Nhân Sâm Ðại Hàn Cheong-Kwan-Jang


Nhân Sâm Ðại Hàn Cheong-Kwan-Jang rất được yêu chuộng
trong những trận tranh giải đánh golf PGA


Công Ty Nhân Sâm Ðại Hàn (Korea Ginseng Corp.) giới thiệu Nhân Sâm CKJ, một thực phẩm bổ dưỡng nổi tiếng quốc tế tại cuộc tranh giải đánh golf PGA Humana Challenge!


 


Bài và Hình: Korea Ginseng Corp.


Chuyển ngữ: Hùng Nguyễn/Người Việt


 


Trong trận tranh giải đánh golf PGA Tour Humana Challenge, được Hội William J. Clinton Foundation tổ chức tại La Quinta, CA vào ngày 16 đến 22 Tháng Giêng, chi nhánh tại Hoa Kỳ của Korea Ginseng Corp (Công Ty Nhân Sâm Ðại Hàn, viết tắt là KGC, trang mạng www.kgcus.com) đã giới thiệu loại hồng sâm Ðại Hàn thượng hạng hiệu Cheong-Kwan-Jang (CKJ) già 6 năm, để truyền bá tính chất thượng đẳng của loại sâm này như 1 hiện tượng thực phẩm bổ dưỡng phi thường, và để trình bày loại thực phẩm Á Châu phổ thông này dưới 1 sắc thái Tây phương mới mẻ.


Nếm thử thức ăn và nhân sâm Ðại Hàn.


Trong buổi tranh giải PGA tour, rất nổi tiếng với sự tham dự của các diễn viên, cầu thủ thể thao và những yếu nhân tăm tiếng, Korea Ginseng Corp (KGC) đã giới thiệu và cho khán giả nếm thử cũng như chỉ dẫn cách biến chế những loại nhân sâm Ðại Hàn khác nhau để tận hưởng hương vị độc đáo, và cực kỳ bổ dưỡng của loại thức ăn này.


Nhân sâm Ðại Hàn đã được quốc tế thừa nhận có tính chất gia tăng khả năng miễn nhiễm, giúp hệ thống tuần hoàn của máu thông suốt, tăng cường trí nhớ cũng như khả năng chịu đựng của cơ thể, và chứa gấp 2 lần chất dinh dưỡng so với các loại nhân sâm khác. Vì thế, sâm Ðại Hàn thường được giới thể tháo gia và những người thích thức ăn bổ dưỡng cho sức khỏe rất yêu chuộng.


KGC đã cho triển lãm những sản phẩm và thức ăn làm từ hồng sâm Ðại Hàn trong một bữa ăn trưa dành cho các nhà đánh golf và ký giả báo chí vào ngày 19 và 22. Nhân dịp này, KGC đã biếu họ những quà tặng gồm có thuốc viên làm bằng tinh chất sâm Ðại Hàn và trà sâm Ðại Hàn. Một bữa tiệc kiểu Ðại Hàn cũng được tổ chức với sâm là vật liệu chính trong những món ăn như bò hầm sâm Ðại Hàn, và trà đá sâm. Ngoài ra, KGC cũng thiết lập một gian hàng triển lãm bên trong câu lạc bộ PGA West Golf Club (Hội Ðánh Golf Chuyên Nghiệp Miền Tây). Tại đây, dưới bầu trời ấm áp của thị trấn La Quinta, KGC đón tiếp khách viếng thăm và chào mời họ nhấm nháp, thưởng thức những sản phẩm chế biến riêng cho thị trường Bắc Mỹ, gồm có trà sâm Ðại Hàn, thức uống tăng cường sinh lực bằng sâm Ðại Hàn.


Rian Lee và Steve Jones.


Thương hiệu Cheong-Kwan-Jang rất nổi tiếng, đã chiếm đến 80% thị trường Á Châu, một thị trường đòi hỏi phẩm chất nhân sâm cao nhất. Thương hiệu này có một chiều dài lịch sử 113 năm bắt nguồn từ chính quyền Ðại Hàn, đã đoạt được nhiều giải thưởng vì nhiều uy tín, và những đóng góp cho những chương trình từ thiện.


Ông Rian Lee, giám đốc Tiếp Thị của hãng KGC phát biểu: “Buổi triển lãm này đã giúp công ty Nhân Sâm Ðại Hàn (Korea Ginseng Corp) một cơ hội để giới thiệu những tính chất rất lợi ích cho sức khỏe của sâm Ðại Hàn, như giúp gia tăng khả năng miễn nhiễm của cơ thể, giúp hệ thống tuần hoàn của máu thông suốt, tăng cường sinh lực cũng như khả năng chịu đựng cho các nhà đánh golf nổi tiếng, cho cả giới thể tháo gia và những cộng đồng sinh sống lành mạnh để minh chứng cho phẩm chất cao của những sản phẩm chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng thúc đẩy cho nổi bật tính chất thượng đẳng của thương hiệu sâm Ðại Hàn Cheong-Kwan-Jang Korean trong thị trường thực phẩm bồi dưỡng cho sức khỏe, và trở nên một thương hiệu thượng hạng trong thị trường Hoa Kỳ. Chủ trương căn bản của KGC là hỗ trợ sức khỏe cho thân chủ chúng tôi và cho nếp sống lành mạnh của toàn xã hội nói chung, và đó là lý do chính yếu khiến KGC tham gia sinh hoạt trong cuộc thi đánh golf Humana Challenge, một chương trình từ thiện cổ võ cho nếp sống lành mạnh.


Khách nếm thử tại gian hàng nhân sâm Ðại Hàn.


Ðược biết rất nhiều nam nữ thể tháo gia Ðại Hàn dùng đến nhân sâm Ðại Hàn để duy trì sức khỏe của họ. Một vị đại diện hãng Korea Ginseng Corp đã ghi nhận, “Thể tháo gia rất thích dùng nhân sâm, vì dược thảo này đặc biệt được xem có tính chất duy trì sức chịu đựng bằng cách ngăn ngừa lượng acid lactic gia tăng trong cơ thể, và là một sản phẩm thiên nhiên an toàn khi tiêu thụ, vì không có tính chất gây mê như ma túy, và gây hại vì dùng quá liều lượng. Mặc dù có rất nhiều hiệu sâm khác nhau, nhưng chỉ có hồng sâm Ðại Hàn dưới thương hiệu Cheong-Kwan-Jang của Korea Ginseng Corp. mới được bảo đảm là được trồng ít nhất là 6 năm, một thời gian tuyệt hảo mang lại tối đa những tính chất bổ dưỡng, dưới những điều kiện được kiểm soát chặt chẽ nhất, giúp thương hiệu chúng tôi trở nên một thương hiệu có uy tín lừng lẫy nhất thế giới.”


Biểu tượng “Nhân Sâm” vui mừng đón khách.


Humana Challenge là một cuộc thi đánh golf nổi tiếng nhất của USGA (Hội Ðánh Golf Hoa Kỳ), được tổ chức đầu tiên vào năm 1960 như một chương trình từ thiện, với sự tham gia của nhiều nhân vật tiếng tăm và các tay chơi golf nhà nghề. Cuộc thi thường được biết đến qua tên “Bob Hope Classic,” nhưng đã đổi sang tên Humana vào năm nay.


Ðược bảo trợ bởi Hội William J. Clinton Foundation của cựu Tổng Thống Hoa Kỳ Bill Clinton, Humana Challenge là một cuộc thi đánh golf nổi tiếng nhất thế giới và là cuộc thi đánh golf nhà nghề đầu tiên được Hội Ðánh Golf Chuyên Nghiệp PGA tổ chức đầu tiên ở Hoa Kỳ.


Nhà đánh golf vô địch PGA năm ngoái, Jhonattan Vegas, và nhà đánh golf vô địch giải FedEx Cup, Bill Haas đều tham gia vào cuộc thi đấu, cùng với các nhà đánh golf khác, Dustin Johnson, Joe Ogilvie, and Jerry Kelly.


Muốn biết thêm chi tiết về Korea Ginseng Corp và hồng sâm Ðại Hàn 6 năm tuổi, xin đến viếng trang mạng www.kgcus.com.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?