‘TAMMY’S NAILS SHOW’


‘TAMMY’S NAILS SHOW’ VỀ ÐỊA CHỈ MỚI


Hội chợ phát triển kỹ thuật cho chuyên viên ngành móng tay


do Better Fortune, Inc. tổ chức


 


Chủ Nhật 12 và Thứ Hai 13 Tháng Hai


9 AM-8 PM


tại địa chỉ mới


16045 Brookhurst St.


Fountain Valley, CA 92708


 


Bài: Việt Linh


Hình: Better Fortune, Inc.


 


Cơ sở mới, rộng rãi, khang trang


 


“Ðể tỏ lòng cảm tạ khách hàng ủng hộ và yêu mến Tammy Trần và Best Fortune trong suốt 5 năm qua tại thương xá Tam Ða, ngày nay cơ sở của chúng tôi đã phát triển thành Better Fortune.


Cô Tammy Trần, chủ nhân và giám đốc Better Fortune, Inc.


Chúng tôi hy vọng phục vụ khách hàng hữu hiệu nhiều hơn nữa tại địa chỉ mới!” Ðó là lời của Tammy Trần, cô chủ nhân khả ái, vui mừng thông báo tin vui: Cơ sở mới sẽ tưng bừng khai trương và chào đón quý khách hàng!


Better Fortune của Tammy Trần ở tại địa chỉ mới rộng 5,400 sqft, số 16045 Brookhurst St., thành phố Fountain Valley, CA 92708. Cô khẳng định: “Ðịa điểm mới đẹp hơn, khang trang hơn để chúng tôi có thể trưng bày nhiều mặt hàng mới, và nhiều ghế Spa mới.”


 


Tammy’s Nails Show chào mừng khách hàng


 


Thể hiện ước muốn ấy, cô cho biết sẽ đặc biệt tổ chức “Tammy’s Nails Show” trong hai ngày, Chủ Nhật và Thứ Hai, nhằm 12 và 13 Tháng Hai, từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối, tại địa điểm mới có bãi đậu xe rộng rãi và nhân viên security. An toàn. Khách của Tammy sẽ không sợ bị “tow” xe! Cứ mỗi ba tháng, Tammy sẽ tổ chức Nails Show, để chia sẻ tất cả những gì Tammy may mắn có cơ hội học hỏi được, và để gặp gỡ, phục vụ khách hàng.


 


Văn nghệ – Rút thăm tặng quà giá trị


 


Chương trình Tammy’s Nails Show lần này sẽ gồm phần ca nhạc giúp vui, thức ăn nhẹ và giải khát, bốc thăm trúng quà giá trị lên đến $1,500 cho khách tham dự.


 


Hướng dẫn kỹ thuật mới hoa nổi 3D


 


Chủ nhân, cô Tammy Trần, trong dịp này sẽ đích thân hướng dẫn cách làm GEL, bột PINK-WHITE, hoa nổi 3D – kỹ thuật mới nhất, với sự góp mặt của các chuyên viên, như Annie, Karen, Holly, Tom… Cô Lưu Võ sẽ hướng dẫn cách nối lông mi “Eye Lash Extension.”


 


Nhiều mặt hàng hạ giá


 


Các sản phẩm SPA CHAIR đặc biệt nổi tiếng của hãng GULFSTREAM uy tín trên 20 năm, được cơ quan UL chuẩn thuận, an toàn, không sợ bị phạt. Có quà tặng và nhiều mặt hàng được giảm giá, như Super Relax, Gulfstream, Young Nails, KDS, KUPA, Christrio, AquaSpas, Mariposa Gel, Nutrition Depot… Ðặc biệt, ghế Spa giảm giá 10% trở lên.


 


Phục vụ quyền lợi khách hàng – Ðoàn kết & hỗ trợ đồng nghiệp cùng học hỏi


 


Bản thân Tammy với 15 năm kinh nghiệm trong ngành móng tay, cô từng tham dự nhiều hội chợ móng được tổ chức ở các thành phố lớn tại Hoa Kỳ như Las Vegas, Chicago, Orlando, hay Long Beach. Hiểu được tầm quan trọng của việc cập nhật kiến thức mới trong ngành, cô nói: “Mục đích của hội chợ móng tại Better Fortune không ngoài mục đích tạo cơ hội cho các chuyên viên móng học hỏi kỹ thuật mới, tìm hiểu sản phẩm mới. Ðiều này sẽ giúp nâng cao tay nghề cho thợ móng và từ đó phẩm chất phục vụ khách hàng cũng sẽ được nâng cao.”


Với cả lòng nhiệt tình của một người trẻ, kinh nghiệm, kiên nhẫn và yêu nghề, Tammy tâm sự: “Trong cộng đồng, có rất nhiều đồng hương chọn nghề nail và may mắn đã thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tham dự các hội chợ ‘Nail Show’ như trong cộng đồng người Mỹ.” Theo cô, đi xa không những tốn kém mà còn là một trở ngại vì người Việt phải làm một ngày nhiều giờ, không còn thời gian để đi nữa. “Vì thế, ‘Tammy’s Nails Show’ đã ra đời, đến nay là lần thứ 9, để phục vụ đồng nghiệp và để chúng ta nắm tay, cùng nhau thăng tiến.”


Better Fortune và nhân viên mong được đón tiếp quý khách hàng tại Tammy’s Nails Show cuối tuần này. Mọi chi tiết, xin gọi số điện thoại (714) 548-8775 / (714) 638-1610, hoặc email về: [email protected]


 


 


BETTER FORTUNE, INC.


“TAMMY’S NAILS SHOW“


ÐÃ VỀ ÐỊA CHỈ MỚI


16045 Brookhurst St.


Fountain Valley, CA 92708


(714) 548-8775 / (714) 638-1610


Website: www.betterfortuneproducts.com


Email: [email protected] 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'