Lam Trường Live Show In OC


 

Sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ rất được khán giả ở khắp nơi yêu thích, Lam Trường; với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi khác của làng văn nghệ như Lilian, Vân Quỳnh, Huy Cường và Huỳnh Gia Tuấn v.v…, chắc chắn sẽ tạo nên một chương trình live show đặc sắc tại vũ trường Evec, tối Chủ Nhật, ngày 8 tháng 3, 2012 tới đây.


Khoảng từ thập niên 90, khởi đi với ca khúc ‘Tình thôi xót xa,’ tiếng hát Lam Trường đã trở thành một hiện tượng trong làng nhạc Việt, và hầu hết nhiều ca khúc của Lam Trường trình bày sau đó, đều rất ‘hit,‘ trong số này nổi bật nhất là ca khúc ‘Hoa tím ngày xưa,’ sáng tác của Hữu Xuân phổ thơ Cao Vũ Huy Miên.


Ðến với Lam Trường Liveshow lúc 8 tối Chủ Nhật, ngày 8 tháng 3 sắp tới, là khán giả đến với thế giới sắc màu cùng vũ điệu ‘Belly Dancer by Jana’ và màn trình diễn thời trang duyên dáng của Jacky Tài, đặc biệt nhất là để được nghe lại những âm điệu bay bỗng của nam ca sĩ Lam Trường và nhiều đồng nghiệp, luôn mới mẻ trong phong cách trình diễn điêu luyện tuyệt vời trên sân khấu lộng lẫy, mà đồng thời bạn sẽ được dìu trở về trong không gian hoài niệm của những ca khúc quen thuộc, yêu thích bởi tiếng hát Lam Trường.

 
  GENERAL TICKET: $32

  VIP TICKET: $52

Hoa Tím Ngày XưaBáo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đầu năm trò chuyện với em tôi – thơ Nguyễn Tam Phù Sa

Mẹ dạy anh cốt cách tre làng/ gió cách nào vẫn đứng thẳng/ cha dạy anh “Tôi trung không thờ hai chúa”/ nước đục không tắm hai lần

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Ngoại trưởng Mỹ: Thượng đỉnh Trump-Kim sẽ được tổ chức ở ‘Châu Á’

Ngoại Trưởng Mike Pompeo của Mỹ nói ông vừa gởi một nhóm công tác đến “một nơi ở Châu Á” để chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...