắn sẽ tạo nên một chương trình live show đặc sắc tại vũ trường Evec, tối Chủ Nhật, ngày 8 tháng 3, 2012 tới đây.


Khoảng từ thập niên 90, khởi đi với ca khúc ‘Tình thôi xót xa,’ tiếng hát Lam Trường đã trở thành một hiện tượng trong làng nhạc Việt, và hầu hết nhiều ca khúc của Lam Trường trình bày sau đó, đều rất ‘hit,‘ trong số này nổi bật nhất là ca khúc ‘Hoa tím ngày xưa,’ sáng tác của Hữu Xuân phổ thơ Cao Vũ Huy Miên.


Ðến với Lam Trường Liveshow lúc 8 tối Chủ Nhật, ngày 8 tháng 3 sắp tới, là khán giả đến với thế giới sắc màu cùng vũ điệu ‘Belly Dancer by Jana’ và màn trình diễn thời trang duyên dáng của Jacky Tài, đặc biệt nhất là để được nghe lại những âm điệu bay bỗng của nam ca sĩ Lam Trường và nhiều đồng nghiệp, luôn mới mẻ trong phong cách trình diễn điêu luyện tuyệt vời trên sân khấu lộng lẫy, mà đồng thời bạn sẽ được dìu trở về trong không gian hoài niệm của những ca khúc quen thuộc, yêu thích bởi tiếng hát Lam Trường.

 
  GENERAL TICKET: $32

  VIP TICKET: $52

Hoa Tím Ngày XưaBáo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Protected: Black screen debug

var vast_url = "https://ad.doubleclick.net/ddm/pfadx/N4441.150706NGUOI-VIET/B21736135.230271782;sz=0x0;ord=%%CACHEBUSTER%%;dc_lat=;dc_rdid=;tag_for_child_directed_treatment=;tfua=;dcmt=text/xml;dc_vast=3"; //Parameters: 'Video Player ID', 'VAST URL', OPTIONS html5vast("test-video",vast_url,{ ad_caption: 'Quảng Cáo' });

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves)

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...

41 tuổi cưới vợ thứ ba 11 tuổi, gây phẫn nộ dư luận Malaysia

Một người đàn ông Malaysia đang gây phẫn nô cả nước vì cưới một thiếu nữ 11 tuổi ở bên kia biên giới phía miền Nam Thái Lan.