Nhân Sâm Ðại Hàn Cheong-Kwan-Jang


Nhân Sâm Ðại Hàn Cheong-Kwan-Jang rất được yêu chuộng
trong những trận tranh giải đánh golf PGA


Công Ty Nhân Sâm Ðại Hàn (Korea Ginseng Corp.) giới thiệu Nhân Sâm CKJ, một thực phẩm bổ dưỡng nổi tiếng quốc tế tại cuộc tranh giải đánh golf PGA Humana Challenge!


 


Bài và Hình: Korea Ginseng Corp.


Chuyển ngữ: Hùng Nguyễn/Người Việt


 


Trong trận tranh giải đánh golf PGA Tour Humana Challenge, được Hội William J. Clinton Foundation tổ chức tại La Quinta, CA vào ngày 16 đến 22 Tháng Giêng, chi nhánh tại Hoa Kỳ của Korea Ginseng Corp (Công Ty Nhân Sâm Ðại Hàn, viết tắt là KGC, trang mạng www.kgcus.com) đã giới thiệu loại hồng sâm Ðại Hàn thượng hạng hiệu Cheong-Kwan-Jang (CKJ) già 6 năm, để truyền bá tính chất thượng đẳng của loại sâm này như 1 hiện tượng thực phẩm bổ dưỡng phi thường, và để trình bày loại thực phẩm Á Châu phổ thông này dưới 1 sắc thái Tây phương mới mẻ.


Nếm thử thức ăn và nhân sâm Ðại Hàn.


Trong buổi tranh giải PGA tour, rất nổi tiếng với sự tham dự của các diễn viên, cầu thủ thể thao và những yếu nhân tăm tiếng, Korea Ginseng Corp (KGC) đã giới thiệu và cho khán giả nếm thử cũng như chỉ dẫn cách biến chế những loại nhân sâm Ðại Hàn khác nhau để tận hưởng hương vị độc đáo, và cực kỳ bổ dưỡng của loại thức ăn này.


Nhân sâm Ðại Hàn đã được quốc tế thừa nhận có tính chất gia tăng khả năng miễn nhiễm, giúp hệ thống tuần hoàn của máu thông suốt, tăng cường trí nhớ cũng như khả năng chịu đựng của cơ thể, và chứa gấp 2 lần chất dinh dưỡng so với các loại nhân sâm khác. Vì thế, sâm Ðại Hàn thường được giới thể tháo gia và những người thích thức ăn bổ dưỡng cho sức khỏe rất yêu chuộng.


KGC đã cho triển lãm những sản phẩm và thức ăn làm từ hồng sâm Ðại Hàn trong một bữa ăn trưa dành cho các nhà đánh golf và ký giả báo chí vào ngày 19 và 22. Nhân dịp này, KGC đã biếu họ những quà tặng gồm có thuốc viên làm bằng tinh chất sâm Ðại Hàn và trà sâm Ðại Hàn. Một bữa tiệc kiểu Ðại Hàn cũng được tổ chức với sâm là vật liệu chính trong những món ăn như bò hầm sâm Ðại Hàn, và trà đá sâm. Ngoài ra, KGC cũng thiết lập một gian hàng triển lãm bên trong câu lạc bộ PGA West Golf Club (Hội Ðánh Golf Chuyên Nghiệp Miền Tây). Tại đây, dưới bầu trời ấm áp của thị trấn La Quinta, KGC đón tiếp khách viếng thăm và chào mời họ nhấm nháp, thưởng thức những sản phẩm chế biến riêng cho thị trường Bắc Mỹ, gồm có trà sâm Ðại Hàn, thức uống tăng cường sinh lực bằng sâm Ðại Hàn.


Rian Lee và Steve Jones.


Thương hiệu Cheong-Kwan-Jang rất nổi tiếng, đã chiếm đến 80% thị trường Á Châu, một thị trường đòi hỏi phẩm chất nhân sâm cao nhất. Thương hiệu này có một chiều dài lịch sử 113 năm bắt nguồn từ chính quyền Ðại Hàn, đã đoạt được nhiều giải thưởng vì nhiều uy tín, và những đóng góp cho những chương trình từ thiện.


Ông Rian Lee, giám đốc Tiếp Thị của hãng KGC phát biểu: “Buổi triển lãm này đã giúp công ty Nhân Sâm Ðại Hàn (Korea Ginseng Corp) một cơ hội để giới thiệu những tính chất rất lợi ích cho sức khỏe của sâm Ðại Hàn, như giúp gia tăng khả năng miễn nhiễm của cơ thể, giúp hệ thống tuần hoàn của máu thông suốt, tăng cường sinh lực cũng như khả năng chịu đựng cho các nhà đánh golf nổi tiếng, cho cả giới thể tháo gia và những cộng đồng sinh sống lành mạnh để minh chứng cho phẩm chất cao của những sản phẩm chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng thúc đẩy cho nổi bật tính chất thượng đẳng của thương hiệu sâm Ðại Hàn Cheong-Kwan-Jang Korean trong thị trường thực phẩm bồi dưỡng cho sức khỏe, và trở nên một thương hiệu thượng hạng trong thị trường Hoa Kỳ. Chủ trương căn bản của KGC là hỗ trợ sức khỏe cho thân chủ chúng tôi và cho nếp sống lành mạnh của toàn xã hội nói chung, và đó là lý do chính yếu khiến KGC tham gia sinh hoạt trong cuộc thi đánh golf Humana Challenge, một chương trình từ thiện cổ võ cho nếp sống lành mạnh.


Khách nếm thử tại gian hàng nhân sâm Ðại Hàn.


Ðược biết rất nhiều nam nữ thể tháo gia Ðại Hàn dùng đến nhân sâm Ðại Hàn để duy trì sức khỏe của họ. Một vị đại diện hãng Korea Ginseng Corp đã ghi nhận, “Thể tháo gia rất thích dùng nhân sâm, vì dược thảo này đặc biệt được xem có tính chất duy trì sức chịu đựng bằng cách ngăn ngừa lượng acid lactic gia tăng trong cơ thể, và là một sản phẩm thiên nhiên an toàn khi tiêu thụ, vì không có tính chất gây mê như ma túy, và gây hại vì dùng quá liều lượng. Mặc dù có rất nhiều hiệu sâm khác nhau, nhưng chỉ có hồng sâm Ðại Hàn dưới thương hiệu Cheong-Kwan-Jang của Korea Ginseng Corp. mới được bảo đảm là được trồng ít nhất là 6 năm, một thời gian tuyệt hảo mang lại tối đa những tính chất bổ dưỡng, dưới những điều kiện được kiểm soát chặt chẽ nhất, giúp thương hiệu chúng tôi trở nên một thương hiệu có uy tín lừng lẫy nhất thế giới.”


Biểu tượng “Nhân Sâm” vui mừng đón khách.


Humana Challenge là một cuộc thi đánh golf nổi tiếng nhất của USGA (Hội Ðánh Golf Hoa Kỳ), được tổ chức đầu tiên vào năm 1960 như một chương trình từ thiện, với sự tham gia của nhiều nhân vật tiếng tăm và các tay chơi golf nhà nghề. Cuộc thi thường được biết đến qua tên “Bob Hope Classic,” nhưng đã đổi sang tên Humana vào năm nay.


Ðược bảo trợ bởi Hội William J. Clinton Foundation của cựu Tổng Thống Hoa Kỳ Bill Clinton, Humana Challenge là một cuộc thi đánh golf nổi tiếng nhất thế giới và là cuộc thi đánh golf nhà nghề đầu tiên được Hội Ðánh Golf Chuyên Nghiệp PGA tổ chức đầu tiên ở Hoa Kỳ.


Nhà đánh golf vô địch PGA năm ngoái, Jhonattan Vegas, và nhà đánh golf vô địch giải FedEx Cup, Bill Haas đều tham gia vào cuộc thi đấu, cùng với các nhà đánh golf khác, Dustin Johnson, Joe Ogilvie, and Jerry Kelly.


Muốn biết thêm chi tiết về Korea Ginseng Corp và hồng sâm Ðại Hàn 6 năm tuổi, xin đến viếng trang mạng www.kgcus.com.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

video

Fake News (1/2)

video

Fake News (2/2)

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.