MARK’S FLEET SERVICE


Dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp và sửa chữa các loại xe tải


 


Bài và hình: Dan Huynh/Người Việt


 


Rất hiếm người Việt Nam trong cộng đồng thành công trên đất Mỹ với nghề đặc biệt này. Cái tên Mỹ Mark’s Fleet Service chuyên sửa chữa cho thuê các loại máy đầu máy kéo, xe truck các loại. Tên A&M Trucking hoạt động trên khắp mọi nẻo đường, qua khắp các tiểu bang của nước Mỹ, mà từ lâu, ít ai được biết, chủ nhân là người Sa Ðéc, miền quê hương sông nước miền Nam Việt Nam.


Anh chị Mong Ngô (Mark Ngo) & Mỹ Dung, chủ nhân của Mark’s Fleet Service, A&M Truck.


Anh Mong Ngô (Mark Ngo), chủ nhân của Mark’s Fleet Service và A&M Trucking cho biết:


“Tôi bước vào nghề này từ thời ở Việt Nam, và khi qua Mỹ tiếp tục theo nghề. Công ty A&M Trucking ra đời từ đó, thành lập đã trên 10 năm nay. Từ xưa đến nay nhận chuyển hàng từ Cali đến NewYork, hiện chúng tôi có gần 20 đầu xe truck, nếu kể cả owner là 30 đầu xe. MC của chúng tôi số 40 nay đã lên đến gần 80 ngàn. (Chú thích: MC là số doanh nghiệp đăng ký với tiểu bang. Số MC càng nhỏ, chứng tỏ doanh nghiệp đã hoạt động lâu đời).


Cơ sở và bãi xe rộng lớn của Mark’s Fleet Service.


Ngoài dịch vụ cho thuê đầu xe tải vận chuyển, chúng tôi cũng nhận vận chuyển xe RV, Mobile home… Hiện tại, chúng tôi cũng với 3 cơ sở rộng lớn ở 3 địa điểm: Chapman; Văn phòng chính ở Garden Grove & Hoover; và tại đây, trên đường Harbor, thành phố Santa Ana, là garage sửa chữa.”


Chị Mỹ Dung, phu nhân của anh Mong Ngô cũng cho biết thêm:


“Từ xưa đến nay công ty chúng tôi chuyên thầu vận chuyển cho các công ty của Mỹ, đa số đến 99% khách hàng chúng tôi là người Mỹ. Trước đây, chúng tôi cũng có một số khách hàng là các chợ của người Việt, nhưng khi chuyển về địa điểm này ít ai biết. Vì thế, chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng người Việt mình rằng chúng tôi vẫn tiếp tục phục vụ cho bà con trong cộng đồng. Ðặc biệt là chúng tôi cũng chuyên về sửa chữa service các loại máy dầu như: Isuzu Diesel, Detroit Diesel, Caterpillar, Nissan Diesel, Hino, Cummins, v.v…”


Ông bà chủ nhân và đội ngũ nhân viên trẻ trung chuyên nghiệp.


Ðược biết, dù chị Mỹ Dung cùng chồng chuyên nghề về máy móc sửa chữa xe truck, đầu kéo, cả chục năm nay, nhưng ngoài đời, chị lại là một người hoạt động xuất sắc trong những chương trình về văn hóa, dân tộc của cộng đồng. Chị từng là diễn viên gắn bó trong các vở tuồng cổ múa, hát bội… của nghệ sĩ Ngọc Bày.

Mark’s Fleet Service chuyên sửa chữa, bảo trì các loại xe tải từ hạng nhẹ đến hạng nặng. Mục đích phục vụ khách hàng vối phẩm chất tốt nhất và giá phải chăng. Nhân viên chúng tôi hiểu rằng phải sửa xe cho chóng hoàn tất để xe của khách trở lại hoạt động khi khách có nhu cầu, và chúng tôi quyết tâm đáp lại nhu cầu của quý khách.


Garage sửa chữa và những người thợ kinh nghiệm tận tâm.


Những dịch vụ chúng tôi cung cấp:


ü Chẩn đoán bằng máy điện toán


ü Sửa máy lạnh (AC)


ü Rebuild Out Frame, In Frame Engine


ü 90 day inspection


ü Rebuild Trans


ü Vá vỏ xe


ü Bán vỏ xe cũ, mới


ü Oil change


ü Clutch


ü Bán battery


ü Brake service


Ðội ngũ thợ máy của chúng tôi chuyên nghiệp có trên 30 năm kinh nghiệm, nói được tiếng Mễ, Mỹ Việt và tận tâm.


Mark’s Fleet Service từng phục vụ trong thị trường Mỹ đủ nói lên uy tín, khả năng, để chúng tôi được phục vụ cho cộng đồng Việt Nam với tình đồng bào ruột thịt.

Các loại đầu kéo truck chuyên nghiệp của A&M Truck đang được sửa chữa bảo trì tại Mark’s Fleet Service.


Dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp và sửa chữa các loại xe Truck của Mark’s Fleet Service sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng mỹ mãn, yên tâm khi đến với chúng tôi.


Mọi chi tiết, xin quý khách liên lạc Mark’s Fleet Service tại điện thoại số (714) 656-2032.


 

MARK’S FLEET SERVICE


1321 N. Harbor Blvd., Suite E


Santa Ana, CA 92703


Tel: (714) 656-2032


Email: [email protected]


Ngoài giờ làm việc: (714) 675-4112


Thứ Hai-Thứ Bảy: 9 giờ sáng – 6 giờ chiều


Chủ Nhật: Ðóng cửa 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.